Khảo sát điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023

LCĐT – Sáng 3/11, Đoàn công tác do nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát điều kiện cơ sở vật chất, trang - thiết bị phục vụ việc tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023.

Khảo sát điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 1
Nhà báo Phan Ngọc Tiến (thứ 2 từ trái sang), Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam khảo sát tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh .

Đoàn công tác đã đến thăm, khảo sát Nhà thi đấu đa năng tỉnh - nơi sẽ diễn ra Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023 nếu tỉnh Lào Cai được quyền đăng cai.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023 được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức. Giải đấu có sự tham dự của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam và các đội bóng mạnh hàng đầu khu vực và châu lục. Đây là giải đấu uy tín nhất của làng bóng chuyền Việt Nam, một trong những giải đấu chính thức hàng năm trong hệ thống các giải đấu của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á được tổ chức từ năm 2004.

Được biết, Lào Cai và hàng chục tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong cả nước xin đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup năm 2023. Trong chuyến khảo sát, nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao khẳng định: Lào Cai có những điều kiện rất thuận lợi để tổ chức các Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023. Sở hữu nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, nên việc tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023 sẽ góp phần thu hút đông đảo du khách, trong đó có khách quốc tế; quảng bá hình ảnh đất và người Lào Cai đến với bạn bè trong nước, quốc tế.

Khảo sát điều kiện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2023 ảnh 2
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao.

Dự kiến Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup năm 2023 sẽ được tổ chức trong khoảng tháng 8 - 10/2023.

Hiện, tỉnh Lào Cai đã có chủ trương cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của Đài Truyền hình Việt Nam cũng như Ban tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tối 23/9: Sẽ khai mạc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19

Tối 23/9: Sẽ khai mạc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19

Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm qua (21/9) cho biết, Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ dự lễ khai mạc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) tổ chức tại Hàng Châu, Chiết Giang. Trong khi đó, Tổng đạo diễn chương trình cho biết, lễ khai mạc sẽ không bắn pháo hoa như thường lệ mà chỉ có màn trình diễn pháo hoa kỹ thuật số.

Kỷ lục thế giới mới điền kinh 5.000 m nữ

Kỷ lục thế giới mới điền kinh 5.000 m nữ

Ngày 17/9, vận động viên Gudaf Tsegay của Ethiopia đã phá kỷ lục thế giới chạy 5.000 m nữ với thành tích 14 phút 00,21 giây tại trận chung kết giải điền kinh Eugene Diamond League, phá kỷ lục trước đó được vận động viên Faith Kipyegon người Kenya thiết lập vào tháng 6 (14 phút 05,20 giây).

fb yt zl tw