Lào Cai giành 6 huy chương tại Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia

LCĐT - Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia năm 2022 được tổ chức từ ngày 7 đến 18/7, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Giải có 25 đoàn với 472 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung cờ chớp, cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn, ở các nhóm tuổi nam và nữ: U6, U7, U8, U9, U10, U11, U13, U15, U17, U20.

Lào Cai giành 6 huy chương tại Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia ảnh 1
Đoàn Lào Cai có 5 kỳ thủ tham dự giải.

Đoàn Lào Cai tham dự giải có 5 kỳ thủ thi đấu cá nhân tại các nhóm tuổi nữ U6, nam U7, nữ U8, nữ U10 và nữ U11.

Kết thúc giải, đoàn Lào Cai giành 6 huy chương các loại (4 huy chương của Tổng cục Thể dục - Thể thao và 2 huy chương của của Liên đoàn Cờ Việt Nam). Cụ thể, kỳ thủ Phạm Như Ý đoạt 1 Huy chương Bạc cờ tiêu chuẩn, 2 Huy chương Đồng cờ nhanh và cờ chớp; kỳ thủ Đặng Thái Phong đoạt 1 Huy chương Bạc cờ chớp do Tổng cục Thể dục - Thể thao trao. Liên đoàn Cờ Việt Nam trao Huy chương Đồng cho 2 kỳ thủ của Lào Cai là Thiều Thị Bảo Ngọc và Đặng Thái Phong (xếp hạng 4 cá nhân cờ chớp nữ U6 và hạng 4 cá nhân cờ nhanh nam U8).

Lào Cai giành 6 huy chương tại Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia ảnh 2
Kỳ thủ Phạm Như Ý.

Giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia là giải đấu thường niên, quy tụ các kỳ thủ có thành tích cao tại Giải vô địch Cờ vua trẻ quốc năm 2022; các kỳ thủ đạt đẳng cấp kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia và các kỳ thủ đạt huy chương cá nhân quốc tế trực tuyến và trực tiếp năm 2021, 2022; các kỳ thủ đạt huy chương cá nhân tại các giải miền Bắc, miền Trung, miền Trung Tây Nguyên năm 2021, 2022.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X, năm 2024 tiếp tục được tổ chức hoành tráng, thu hút sự tham gia của các vận động viên trong và ngoài tỉnh. Lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng, cùng sự hào hứng của các cua - rơ, hứa hẹn một giải đua thành công ngoài mong đợi.

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) 2023 - 2024 đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua ngôi đầu đang là cuộc tranh chấp tay ba quyết liệt giữa Liverpool, Arsenal và Man City. Cuộc đua vô địch được xem là kịch tính nhất trong hơn nửa thập niên trở lại đây của bóng đá Xứ sở Sương mù.

Vui khỏe ngày xuân

Vui khỏe ngày xuân

Mỗi độ xuân về, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh lại được nô nức vào mùa của những lễ hội. Trong không gian văn hóa nhiều sắc màu, người dân có dịp thể hiện tài năng, sức khỏe cũng như sự khéo léo qua những trò chơi, môn thể thao truyền thống.

fb yt zl tw