Khai trương gian hàng trưng bày sản phẩm yến sào Khánh Hòa và sản phẩm OCOP tỉnh Lào Cai tại Bảo Thắng

Sáng 26/11, tại thị trấn Phố Lu, Hội Nông dân huyện Bảo Thắng phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Hoàng Việt (Khánh Hòa) tổ chức khai trương gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm yến sào HVNEST Khánh Hòa và phân phối sản phẩm OCOP tỉnh Lào Cai thông qua nhà phân phối Hương Giang.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dự lễ khai trương có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản tỉnh; lãnh đạo, đại diện các phòng, ban chuyên môn và tổ chức đoàn thể huyện Bảo Thắng; đại diện một số doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà phân phối trong và ngoài tỉnh.

nd 1.jpg
Các đại biểu cắt băng khánh thành gian hàng.

Gian hàng được khai trương có địa chỉ tại số 66, đường Cách mạng Tháng Tám, thị trấn Phố Lu (huyện Bảo Thắng) thông qua Nhà phân phối Hương Giang, do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Hoàng Việt quản lý, chuyên cung cấp và bán các sản phẩm tổ yến, yến khô, yến sào, yến chưng cất đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng theo quy định.

Cũng tại địa chỉ trên, Hội Nông dân huyện Bảo Thắng phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Hoàng Việt bố trí gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Lào Cai, đặc biệt là các sản phẩm công nghiệp nông thôn của huyện Bảo Thắng.

nd 2.jpg
Hội Nông dân tỉnh tặng hoa chúc mừng khai trương.

Đây là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa Thông báo số 2278 ngày 10/2/2023 của Thường trực Tỉnh ủy về một số nội dung phát triển nông - lâm nghiệp theo đề xuất của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh trong việc bố trí mặt bằng để xây dựng điểm giới thiệu, kết nối tiêu thụ nông sản tỉnh Lào Cai. Hội Nông dân tỉnh phối hợp với các huyện, thành phố, thị xã để thống nhất về địa điểm, quy mô diện tích theo phương án phù hợp với cảnh quan đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường và ở nơi thuận lợi cho người dân, du khách tham quan, mua sản phẩm.

nd 3.jpg
nd 4.jpg
Các đại biểu tham quan gian trưng bày các sản phẩm.

Qua hoạt động này nhằm tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong việc kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu giữa tỉnh Lào Cai với các tỉnh, thành phố trong cả nước; tìm đầu ra, phát triển thị trường cho sản phẩm OCOP của tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện tối đa để bên mua và bên bán kết nối trực tiếp, tiết giảm chi phí trung gian, đẩy mạnh lưu thông hàng hóa, góp phần hình thành các chuỗi cung ứng bền vững; hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh lưu thông hàng hóa, đến gần hơn với người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giá vàng giảm trong ngày vía Thần Tài vẫn thưa vắng khách mua

Giá vàng giảm trong ngày vía Thần Tài vẫn thưa vắng khách mua

Ngày mùng 10 tháng Giêng hằng năm, người dân vẫn có thói quen mua vàng để dâng lễ cúng Thần Tài trong ngày này nên thị trường vàng thường có nhiều biến động. Trái với xu hướng tăng giá những năm trước, giá vàng ngày vía Thần Tài năm nay ổn định so với ngày hôm trước, thấp hơn nhiều so với giai đoạn lập đỉnh dịp cuối năm 2023. Tuy nhiên, lượng khách giao dịch vẫn thưa vắng so với mọi năm - thị trường vàng trầm lắng.

Sau tết, giá thực phẩm “neo” cao

Sau tết, giá thực phẩm “neo” cao

Sau tết Nguyên đán, hơn 20.000 đồng/mớ rau cải, vài nhánh rau thơm cũng tiêu tốn hàng chục nghìn đồng. Không chỉ có giá rau, củ, quả tăng mà giá các loại thịt, thực phẩm chế biến cũng có xu hướng tăng nhẹ so với trước tết.

Năm con rồng 2024: Ngành hàng không khởi sắc

Năm con rồng 2024: Ngành hàng không khởi sắc

Ngành Hàng không Việt Nam (HKVN) đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi lượng khách hàng không trong nước và quốc tế tăng vượt bậc, doanh nghiệp (DN) lĩnh vực hàng không kinh doanh tăng trưởng ấn tượng, hạ tầng nhiều cảng hàng không được đầu tư bài bản…

Chợ hoa chiều 30 tết “xả hàng” vẫn ế

Chợ hoa chiều 30 tết “xả hàng” vẫn ế

Chiều cuối năm, nhiều tiểu thương tại chợ hoa tết trên đường An Dương Vương (thành phố Lào Cai) đồng loạt giảm giá để nhanh bán hết hàng. Ai cũng mong sớm được trở về nhà đón tết cùng gia đình.

fb yt zl tw