Ký kết nhận đỡ đầu 50 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 3/12, tại huyện Si Ma Cai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Si Ma Cai, Công ty TNHH My Candy Việt Nam tổ chức chương trình ký kết nhận đỡ đầu 50 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của bão số 3.

s1.jpg
Ký kết nhận đỡ đầu 50 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của bão số 3 trên địa bàn tỉnh.

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Công ty TNHH My Candy Việt Nam ký kết nhận đỡ đầu 50 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của bão số 3 trên địa bàn tỉnh.

Tại huyện Si Ma Cai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH My Candy Việt Nam đã trao quà cho 15 học sinh và cam kết hỗ trợ 300 nghìn đồng/học sinh/tháng, giúp các cháu có thêm điều kiện học tập. (Ảnh dưới)

s2.jpg

Cũng tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng biển ghi nhận "Tấm lòng vàng" như một lời cảm ơn sâu sắc và tôn vinh sự đóng góp của Công ty TNHH My Candy Việt Nam.

s3.jpg
Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng biển ghi nhận "Tấm lòng vàng" cho Công ty TNHH My Candy Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đêm không ngủ ở Lào Cai: Hàng nghìn người đổ ra đường mừng tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026

Đêm không ngủ ở Lào Cai: Hàng nghìn người đổ ra đường mừng tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026

Tối 26/8, ngay sau tiếng còi kết thúc trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026 với chiến thắng thuyết phục 4-2 trước Thái Lan, hàng nghìn người hâm mộ tại Lào Cai đã vỡ òa niềm vui, đổ ra các tuyến đường ăn mừng chức vô địch trong không khí sôi động nhưng bảo đảm an toàn giao thông.

Nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì, 150 người nhập viện

Nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì, 150 người nhập viện

Sau khi mua và sử dụng bánh mì thập cẩm tại Hộ kinh doanh B.B (số 1041 Quang Trung, phường An Khê, tỉnh Gia Lai) 150 người lần lượt xuất hiện các triệu chứng đau quặn bụng, tiêu chảy, nôn ói nhiều lần và sốt. Cơ sở kinh doanh đã tạm ngừng hoạt động, trong khi cơ quan chức năng lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để kiểm nghiệm, xác định nguyên nhân.

Chính sách đặc thù vì sức khỏe Nhân dân

Chính sách đặc thù vì sức khỏe Nhân dân

Nghị quyết số 261/2025/QH15 đặt ra mục tiêu tạo đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân (Nghị quyết 261). Tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết 261 mang theo quyết tâm đưa những chính sách nhân văn và lợi ích thiết thực đến với người dân.

fb yt zl tw