Khu triển lãm ô tô tại hội chợ thu hút sự quan tâm của nhiều người

Khu triển lãm ô tô tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 23, năm 2023 nhận được sự quan tâm của đông người dân và du khách tham quan. Các công ty, doanh nghiệp đã trưng bày nhiều mẫu xe mới của các hãng xe ô tô có thương hiệu mạnh trên thế giới và trong nước.

X4.jpg
Những ngày qua, khu triển lãm ô tô đã thu hút rất nhiều người đến xem và đăng ký lái thử.
X12.jpg
Tại các gian hàng giới thiệu đa dạng các dòng xe và phân khúc xe ô tô.
X14.jpg
Tại các gian hàng, hoạt động trao đổi, giới thiệu và chốt đơn cũng diễn ra khá sôi động.
X17.jpg
Khu triển lãm ô tô có diện tích gần 1.500 m2.

Khu triển lãm ô tô có diện tích gần 1.500 m2.

X6.jpg
X3.jpg
Khách hàng quan tâm đến động cơ và nội thất của xe.
X15.jpg
X9.jpg
X1.jpg
Theo một số tư vấn viên bán hàng, việc tham gia triển lãm giúp các đại lý giới thiệu về các phân khúc xe cũng như chính sách ưu đãi để tăng doanh số bán hàng.
X11.jpg
X18.jpg
Khách làm các thủ tục đặt cọc xe ngay tại khu triển lãm để hưởng ưu đãi.
X2.jpg
X16.jpg
X5.jpg
Khách hàng đăng ký lái thử trải nghiệm xe.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường quản lý ao, hồ trong quy hoạch

Tăng cường quản lý ao, hồ trong quy hoạch

Thời gian qua, do công tác quản lý chưa được quan tâm đúng mức nên nhiều ao, hồ trên địa bàn tỉnh bị xâm chiếm, san lấp, sử dụng không đúng mục đích, ảnh hưởng đến công năng vận hành và là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề như ngập úng, ô nhiễm nguồn nước, thiếu nước phục vụ sản xuất…

Cả “núi” vướng mắc cần giải quyết

Chương trình mục tiêu quốc gia 1719: Cả “núi” vướng mắc cần giải quyết

Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 theo Quyết định 1719 ngày 14/10/2021 (Chương trình MTQG 1719) được kỳ vọng sẽ làm thay đổi đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân; tạo nền tảng cho xây dựng nông thôn mới, làm thay đổi cuộc sống người dân vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Mặc dù việc triển khai chương trình trên địa bàn đã đạt nhiều kết quả, tuy nhiên còn rất nhiều khó khăn, vướng mắc cần giải quyết.

Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm việc với UBND tỉnh Lào Cai

Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm việc với UBND tỉnh Lào Cai

Sáng 27/2, Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường do đồng chí Lê Quang Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lào Cai về việc thực hiện pháp luật về địa chất và khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

Nông dân học hết lớp 7 bán máy nông nghiệp đi khắp thế giới

Nông dân học hết lớp 7 bán máy nông nghiệp đi khắp thế giới

Một nông dân mới học hết lớp 7 nhưng đã sáng chế ra hơn 40 loại máy nông nghiệp, xuất khẩu đi 15 Quốc gia trên thế giới. Anh là Phạm Văn Hát nông dân tỉnh Hải Dương. Câu chuyện về anh được đưa vào sách giáo khoa Tiếng việt lớp 4, tập 1 (bộ sách cách Diều) trong bài viết có nhan đề “Phù thủy máy nông nghiệp”.

Lý do nhiều người đang tìm mua chung cư cũ

Lý do nhiều người đang tìm mua chung cư cũ

Thời điểm này thị trường căn hộ chung cư tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM gần như vắng bóng các dự án mới có giá 40-50 triệu đồng/m2. Theo đó, người dân không còn lựa chọn nào khác là tìm mua những dự án chung cư cũ.

fb yt zl tw