Lãnh đạo huyện Bảo Thắng thăm và tặng quà tết các hộ trong diện giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Ngày 12/1/2025, Đoàn công tác huyện Bảo Thắng do đồng chí Trần Minh Sáng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết các hộ trong diện giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên tại xã Xuân Quang và xã Phong Niên.

tang-qua-tet-phog-nien.jpg
Tặng quà tết các hộ dân trên địa bàn xã Xuân Quang.

Trên địa bàn xã Phong Niên và xã Xuân Quang có nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng do giải phóng mặt bằng để thi công Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên. Đến thăm các gia đình, lãnh đạo huyện Bảo Thắng đã chia sẻ với những khó khăn của các hộ, đồng thời động viên, mong muốn các hộ đồng thuận, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các công tác giải phóng mặt bằng để sớm triển khai dự án theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh. Nhân dịp này, Đoàn công tác huyện Bảo Thắng đã trao quà tết cho các hộ trong diện giải phóng mặt bằng đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng.

Cùng ngày, Đoàn công tác huyện Bảo Thắng đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và các thành viên đội an ninh trật tự cơ sở thôn Cốc Né, thị trấn nông trường Phong Hải (ảnh dưới).

tang-qua-tet-thon-coc-ne.jpg

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền huyện Bảo Thắng để mọi người dân vui xuân, đón tết Ất Tỵ 2025 đầm ấm, vui vẻ, với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Theo Thông báo số 9441/TB-BNV ngày 16/10/2025 của Bộ Nội vụ về việc nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công chức, viên chức thực hiện hoán đổi ngày làm việc thứ Hai (31/8/2026) sang thứ Bảy (22/8/2026). 

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Từ ngày 28/9/2026, Nghị định 320/2026/NĐ-CP sẽ có hiệu lực, bổ sung nhiều quy định mới về định danh và xác thực điện tử. Đáng chú ý, người dân có thể sử dụng dữ liệu, giấy tờ đã tích hợp trên VNeID khi thực hiện thủ tục mà không phải tiếp tục nộp hoặc xuất trình bản giấy tương ứng.

fb yt zl tw