Lãnh đạo huyện Bảo Thắng thăm và tặng quà tết các hộ trong diện giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Ngày 12/1/2025, Đoàn công tác huyện Bảo Thắng do đồng chí Trần Minh Sáng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết các hộ trong diện giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên tại xã Xuân Quang và xã Phong Niên.

tang-qua-tet-phog-nien.jpg
Tặng quà tết các hộ dân trên địa bàn xã Xuân Quang.

Trên địa bàn xã Phong Niên và xã Xuân Quang có nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng do giải phóng mặt bằng để thi công Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên. Đến thăm các gia đình, lãnh đạo huyện Bảo Thắng đã chia sẻ với những khó khăn của các hộ, đồng thời động viên, mong muốn các hộ đồng thuận, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các công tác giải phóng mặt bằng để sớm triển khai dự án theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh. Nhân dịp này, Đoàn công tác huyện Bảo Thắng đã trao quà tết cho các hộ trong diện giải phóng mặt bằng đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng.

Cùng ngày, Đoàn công tác huyện Bảo Thắng đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và các thành viên đội an ninh trật tự cơ sở thôn Cốc Né, thị trấn nông trường Phong Hải (ảnh dưới).

tang-qua-tet-thon-coc-ne.jpg

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền huyện Bảo Thắng để mọi người dân vui xuân, đón tết Ất Tỵ 2025 đầm ấm, vui vẻ, với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Phát huy hiệu quả mô hình "Trường học an toàn trên không gian mạng"

Phát huy hiệu quả mô hình "Trường học an toàn trên không gian mạng"

Những năm gần đây, từ các trường học ở khu vực đô thị đến những điểm trường bán trú vùng cao, hình ảnh học sinh sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet đã trở nên quen thuộc. Internet mở ra cơ hội tiếp cận tri thức, tra cứu bài giảng và kết nối bạn bè, song cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với lứa tuổi học đường.

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Sau nhiều ngày mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Phình Hồ (Lào Cai) bị bùn đất, đá tràn xuống lòng đường, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Sáng 21/8, Công an xã Phình Hồ phối hợp với Tổ An ninh, trật tự và Chi đoàn thôn Giàng La Pán tổ chức khắc phục, bảo đảm giao thông trên địa bàn.

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Phương án chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được đánh giá có thể phần nào giảm bớt được áp lực ôn thi cho học sinh do không còn phải thi môn thứ ba. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo những môn không nằm trong kỳ thi có nguy cơ bị học sinh xem nhẹ, trong khi giáo dục phổ thông hướng tới sự phát triển toàn diện.

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Trong 2 ngày (20 – 21/8), Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức 2 lớp tập huấn về gây mê trong phẫu thuật tiêu hóa ở trẻ em và chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý tiêu hóa ở trẻ em cho cán bộ y tế của Bệnh viện Sản Nhi và các trung tâm y tế khu vực trên địa bàn tỉnh.

fb yt zl tw