Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trong Tết

Sáng 24/1, đồng chí Đặng Đình Chung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai và đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà, chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai và Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Lào Cai.

baolaocai-tl_dsc-4506.jpg
Đoàn công tác tới thăm, chúc tết Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Lào Cai.
baolaocai-tl_dsc-4496.jpg
Lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ với đoàn công tác.

Tại đây, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đoàn công tác kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2025 và công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết. Theo đó, năm 2024, các đơn vị đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra; nổi bật là đã áp dụng, làm chủ nhiều kỹ thuật mới, khó, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe Nhân dân và tạo được niềm tin của người bệnh, thân nhân người bệnh.

Thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết, các đơn vị đã phân công trực theo quy định, đảm bảo thuốc, vật tư, hóa chất, trang thiết bị để phục vụ công tác. Tổ chức công đoàn cũng tham mưu cho lãnh đạo đơn vị về chế độ thưởng tết, làm thêm giờ, trực Tết đúng theo quy định, đảm bảo cho người lao động đón Tết đầm ấm, vui tươi.

baolaocai-tl_dsc-4513.jpg
Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đặng Đình Chung phát biểu chúc tết các đơn vị.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đặng Đình Chung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục quan tâm, động viên, chăm lo Tết cho đoàn viên, lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

baolaocai-tl_1-1.jpg
baolaocai-tl_dsc-4519.jpg
Đoàn công tác tặng quà tết các đơn vị

Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng thành lập các đoàn công tác tới thăm, tặng quà đơn vị, địa phương làm nhiệm vụ trong dịp Tết, gồm: Xã A Lù (Bát Xát), xã Hợp Thành (thành phố Lào Cai); Công ty Cổ phần cấp thoát nước Lào Cai; Công ty Môi trường đô thị tỉnh Lào Cai; Công ty Cổ phần Vận tải Du lịch Hà Sơn và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6: Từ dấu ấn lịch sử đến giá trị nhân văn vượt thời gian

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6: Từ dấu ấn lịch sử đến giá trị nhân văn vượt thời gian

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là ngày hội của trẻ thơ và cũng là cột mốc nhắc nhở nhân loại về trách nhiệm bảo vệ thế hệ mầm non. Lịch sử ngày 1/6 toàn cầu gắn liền với các sự kiện đấu tranh nhân văn, trong khi tại Việt Nam, mốc thời gian này mang đậm dấu ấn tình yêu thương của Bác Hồ cùng bước chuyển mình của văn hóa, truyền thông qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh dự Chương trình vui Tết Thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh dự Chương trình vui Tết Thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026 và thực hiện chủ trương chăm lo đời sống tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, sáng 01/6, Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ “Mừng ngày quốc tế Thiếu nhi" dành cho trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1.

Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2026

Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2026

Trong tháng 6/2026, nhiều quy định pháp luật mới bắt đầu có hiệu lực thi hành, tác động trực tiếp đến đời sống xã hội: Bắt buộc bán xăng sinh học E10; tích hợp kết quả đăng ký xe trên VNeID; siết chặt quản lý thuê bao di động; chuẩn hóa quy mô thôn, tổ dân phố và xếp loại rèn luyện sinh viên.

Để con trẻ có một mùa hè bổ ích và lý thú

Để con trẻ có một mùa hè bổ ích và lý thú

Mùa hè đã về trên khắp các bản làng, phố phường tỉnh Lào Cai. Khi cánh cổng trường khép lại, trẻ em bước vào thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui ấy, mùa hè cũng trở thành khoảng thời gian khiến nhiều phụ huynh lo lắng khi trẻ thiếu sự giám sát chặt chẽ từ gia đình và nhà trường.

Đất đã bán một phần, sổ đỏ có bị thu hồi?

Đất đã bán một phần, sổ đỏ có bị thu hồi?

Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa làm rõ quy định về việc thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) trong trường hợp người dân chuyển nhượng một phần diện tích đất. Nội dung này đang nhận được sự quan tâm lớn khi nhiều quy định mới của Luật Đất đai 2024 đã chính thức có hiệu lực.

Thuốc lá - mối nguy với sức khỏe cộng đồng

Thuốc lá - mối nguy với sức khỏe cộng đồng

Các chuyên gia y tế cảnh báo khói thuốc đang là “kẻ sát nhân thầm lặng” đe dọa trực tiếp đến chất lượng giống nòi và sự phát triển bền vững của xã hội. Việc thay đổi hành vi và thắt chặt các quy định về môi trường không khói thuốc được xem là giải pháp then chốt để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm tải áp lực cho hệ thống y tế.

"Xóa sổ" hoàn toàn khối u ung thư di căn nhờ thuốc tiêm mới

"Xóa sổ" hoàn toàn khối u ung thư di căn nhờ thuốc tiêm mới

Một thử nghiệm lâm sàng quốc tế tại 11 quốc gia vừa công bố kết quả "chưa từng có": Loại thuốc tiêm có tên Amivantamab với cơ chế tác động ba chiều đã xóa sổ hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân ung thư di căn hoặc tái phát, mở ra hy vọng lớn cho nhóm người bệnh đã kháng hóa trị và liệu pháp miễn dịch.

Tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước và tổ chức giải bơi cho con cán bộ, chiến sĩ Công an

Tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước và tổ chức giải bơi cho con cán bộ, chiến sĩ Công an

Sáng 31/5, Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh và Đoàn Thanh niên Mobifone Lào Cai tổ chức chương trình tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước và Giải bơi dành cho con cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Công an tỉnh năm 2026.

Đông đảo tăng ni, phật tử dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Tùng Lâm Ngọc Am

Đông đảo tăng ni, phật tử dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Tùng Lâm Ngọc Am

Sáng 31/5, tại chùa Tùng Lâm Ngọc Am (phường Yên Bái), Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai trang trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 - Dương lịch 2026. Đại lễ thu hút đông đảo tăng ni, phật tử và Nhân dân địa phương tham dự, trong không khí trang nghiêm, thành kính và đoàn kết của cộng đồng Phật giáo trên địa bàn.

Đảm bảo an toàn tại các xưởng gỗ ván bóc

Đảm bảo an toàn tại các xưởng gỗ ván bóc

Những năm gần đây, nghề chế biến gỗ ván bóc tại tỉnh Lào Cai phát triển mạnh, góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương và thúc đẩy kinh tế rừng. Tuy nhiên, đằng sau những khối ván thành phẩm tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn lao động và cháy nổ, đòi hỏi các cơ sở sản xuất cùng lực lượng chức năng phải tăng cường các biện pháp phòng ngừa.

fb yt zl tw