Khoảnh khắc Công an Hà Nội ăn mừng ngôi vương V-League

Ngay trong năm đầu tiên trở lại V-League, tân binh Công an Hà Nội đã giành ngôi vương, với phần thưởng giá trị 5 tỷ đồng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vòng cuối Night Wolf V-League 2023 kết thúc với ngôi vô địch thuộc về Công an Hà Nội sau trận hòa 1-1 trước Thanh Hóa. Ở trận đấu cùng giờ, Hà Nội thắng Viettel 3-2 nhưng kết quả này trở nên vô nghĩa.

Văn Thanh và các đồng đội ăn mừng ngôi vô địch trên sân Hàng Đẫy. Ngay trong năm đầu tham dự V-League sau khi thăng hạng, đội tân binh ngành công an đã bước lên ngôi vương.

Các cổ động viên Công an Hà Nội ăn mừng cúp vô địch cùng đội nhà.

Công an Hà Nội kết thúc V-League 2023 với 38 điểm sau 20 vòng đấu.

Các cầu thủ Công an Hà Nội cùng nhau lưu lại khoảnh khắc trước khi nhận cúp vô địch.

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và các thành viên Ban Tổ chức trao huy chương và cúp vô địch cho Câu lạc bộ Công an Hà Nội.

Hồ Tấn Tài cùng Sầm Ngọc Đức nâng cao cúp vô địch V-League

20 năm trước, Hoàng Anh Gia Lai vô địch V-League ngay khi mới thăng hạng. Câu lạc bộ Công an Hà Nội đã làm được điều này ở mùa giải 2023.

Ở mùa giải năm nay, Công an Hà Nội là một trong những đội bóng có sự đầu tư mạnh nhất về lực lượng, với các ngôi sao như Tấn Tài, Văn Thanh, Văn Hậu, Quang Hải, Filip Nguyễn...

Chức vô địch kịch tính đến những phút cuối cùng của V-League 2023.

Niềm vui của Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện, các cầu thủ Công an Hà Nội.

Đội bóng ngành công an nhận phần thưởng 5 tỷ đồng từ Ban Tổ chức.

VietNamNet

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw