Lào Cai: Hơn 1.700 đoàn viên tham gia Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2024"

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức từ ngày 15/1 - 7/2/2024, trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, giúp đoàn viên, người lao động thuận lợi khi mua sắm hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết dịp Tết đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

z5083569325543-6fc11670130054cb3bec4fc5c301dd87-1428.jpg
Người lao động tham gia "Chợ Tết Công đoàn năm 2024" trên các sàn thương mại điện tử sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

Theo đó, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động, sản xuất được lựa chọn tham gia chương trình sẽ nhận được 1 thẻ tín dụng của Công ty TNHH Tài chính HD SaiSon với các thông tin cá nhân do đoàn viên, người lao động cung cấp (được bảo mật theo quy định pháp luật). Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ chuyển trực tiếp vào thẻ mức 300.000 đồng/thẻ/người để mua sắm trên trang thương mại điện tử.

Ngoài ra, đoàn viên, người lao động còn được hưởng các mã giảm giá, chương trình khuyến mại theo chính sách riêng của từng nhãn hàng, sàn thương mại điện tử.

Đối với tỉnh Lào Cai, Liên đoàn Lao động tỉnh đã rà soát, lựa chọn 1.733 đoàn viên đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam duyệt tham gia chương trình.

Đối với các đoàn viên, người lao động không được cấp thẻ tín dụng, khi mua hàng hóa, sản phẩm trong chương trình qua các sàn thương mại điện tử cũng sẽ được hưởng các ưu đãi theo thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với các đối tác Shopee, Tiki.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tháng Ba ở biên giới

Tháng Ba ở biên giới

Những bản làng biên giới xa xôi, những cung đường núi hun hút theo làn sương lạnh buốt không thể cản bước chân tình nguyện của đoàn viên, thanh niên bằng trái tim tình nguyện, thiện nguyện, mang ấm áp về vùng đất khó.

Giúp người dân tham gia giao thông an toàn trong điều kiện sương mù

Giúp người dân tham gia giao thông an toàn trong điều kiện sương mù

Những ngày qua, mưa, rét khiến tuyến Tỉnh lộ 153 thường xuất hiện sương mù dày đặc cản trở tầm nhìn của người tham giai giao thông. Trước nguy cơ mất an toàn giao thông, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (Công an huyện Bắc Hà) đã bố trí lực lượng, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, đồng thời hướng dẫn người dân và du khách những kỹ năng, kinh nghiệm khi di chuyển qua đoạn đường này.

Sơ kết thoả thuận hợp tác giữa UBND huyện Yên Bình (Yên Bái) với Đại học Thái Nguyên, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Sơ kết thoả thuận hợp tác giữa UBND huyện Yên Bình (Yên Bái) với Đại học Thái Nguyên, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Sáng 2/3, Đại học Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Yên Bình (Yên Bái) tổ chức Hội nghị sơ kết thoả thuận hợp tác giữa UBND huyện Yên Bình với Đại học Thái Nguyên, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Sắc màu Ngày hội văn hoá các dân tộc năm 2024

Sắc màu Ngày hội văn hoá các dân tộc năm 2024

Ngày 2/3, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh tổ chức Ngày hội văn hoá các dân tộc năm 2024 với chủ đề “Vai trò của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc ở Lào Cai”.

Có gần 50 bệnh da hiếm gặp

Có gần 50 bệnh da hiếm gặp

Việt Nam ghi nhận khoảng 100 căn bệnh hiếm và 6 triệu người đang mắc các loại bệnh này. Việc tiếp cận với liệu pháp điều trị còn chậm và gặp nhiều thách thức do giá thuốc đắt đỏ. Riêng về da có gần 50 bệnh da hiếm gặp.

fb yt zl tw