Khánh thành Công viên văn hóa, thể thao xã Sơn Hải

Sáng 2/12, UBND huyện Bảo Thắng tổ chức Khánh thành Công viên văn hóa, thể thao xã Sơn Hải.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng Lễ công bố xã Sơn Hải đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022.

20231202094825__MG_5770.JPG
Đại biểu và Nhân dân tham dự Khánh thành Công viên văn hóa, thể thao xã Sơn Hải..

Dự Lễ khánh thành có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bảo Thắng và người dân xã Sơn Hải.

20231202095718__MG_5779.JPG
Đại biểu cắt băng khánh thành Công viên văn hóa, thể thao xã Sơn Hải.

Công viên văn hóa, thể thao xã Sơn Hải được khởi công xây dựng từ tháng 12/2022, có quy mô 0,7 ha với các hạng mục: Sân, sân khấu, sân tập thể thao, đường dạo, cây xanh, điện chiếu sáng… Công trình có tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đồng, sử dụng ngân sách huyện Bảo Thắng. Sau 12 tháng thi công, công trình đã hoàn thành, khánh thành và đưa vào sử dụng.

20231202095841__MG_5785.JPG
Một góc Công viên văn hóa, thể thao xã Sơn Hải.

Công trình Công viên văn hóa, thể thao xã Sơn Hải hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ góp phần phát triển không gian xanh - sạch - đẹp theo tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa cộng đồng, tập luyện thể dục, thể thao, vui chơi giải trí của Nhân dân trên địa bàn xã Sơn Hải trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

10 năm cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Những chuyện chưa kể

10 năm cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Những chuyện chưa kể

Năm 2014, cao tốc Nội Bài - Lào Cai được đưa vào khai thác, mở ra cơ hội phát triển kinh tế - xã hội cho các địa phương ở khu vực Tây Bắc nói chung và Lào Cai nói riêng. Những câu chuyện xung quanh quá trình triển khai thực hiện dự án này vẫn là những bài học kinh nghiệm quý giá khi triển khai các dự án lớn trên địa bàn tỉnh.

Đầu xuân trò chuyện cùng “Tư lệnh” ngành giao thông vận tải tỉnh

Đầu xuân trò chuyện cùng “Tư lệnh” ngành giao thông vận tải tỉnh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu Xuân Giáp Thìn, phóng viên Báo Lào Cai đã có buổi trò chuyện với “Tư lệnh” ngành giao thông vận tải tỉnh Nguyễn Quốc Huy để nhìn lại những thành quả của sứ mệnh “đi trước mở đường”, đồng thời chia sẻ về những đột phá của ngành trong năm mới.

Lấy ý kiến Nhân dân vào đồ án quy hoạch: Cần thiết để tạo đồng thuận

Lấy ý kiến Nhân dân vào đồ án quy hoạch: Cần thiết để tạo đồng thuận

Theo quy định của pháp luật về quy hoạch đô thị thì việc lấy ý kiến đối với quy hoạch xây dựng là một trong những quy trình quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động quy hoạch xây dựng do cơ quan có thẩm quyền lấy ý kiến. Điều này sẽ giúp cộng đồng dân cư thấy rõ quyền lợi, trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện, quản lý các đồ án, dự án.

Thành phố Lào Cai chỉnh trang đô thị đón năm mới

Thành phố Lào Cai chỉnh trang đô thị đón năm mới

Để chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn, các đơn vị, xã, phường trên địa bàn thành phố Lào Cai đang khẩn trương hoàn thiện một số hạng mục nâng cấp, cải tạo các tuyến đường, đồng thời lên phương án trang trí tại các công viên, tuyến phố chính và một số công trình kiến trúc để tạo điểm nhấn.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Ngày 22/1, Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường đã ký và ban hành văn bản 382/UBND-XD về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công năm 2024. Năm 2024, phấn đấu giải ngân trên 95% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao và giải ngân 100% ngân sách địa phương (ngân sách cấp tỉnh, cấp huyện).

fb yt zl tw