Lào Cai: Hơn 1.700 đoàn viên tham gia Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2024"

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức từ ngày 15/1 - 7/2/2024, trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, giúp đoàn viên, người lao động thuận lợi khi mua sắm hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết dịp Tết đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

z5083569325543-6fc11670130054cb3bec4fc5c301dd87-1428.jpg
Người lao động tham gia "Chợ Tết Công đoàn năm 2024" trên các sàn thương mại điện tử sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

Theo đó, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động, sản xuất được lựa chọn tham gia chương trình sẽ nhận được 1 thẻ tín dụng của Công ty TNHH Tài chính HD SaiSon với các thông tin cá nhân do đoàn viên, người lao động cung cấp (được bảo mật theo quy định pháp luật). Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ chuyển trực tiếp vào thẻ mức 300.000 đồng/thẻ/người để mua sắm trên trang thương mại điện tử.

Ngoài ra, đoàn viên, người lao động còn được hưởng các mã giảm giá, chương trình khuyến mại theo chính sách riêng của từng nhãn hàng, sàn thương mại điện tử.

Đối với tỉnh Lào Cai, Liên đoàn Lao động tỉnh đã rà soát, lựa chọn 1.733 đoàn viên đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam duyệt tham gia chương trình.

Đối với các đoàn viên, người lao động không được cấp thẻ tín dụng, khi mua hàng hóa, sản phẩm trong chương trình qua các sàn thương mại điện tử cũng sẽ được hưởng các ưu đãi theo thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với các đối tác Shopee, Tiki.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai cảnh báo mưa lớn diện rộng, nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất và ngập úng từ sáng sớm ngày 10/7

Lào Cai cảnh báo mưa lớn diện rộng, nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất và ngập úng từ sáng sớm ngày 10/7

Theo thông tin từ Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lào Cai, do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực vùng núi Bắc Bộ nối với siêu bão BAVI, kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m duy trì hoạt động trên khu vực Bắc Bộ, thời tiết tại các khu vực trong tỉnh đang có diễn biến phức tạp.

Đoàn Thanh niên phường Trung Tâm ra quân vệ sinh Di tích lịch sử Quốc gia Khu ủy Tây Bắc

Đoàn Thanh niên phường Trung Tâm ra quân vệ sinh Di tích lịch sử Quốc gia Khu ủy Tây Bắc

Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Đoàn Thanh niên phường Trung Tâm tổ chức hoạt động lao động vệ sinh, chăm sóc Di tích lịch sử Quốc gia Khu ủy Tây Bắc - địa chỉ đỏ có ý nghĩa đặc biệt trong giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Công an xã Mường Khương xuyên đêm hỗ trợ người dân di dời tài sản, khắc phục hậu quả mưa lớn

LÀO CAI: Công an xã Mường Khương xuyên đêm hỗ trợ người dân di dời tài sản, khắc phục hậu quả mưa lớn

Đêm 8/7 và rạng sáng 9/7/2026, mưa lớn kéo dài gây ngập úng cục bộ tại xã Mường Khương (tỉnh Lào Cai), ảnh hưởng đến hơn 20 hộ dân. Công an xã Mường Khương đã khẩn trương huy động lực lượng xuyên đêm hỗ trợ người dân di dời tài sản, đồng thời phối hợp khắc phục các điểm sạt lở, bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn.

Mỏ Vàng chủ động ứng phó mưa lũ, sẵn sàng sơ tán người dân khỏi vùng nguy hiểm

Mỏ Vàng chủ động ứng phó mưa lũ, sẵn sàng sơ tán người dân khỏi vùng nguy hiểm

Trước diễn biến mưa lớn kéo dài, sáng 9/7, đồng chí Triệu Tòn Triệu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỏ Vàng, đã trực tiếp kiểm tra các điểm có nguy cơ sạt lở, lũ quét trên địa bàn; chỉ đạo các lực lượng và chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của Nhân dân. Cùng đi có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự xã, Công an xã, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự xã và lãnh đạo các thôn.

Tiếp tục tinh gọn tổ chức bộ máy bên trong các bộ, ngành, địa phương

Tiếp tục tinh gọn tổ chức bộ máy bên trong các bộ, ngành, địa phương

Thực hiện chủ trương sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy theo Kết luận số 210-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng, hoàn thiện tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị trong thời gian tới, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP về chương trình hành động thực hiện nghị quyết này, trong đó yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ tiếp tục rà soát, tinh gọn tổ chức bộ máy.

Chia sẻ bài báo thế nào để không vi phạm?

Chia sẻ bài báo thế nào để không vi phạm?

Từ ngày 1/7/2026, Nghị định số 174/2026/NĐ-CP của Chính phủ chính thức có hiệu lực, trong đó điểm d khoản 1 Điều 95 quy định phạt tiền từ 20 đến 30 triệu đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ các tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm.

Thượng Hà: Hơn 80 hộ dân vùng thiên tai vẫn chờ nơi ở an toàn

Thượng Hà: Hơn 80 hộ dân vùng thiên tai vẫn chờ nơi ở an toàn

Trước mùa mưa lũ năm 2026, xã Thượng Hà, tỉnh Lào Cai đã rà soát các khu vực có nguy cơ cao về sạt lở, ngập lụt để chủ động phương án bảo vệ người dân. Tuy nhiên, bài toán khó hiện nay là nhiều hộ dân nằm trong vùng nguy hiểm vẫn chưa thể di dời đến nơi ở an toàn do thiếu quỹ đất và kinh phí xây dựng khu tái định cư.

fb yt zl tw