Lào Cai đón không khí lạnh tăng cường

Ngày 27/2, có một đợt không khí lạnh từ phía Bắc tăng cường yếu xuống các địa phương trong tỉnh khiến nền nhiệt giảm nhẹ.

sp2.jpg
Đón không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ thấp nhất thị xã Sa Pa trong khoảng 8 - 10 độ C. (Ảnh: Quang Công)

Dự báo thời tiết ngày và đêm 27/2: Các khu vực trong tỉnh nhiều mây, vùng thấp có mưa nhỏ vài nơi. Vùng núi có mưa, mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2. Trời rét, vùng cao rét đậm, rét hại.

Nhiệt độ cao nhất phổ biến 17 - 19 độ C, vùng núi 12 - 14 độ C, thị xã Sa Pa trong khoảng 10 - 12 độ C. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 14 - 16 độ C, vùng cao 10 - 12 độ C, thị xã Sa Pa 8 - 10 độ C.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đây là một trong các đề xuất được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nêu tại báo cáo tổng hợp kiến nghị của đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn gửi đến Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam diễn ra sáng nay (4/6). 

Từ 31/5, kết quả khám sức khỏe được kết nối để tạo Sổ Sức khỏe điện tử trên VNeID

Từ 31/5, kết quả khám sức khỏe được kết nối để tạo Sổ Sức khỏe điện tử trên VNeID

Người dân sẽ sớm có thể theo dõi kết quả khám sức khỏe, lịch sử khám chữa bệnh và nhiều thông tin y tế quan trọng ngay trên ứng dụng VNeID. Theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế, dữ liệu khám sức khỏe và khám chữa bệnh sẽ được liên thông, cập nhật vào hồ sơ sức khỏe điện tử, tạo nền tảng cho việc quản lý và chăm sóc sức khỏe trên môi trường số.

Mùa hè của em

Mùa hè của em

Mùa hè của trẻ em vùng cao là những buổi chiều đầy cảm xúc, những trò chơi tuổi thơ, tinh nghịch, hồn nhiên trong trẻo. Nghỉ hè là khoảng thời gian các em được hòa mình vào thiên nhiên, được thoải mái đùa vui với bạn bè trên cánh đồng quê hương... Nhịp sống mùa hè ở vùng cao cứ yên bình như thế, đưa mỗi chúng ta về lại tuổi thơ xưa.

fb yt zl tw