Lịch thi đấu SEA Games 32 hôm nay (11/5): Chờ 'mưa vàng'' từ Wushu và Kun Khmer

Lịch thi đấu SEA Games 32 hôm nay 11/5 của Đoàn Thể thao Việt Nam với những niềm hy vọng vàng từ Wushu, Kun Khmer và những môn thể thao khác.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo lịch thi đấu SEA Games 32 hôm nay 11/5, Đoàn Thể thao Việt Nam dự kiến sẽ tranh tài ở 17 môn thi đấu. Trong đó, niềm hy vọng vàng sẽ dồn về môn Kun Khmer với 5 nội dung chung kết các hạng cân đối kháng.

Lịch thi đấu SEA Games 32 hôm nay (11/5): Chờ 'mưa vàng'' từ Wushu và Kun Khmer ảnh 1

Dương Thúy Vi là VĐV có thể giành HCV về cho Đoàn Thể thao Việt Nam hôm nay.

Bên cạnh đó, Wushu cũng hứa hẹn sẽ mang về HCV cho thể thao Việt Nam với sự xuất hiện của Dương Thúy Vi ở nội dung biểu diễn thương thuật nữ.

Ở môn bơi, Nguyễn Huy Hoàng sẽ thi đấu 2 nội dung là bơi bướm 200m nam và 400m tự do nam. Môn điền kinh sẽ chứng kiến những niềm hy vọng vàng ở nội dung chạy 400m rào nữ.

Môn thể thao từng mang về nhiều HCV cho thể thao Việt Nam ở các kỳ SEA Games - Đấu kiếm sẽ chính thức tranh tài từ hôm nay (11/5). Các VĐV Việt Nam thi đấu ở 2 nội dung cá nhân kiếm chém nữ và cá nhân kiếm ba cạnh nam với những cái tên như Vũ Thành An, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Phương Kim và Vũ Thị Hồng.

Ngoài ra, các cuộc đối đầu Việt Nam - Thái Lan ở môn bóng đá nam và bóng rổ 5x5 nữ hứa hẹn cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Những năm gần đây, cộng đồng người Việt tại quận 13 (thủ đô Paris, Pháp) đã không còn xa lạ với hình ảnh một cô gái Việt trong bộ võ phục màu xanh với hàng chữ 'Thăng Long Vovinam', vừa trong vai một nữ võ sư cương nghị đầy nhiệt huyết đứng giảng dạy trên võ đường, lại vừa như một người chị ân cần hỏi han các em nhỏ trong những phút giải lao trên thảm tập.

fb yt zl tw