Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023

LCĐT – Chiều 8/3, đoàn công tác do nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam làm trưởng đoàn đã khảo sát điều kiện cơ sở vật chất, trang - thiết bị phục vụ việc tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023.

Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023  ảnh 1
Đoàn công tác kiểm tra Nhà thi đấu đa năng tỉnh.
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023  ảnh 2
Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam xem phương án sửa chữa, nâng cấp Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Cùng đi với đoàn về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao; Trung tấm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh.

Đoàn công tác đã đến thăm, khảo sát Nhà thi đấu đa năng tỉnh - nơi sẽ diễn ra Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 (nếu Lào Cai được đăng cai tổ chức); kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện ăn, nghỉ, luyện tập cho các đoàn vận động viên tại khách sạn: Đức Huy Grand Hotel and Spa, Aristo International Hotel Lào Cai, Mường Thanh Grand Lao Cai Hotel,…

Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023  ảnh 3
Đoàn công tác kiểm tra điều kiện ăn, nghỉ tại Đức Huy Grand Hotel and Spa.
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023  ảnh 4
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023  ảnh 5
Kiểm tra các điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023  ảnh 6
Nhà báo Phan Ngọc Tiến đánh giá cao cơ sở vật chất phục vụ cho tập luyện, thi đấu cũng như ăn nghỉ cho Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 của tỉnh Lào Cai.

Trong chuyến khảo sát này, nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam đánh giá cao cơ sở vật chất phục vụ cho tập luyện, thi đấu cũng như ăn, nghỉ của tỉnh Lào Cai. Đây là những điều kiện rất quan trọng để Lào Cai đăng cai tổ chức thành công Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức. Giải đấu có sự tham dự của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam và các đội bóng mạnh hàng đầu khu vực và châu lục. Đây là giải đấu uy tín nhất của làng bóng chuyền Việt Nam, một trong những giải đấu chính thức hằng năm trong hệ thống các giải đấu của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á được tổ chức từ năm 2004.

Lào Cai sở hữu nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, nên việc tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 sẽ góp phần thu hút du khách, trong đó có khách quốc tế; quảng bá hình ảnh đất và người Lào Cai đến với bạn bè trong nước, quốc tế. Hiện tại, tỉnh Lào Cai đã có chủ trương cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, trang - thiết bị thi đấu, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Đài Truyền hình Việt Nam cũng như Ban tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những " đại sứ" của lòng dân

Những " đại sứ" của lòng dân

Khi thực hiện loạt bài này, chúng tôi được gặp gỡ và nghe nhiều câu chuyện về sự nhiệt tình, tâm huyết của nhiều đại biểu người dân tộc thiểu số nơi vùng cao, biên giới.

Xứng đáng vùng động lực quan trọng của thành phố Lào Cai

Xứng đáng vùng động lực quan trọng của thành phố Lào Cai

Cách đây 30 năm, ngày 3/6/1993, Chính phủ ban hành Nghị định 31 về việc thành lập các phường thuộc thị xã Lào Cai (nay là thành phố Lào Cai), trong đó tiểu khu Kim Tân được chính thức nâng cấp thành phường Kim Tân. Trong 30 năm qua, dưới dự ãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng bộ phường, Kim Tân đã có sự đổi thay nhanh chóng, toàn diện, tiếp tục là vùng động lực phát triển quan trọng của thành phố Lào Cai.

Đối thoại Shangri-La - một hành lang bảo vệ châu Á-Thái Bình Dương trước thách thức

Đối thoại Shangri-La - một hành lang bảo vệ châu Á-Thái Bình Dương trước thách thức

Hội nghị cấp cao An ninh châu Á hay còn được biết đến với tên gọi Đối thoại Shangri-La thường niên lần thứ 20 đã chính thức khai mạc tại Singapore ngày 2/6. Thủ tướng Australia Anthony Albanese đã có bài phát biểu dẫn đề tại diễn đàn an ninh quan trọng bậc nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương này.

Những "đại sứ" của lòng dân

Những "đại sứ" của lòng dân

Có thời gian dài là đại biểu HĐND huyện vùng cao, biên giới Mường Khương, cho tới hôm nay, quyết tâm thực hiện lời hứa trước cử tri vẫn luôn là mục tiêu, trách nhiệm lớn mà nữ đại biểu Nùng Thị Thu đặt ra cho bản thân.

Chị Gụ "mặt trận" được dân tin yêu

Chị Gụ "mặt trận" được dân tin yêu

Lao Chải là thôn đặc biệt khó khăn, cao nhất và xa nhất của xã Trịnh Tường (huyện Bát Xát). Trước đây, người Hà Nhì ở Lao Chải, đặc biệt là phụ nữ còn chịu nhiều hủ tục, ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhờ chị Sần Giờ Gụ, Trưởng Ban Công tác mặt trận thôn tích cực tuyên truyền, hủ tục dần được gỡ bỏ, giúp đồng bào Hà Nhì nơi đây có cuộc sống văn minh, tiến bộ hơn.

Biên soạn tài liệu phục vụ công tác tuyên vận

Biên soạn tài liệu phục vụ công tác tuyên vận

Chú trọng biên soạn tài liệu, sử dụng các hình thức tuyên truyền phù hợp, đồng thời tăng cường kiểm tra các tổ tuyên vận, hướng dẫn tuyên truyền ngay tại cơ sở, Mường Khương phát huy tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

fb yt zl tw