Khối thi đua Doanh nghiệp 5 nhất toàn đoàn Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023

Với đội hình đồng đều, thi đấu bài bản trong tất cả các môn, Khối thi đua Doanh nghiệp 5 đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 19/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra các trận chung kết và Lễ bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023.

Tham dự giải có 413 vận động viên đến từ 11 đoàn là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan, đơn vị trong các khối thi đua của tỉnh.

IMG_6597.JPG
IMG_6565.JPG
IMG_6560.JPG
Các vận động viên tranh tài với tinh thần thể thao quyết tâm cao.

Sau 3 ngày thi đấu ở 3 bộ môn (cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi), giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, fair-play, các đoàn vận động viên đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay, những pha bóng, đường cầu đẹp mắt, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao 20 bộ giải (20 giải Nhất, 20 giải Nhì và 27 giải Ba) cho các đội và vận động viên ở từng nội dung thi đấu.

IMG_6635.JPG
Trao giải môn bóng bàn.
IMG_6690.JPG
Trao giải môn cầu lông.
IMG_6700.JPG
Trao giải nội dung bóng chuyền hơi nam.
IMG_6707.JPG
Trao giải nội dung bóng chuyền hơi nữ.

Khối thi đua Doanh nghiệp 5 với 283 điểm đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Khối thi đua Văn hoá - Xã hội với 225 điểm; Khối thi đua Nội chính giành giải Ba toàn đoàn với 124 điểm.

IMG_6714.JPG
Trao giải toàn đoàn.

Giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2023 được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao nói chung, môn cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi nói riêng trong các khối cơ quan tỉnh; góp phần nâng cao sức khỏe thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Ngày 3/12, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), lần đầu tiên diễn ra Chạy giao lưu hữu nghị quốc tế lần thứ nhất năm 2023 trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc).

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B EURO 2024. Cùng với đội bóng đang thể hiện phong độ cao ở vòng bảng là Albania, đây được xem là bảng “tử thần” ở giải đấu sắp tới.

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã đi hết hành trình, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng vận động viên và các cổ động viên. Trong 9 ngày diễn ra sôi nổi, các đội thi đã có màn trình diễn đẹp mắt qua 338 nội dung thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại các đường đua.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw