Lào Cai giành 2 huy chương tại Giải vô địch các đội mạnh toàn quốc môn Kickboxing

Thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh, tham gia Giải vô địch các đội mạnh toàn quốc môn Kickboxing năm 2024 vừa được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lào Cai đoạt 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tham gia giải, đoàn Lào Cai có 6 vận động viên thi đấu ở nội dung đối kháng nam và đối kháng nữ. Đây là các vận động viên có thành tích xuất sắc thuộc đội tuyển tỉnh, đội tuyển trẻ và đội tuyển năng khiếu của Lào Cai.

image0.jpeg
Vận động viên Trần Ngọc Ánh giành Huy chương Bạc hạng 56 kg.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần, kỹ thuật, chiến thuật trong thi đấu, đoàn Lào Cai đã giành 2 huy chương ở các nội dung, trong đó có 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng.

Cụ thể, vận động viên Trần Ngọc Ánh giành Huy chương Bạc hạng 56 kg, nội dung đối kháng nữ; Nguyễn Minh Đức giành Huy chương Đồng nội dung đối kháng nam. Được biết, tại Giải vô địch trẻ toàn quốc môn Kickboxing năm 2023, vận động viên Trần Ngọc Ánh cũng đoạt Huy chương Bạc hạng 57 kg.

image1.jpeg
Vận động viên Trần Ngọc Ánh đã có màn thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch các đội mạnh toàn quốc môn Kickboxing năm 2024.

Giải vô địch kickboxing các đội mạnh toàn quốc năm 2024 thu hút gần 400 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 41 tỉnh, thành, ngành tham dự giải. Các vận động viên tranh tài nội dung nam, nữ các hạng cân theo luật của Liên đoàn Kickboxing thế giới.

Giải là dịp để các đơn vị, địa phương đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện môn kickboxing. Qua đó phát hiện và bổ sung các vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển trẻ, đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế, trước mắt là Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á tổ chức vào tháng 11 tới.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội có điểm cho các cầu thủ Việt Nam

Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á năm 2024: Cơ hội có điểm cho các cầu thủ Việt Nam

22 giờ 30 phút tối nay 17/4, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Kuwait trong khuôn khổ bảng D vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á năm 2024. Tại đấu trường này, U23 Việt Nam từng giành quyền vào vòng chung kết năm 2018, lọt vào tứ kết năm 2022, nhưng cũng từng hai lần dừng bước ở vòng bảng vào các năm 2016 và 2020.

VAR được áp dụng tại Vòng chung kết U23 châu Á 2024

VAR được áp dụng tại Vòng chung kết U23 châu Á 2024

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có buổi họp với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam để phổ biến những quy định chung dành cho các đội tham dự Vòng chung kết U23 châu Á 2024. Những nội dung quan trọng trong Luật thi đấu cũng được đề cập đến, trong đó có việc áp dụng công nghệ VAR tại tất cả các trận đấu của giải.

fb yt zl tw