Miễn phí vé Vòng loại Bảng I - Giải Bóng đá U17 Vô địch châu Á 2025

Ngày 2/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi làm việc để triển khai công tác tổ chức các trận thi đấu trong khuôn khổ Vòng loại Bảng I - Giải Bóng đá U17 Vô địch châu Á 2025 sẽ diễn ra tại tỉnh Phú Thọ.

1-2987.jpg

Tại buổi làm việc, Ban Tổ chức đã thống nhất phương án miễn phí 100% vé vào xem và cổ vũ cho các đội tuyển để tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả Đất Tổ, người hâm mộ cả nước đến cổ vũ cho U17 Việt Nam và các đội tuyển.

Ban Tổ chức đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, thống nhất các phương án tổ chức tất cả trận thi đấu trên sân vận động Việt Trì đảm bảo các điều kiện tại khu vực luyện tập, lưu trú, thi đấu và những tuyến đường di chuyển của các đội tuyển bám sát yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Á. Ban Tổ chức đặc biệt lưu ý lực lượng an ninh chủ động các phương án dẫn đoàn trong những ngày thi đấu chính thức.

Các bộ phận chuyên môn rà soát, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất tại khu vực sân vận động Việt Trì đảm bảo các điều kiện tổ chức thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế. Các cơ quan báo chí, truyền thông tập trung đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng trước, trong và sau giải đấu để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và quần chúng nhân dân.

Ban Tổ chức giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị viễn thông đảm bảo hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ công tác tổ chức các trận đấu và phối với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cung cấp thông tin, hướng dẫn các phóng viên, nhà báo tác nghiệp đúng vị trí, khu vực để đảm các quyền lợi của đơn vị tài trợ và bản quyền truyền hình.

Theo kế hoạch, Vòng loại Bảng I - Giải Bóng đá U17 Vô địch châu Á 2025 sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/10, tại sân vận động Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) với sự góp mặt của 4 đội bóng gồm: U17 Yemen, U17 Kyrgyzstan, U17 Myanmar và chủ nhà U17 Việt Nam. Trong đó, đội chủ nhà Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U17 Kyrgyzstan vào 19 giờ ngày 23/10; gặp U17 Myanmar vào 19 giờ ngày 25/10 và gặp U17 Yemen ở trận đấu cuối cùng vào 19 giờ ngày 27/10.

Theo baotintuc.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giữ trọn đam mê với Wushu

Giữ trọn đam mê với Wushu

Trong hơn hai thập niên qua, Wushu đã trở thành môn thể thao mũi nhọn, góp phần quan trọng vào thành tích thể thao của tỉnh Lào Cai trên đấu trường quốc gia và quốc tế. Đằng sau những tấm huy chương, những pha biểu diễn ấn tượng là hình ảnh người thầy tận tâm, bền bỉ - huấn luyện viên Nguyễn Minh Đăng - Trưởng phòng Đào tạo và Huấn luyện, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Lào Cai.

Bi sắt Việt Nam khẳng định vị thế

Bi sắt Việt Nam khẳng định vị thế

Trở về từ Giải vô địch bi sắt nữ thế giới 2025, ông Đặng Xuân Vui, huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển bi sắt Việt Nam vẫn nguyên cảm xúc phấn khởi khi kể về hành trình các học trò xuất sắc bảo vệ thành công tấm huy chương vàng thế giới nội dung bộ ba nữ. Theo ông Vui, đội đã đạt được 3 dấu mốc quan trọng: Bảo vệ thành công ngôi vô địch thế giới, giành chiến thắng ngay tại Pháp-quê hương của môn bi sắt và thắng thuyết phục kình địch Thái Lan.

Barcelona thắng 3-1 Elche, tiếp tục bám đuổi Real Madrid

Barcelona thắng 3-1 Elche, tiếp tục bám đuổi Real Madrid

Rạng sáng 3/11 (giờ Việt Nam), Barcelona tìm lại niềm vui với chiến thắng 3 - 1 trước Elche trên sân Estadi Olimpic Lluis Companys, trong khuôn khổ vòng 11 La Liga. Ba bàn thắng của Lamine Yamal, Ferran Torres và Marcus Rashford giúp “Blaugrana” tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Real Madrid với khoảng cách 5 điểm.

fb yt zl tw