Khối thi đua Doanh nghiệp 5 nhất toàn đoàn Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023

Với đội hình đồng đều, thi đấu bài bản trong tất cả các môn, Khối thi đua Doanh nghiệp 5 đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 19/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra các trận chung kết và Lễ bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023.

Tham dự giải có 413 vận động viên đến từ 11 đoàn là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan, đơn vị trong các khối thi đua của tỉnh.

IMG_6597.JPG
IMG_6565.JPG
IMG_6560.JPG
Các vận động viên tranh tài với tinh thần thể thao quyết tâm cao.

Sau 3 ngày thi đấu ở 3 bộ môn (cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi), giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, fair-play, các đoàn vận động viên đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay, những pha bóng, đường cầu đẹp mắt, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao 20 bộ giải (20 giải Nhất, 20 giải Nhì và 27 giải Ba) cho các đội và vận động viên ở từng nội dung thi đấu.

IMG_6635.JPG
Trao giải môn bóng bàn.
IMG_6690.JPG
Trao giải môn cầu lông.
IMG_6700.JPG
Trao giải nội dung bóng chuyền hơi nam.
IMG_6707.JPG
Trao giải nội dung bóng chuyền hơi nữ.

Khối thi đua Doanh nghiệp 5 với 283 điểm đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Khối thi đua Văn hoá - Xã hội với 225 điểm; Khối thi đua Nội chính giành giải Ba toàn đoàn với 124 điểm.

IMG_6714.JPG
Trao giải toàn đoàn.

Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023 được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao nói chung, môn cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi nói riêng trong các khối cơ quan tỉnh; góp phần nâng cao sức khỏe thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những “sơn nữ vàng” của thể thao thành tích cao Lào Cai

Những “sơn nữ vàng” của thể thao thành tích cao Lào Cai

Chưa bao giờ thể thao thành tích cao Lào Cai sở hữu nhiều nữ vận động viên trẻ tài năng và đầy triển vọng như thời điểm hiện tại. Nếu tiếp tục được chăm lo, rèn giũa và nỗ lực, đây sẽ là những “sơn nữ vàng” mang vinh quang về cho quê hương, đất nước.

fb yt zl tw