Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023

LCĐT – Chiều 8/3, đoàn công tác do nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam làm trưởng đoàn đã khảo sát điều kiện cơ sở vật chất, trang - thiết bị phục vụ việc tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023.

Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 1
Đoàn công tác kiểm tra Nhà thi đấu đa năng tỉnh.
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 2
Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam xem phương án sửa chữa, nâng cấp Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Cùng đi với đoàn về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao; Trung tấm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh.

Đoàn công tác đã đến thăm, khảo sát Nhà thi đấu đa năng tỉnh - nơi sẽ diễn ra Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 (nếu Lào Cai được đăng cai tổ chức); kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện ăn, nghỉ, luyện tập cho các đoàn vận động viên tại khách sạn: Đức Huy Grand Hotel and Spa, Aristo International Hotel Lào Cai, Mường Thanh Grand Lao Cai Hotel,…

Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 3
Đoàn công tác kiểm tra điều kiện ăn, nghỉ tại Đức Huy Grand Hotel and Spa.
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 4
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 5
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 6
Nhà báo Phan Ngọc Tiến đánh giá cao cơ sở vật chất phục vụ cho tập luyện, thi đấu cũng như ăn nghỉ cho Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 của tỉnh Lào Cai.

Trong chuyến khảo sát này, nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam đánh giá cao cơ sở vật chất phục vụ cho tập luyện, thi đấu cũng như ăn, nghỉ của tỉnh Lào Cai. Đây là những điều kiện rất quan trọng để Lào Cai đăng cai tổ chức thành công Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức. Giải đấu có sự tham dự của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam và các đội bóng mạnh hàng đầu khu vực và châu lục. Đây là giải đấu uy tín nhất của làng bóng chuyền Việt Nam, một trong những giải đấu chính thức hằng năm trong hệ thống các giải đấu của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á được tổ chức từ năm 2004.

Lào Cai sở hữu nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, nên việc tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 sẽ góp phần thu hút du khách, trong đó có khách quốc tế; quảng bá hình ảnh đất và người Lào Cai đến với bạn bè trong nước, quốc tế. Hiện tại, tỉnh Lào Cai đã có chủ trương cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, trang - thiết bị thi đấu, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Đài Truyền hình Việt Nam cũng như Ban tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Củng cố vai trò lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp

Củng cố vai trò lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp

Trong bối cảnh hiện nay, doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước đang khẳng định vị thế là động lực tăng trưởng quan trọng. Tuy nhiên, sự hiện diện của tổ chức đảng và tỷ lệ đảng viên tại đây vẫn chưa tương xứng với quy mô kinh tế. Việc thành lập các tổ chức đảng, phát triển đảng viên mới không chỉ góp phần củng cố vai trò lãnh đạo của Đảng mà còn tạo động lực thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển bền vững, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

Tuổi trẻ Lào Cai học tập và làm theo Bác

Tuổi trẻ Lào Cai học tập và làm theo Bác

Tinh thần xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của tuổi trẻ Lào Cai đang được thể hiện rõ nét qua từng công trình, phần việc cụ thể. Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026), phóng viên Báo và Phát thanh, Truyền hình Lào Cai đã có cuộc trao đổi với đồng chí Hà Đức Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai để làm rõ những chuyển biến trong học và làm theo Bác của đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh.

Bài cuối: Chuẩn hóa cán bộ để phụng sự Nhân dân

Lào Cai đổi mới toàn diện công tác cán bộ cơ sở Bài cuối: Chuẩn hóa cán bộ để phụng sự Nhân dân

Từ những lúng túng ban đầu sau khi hợp nhất, đội ngũ cán bộ cơ sở tại Lào Cai đang bước vào cuộc “sát hạch” quy mô lớn về năng lực thực thi công vụ. Tư duy quản trị cũ đang được thay thế bằng hệ sinh thái số. Đích đến cuối cùng của đổi mới toàn diện công tác cán bộ chính là xây dựng chính quyền thực sự của dân, do dân và vì dân.

Trung tá biên phòng hết lòng vì trẻ em vùng cao

Trung tá biên phòng hết lòng vì trẻ em vùng cao

Tại Đồn Biên phòng Trịnh Tường, Trung tá Phạm Quang Thảo - Chính trị viên phó - không chỉ được biết đến là người luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mà còn là “cầu nối” ấm áp giữa những tấm lòng hảo tâm và các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn nơi biên cương. Bằng sự gần gũi, gắn bó với Nhân dân, anh trở thành điểm tựa tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho nhiều trẻ em vươn lên trong cuộc sống.

Điểm tựa nơi phên giậu Tổ quốc

Điểm tựa nơi phên giậu Tổ quốc

Các Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ xã biên giới Bát Xát đã và đang trở thành điểm tựa của đồng bào các dân tộc thiểu số nơi đây. Bằng việc phân công nhiệm vụ cụ thể rõ ràng cho từng đảng viên, với phương châm “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, những “hạt nhân” chính trị này đang ngày đêm khơi dậy sức mạnh nội sinh, cùng Nhân dân dựng xây quê hương ấm no và bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia.

Đài Tiếng nói Việt Nam - Chuyển tải tiếng Đảng, lòng Dân giữ nhịp thông tin cho đất nước

Đài Tiếng nói Việt Nam - Chuyển tải tiếng Đảng, lòng Dân giữ nhịp thông tin cho đất nước

Theo Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Đỗ Tiến Sỹ, việc chuyển 3 cơ quan báo chí chủ lực quốc gia sang trực thuộc Trung ương Đảng tiếp tục khẳng định sự đổi mới về tư duy, phương pháp, cách thức của Đảng trong lãnh đạo công tác tư tưởng chính trị, báo chí truyền thông.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Giang làm việc tại xã Yên Bình

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Giang làm việc tại xã Yên Bình

Thực hiện Chương trình công tác, chiều 25/3, đồng chí Hoàng Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến kiểm tra, khảo sát một số mô hình phát triển kinh tế, thôn thông minh và làm việc với xã Yên Bình về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong quý I, tập trung vào các nội dung trọng tâm về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.

Nam Cường quyết tâm xây dựng "phường không ma túy"

Nam Cường quyết tâm xây dựng "phường không ma túy"

Phường Nam Cường hiện có gần 4.900 hộ dân với hơn 17.000 nhân khẩu, địa bàn rộng, nhiều khu vực giáp ranh, tiềm ẩn nguy cơ phát sinh tệ nạn ma túy. Trước thực tế đó, địa phương đang triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, hướng tới mục tiêu xây dựng "phường không ma túy" trong năm 2026.

Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

Chiều 25/3/2026, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 2 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lào Cai trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

fb yt zl tw