Khối thi đua Trường học vô địch Giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2023

Ngày 30/9, Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2023.

IMG_1098.jpg
Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải.

Giải được tổ chức nhằm kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023); phát huy tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên thanh niên giao lưu, phát huy năng khiếu bản thân và học hỏi kinh nghiệm, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp.

Tham gia giải có 9 đội với 126 vận động viên thuộc các cơ quan, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

IMG_1127.jpg
Trận chung kết hấp dẫn giữa đội Khối thi đua Trường học và đội Khối thi đua Doanh nghiệp.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết với những trận đấu hấp hẫn và sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, giải bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp.

IMG_1150.jpg
Trao giải Nhất cho đội Khối thi đua Trường học.
IMG_1147.jpg
Trao giải Nhì cho đội Khối thi đua Doanh nghiệp.

Kết quả chung cuộc: Đội Khối thi đua Trường học đạt giải Nhất; đội Khối thi đua Doanh nghiệp đạt giải Nhì; đội Khối thi đua Kinh tế tổng hợp và Khối thi đua Tài chính ngân hàng đồng giải Ba; đội Khối thi đua Văn hóa - Xã hội và Khối thi đua Tham mưu tổng hợp đạt giải phong cách.

IMG_1145.jpg
Trao giải Ba cho đội Khối thi đua Kinh tế tổng hợp và Khối thi đua Tài chính ngân hàng.
IMG_1143.jpg
Trao giải phong cách cho đội Khối thi đua Văn hóa - Xã hội và Khối thi đua Tham mưu tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Ngày 3/12, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), lần đầu tiên diễn ra Chạy giao lưu hữu nghị quốc tế lần thứ nhất năm 2023 trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc).

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B EURO 2024. Cùng với đội bóng đang thể hiện phong độ cao ở vòng bảng là Albania, đây được xem là bảng “tử thần” ở giải đấu sắp tới.

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã đi hết hành trình, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng vận động viên và các cổ động viên. Trong 9 ngày diễn ra sôi nổi, các đội thi đã có màn trình diễn đẹp mắt qua 338 nội dung thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại các đường đua.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw