Lãnh đạo huyện Bát Xát thăm chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn 148

Đoàn công tác của huyện Bát Xát đã có buổi gặp mặt, tặng quà cán bộ, chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn 148, Sư đoàn 316, Quân khu 2.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
IMG_3915.JPG
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Theo đánh giá của Trung đoàn 148, sau 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã quen nền nếp chính quy của đơn vị, tình hình tư tưởng ổn định; chấp hành nghiêm điều lệnh, điều lệ, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị. Kết quả kiểm tra có nhiều đồng chí đạt khá, giỏi; đặc biệt, có một chiến sĩ tham gia hội thao chiến sĩ mới đạt giải Nhất cấp Quân khu.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện Bát Xát đã cảm ơn Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn 148, các đơn vị trực tiếp quản lý, giáo dục, huấn luyện những chiến sĩ mới của huyện Bát Xát để trở thành những quân nhân cách mạng. Đồng thời động viên các chiến sĩ trẻ tiếp tục cố gắng phấn đầu, rèn luyện và trưởng thành hơn nữa cùng với đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

tang qua.JPG
Đoàn công tác tặng quà cho các chiến sĩ mới.

Dịp này, đoàn công tác của huyện Bát Xát đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho ban chỉ huy đơn vị huấn luyện và tặng 60 phần quà cho chiến sĩ mới.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

32 năm tái lập tỉnh - từ “đáy nghèo” đến “cực tăng trưởng”

32 năm tái lập tỉnh - từ “đáy nghèo” đến “cực tăng trưởng”

Sau tái lập tháng 10/1991, tỉnh Lào Cai từ “đáy nghèo”, top 6 tỉnh nghèo nhất cả nước đã vươn lên thành điểm sáng, 1 trong 5 cực tăng trưởng của vùng Trung du miền núi phía Bắc và là 1 trong 2 cực tăng trưởng của khu vực Tây Bắc. Cực tăng trưởng không phải danh hiệu thi đua, mà là sự khẳng định vị trí địa chiến lược của tỉnh, thể hiện vai trò, sứ mệnh của địa phương trong thúc đẩy liên kết, phát triển kinh tế vùng và chứng minh sự sáng tạo, nỗ lực, đoàn kết vượt khó của Lào Cai.

Chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi là mục tiêu lâu dài

Chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi là mục tiêu lâu dài

Người cao tuổi là nền tảng của gia đình, nguồn lực quan trọng của sự phát triển xã hội, có công lớn đối với gia đình, xã hội và đất nước, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp chống ngoại xâm, giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc; tuổi cao vẫn tiếp tục đem trí tuệ, tài năng, kinh nghiệm cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Ánh sáng” ở bản Dao đỏ

“Ánh sáng” ở bản Dao đỏ

Bí thư Chi bộ thôn Nậm Trà, xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) Chảo Lá Lở đứng trước ngôi nhà đang xây giữa thôn nở nụ cười tươi. Đó là ngôi nhà mới của gia đình anh Vàng Ồng Sểnh đang được hoàn thiện từ sự hỗ trợ, đóng góp của bà con trong thôn, các "mạnh thường quân" và đặc biệt là của bí thư chi bộ thôn.

Thôn Đầu Nhuần vững bước theo Đảng

Thôn Đầu Nhuần vững bước theo Đảng

Đầu Nhuần là thôn vùng cao của xã Phú Nhuận (huyện Bảo Thắng). Những năm gần đây, thôn có sự đổi thay đáng kinh ngạc: Từ một thôn với phần lớn là hộ nghèo, nay đã trở thành một cộng đồng phát triển bền vững. Kết quả này là nhờ nỗ lực của chính người dân dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng mà nòng cốt là các cán bộ, đảng viên trong chi bộ nông thôn.

“Chuẩn bị khí thế, xung lực mới”

Hướng tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 “Chuẩn bị khí thế, xung lực mới”

Là một trong các bước tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, trung tuần tháng 10/2023 sẽ diễn ra Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Nhân sự kiện chính trị quan trọng này, Báo Lào Cai có cuộc phỏng vấn ông Đặng Đình Chung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai, sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn.

fb yt zl tw