Khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2023

Tối 6/12, tại Nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo, Thi đấu thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Cao Bằng tổ chức khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Giải đấu thu hút 21 vận động viên nam, 21 vận động viên nữ tham gia thi đấu nội dung đơn nam, đơn nữ. Các vận động viên tham dự giải là những vận động viên xuất sắc, có thành tích cao, được Tiểu ban kỹ thuật Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam lựa chọn thông qua các giải toàn quốc. Trong giải đấu này, các vận động viên thi đấu vòng tròn để tính điểm theo thể thức thi đấu ván 5 thắng 3.

Phát biểu tại Lễ khai mạc giải, ông Sầm Việt An, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cao Bằng khẳng định giải đấu là một sự kiện thể thao quan trọng đối với tỉnh Cao Bằng. Giải nhằm tạo điều kiện cho vận động viên được thi đấu để nâng cao trình độ, rèn luyện tâm lý trạng thái và kỹ chiến thuật thi đấu. Qua đó đánh giá công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên xuất sắc của các tỉnh, thành, ngành là tiêu chuẩn tuyển chọn cho đội dự tuyển Bóng bàn quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế. Thông qua công tác đăng cai tổ chức giải nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá và giới thiệu về vùng đất, con người, di sản văn hóa, tiềm năng phát triển du lịch thông qua mô hình công viên địa chất toàn cầu... tại tỉnh Cao Bằng đối với bạn bè trong nước.

Dự kiến Ban tổ chức sẽ bế mạc, trao giải thưởng cho các vận động viên vào ngày 10/12.

Theo Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ấn tượng đường đua

Ấn tượng đường đua

Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X đã diễn ra vô cùng sôi, động hấp dẫn trên một cung đường đẹp như tranh xuyên dãy Nhạc Sơn thơ mộng. Giải đấu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các vận động viên và người hâm mộ môn xe đạp trong và ngoài tỉnh.

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X, năm 2024 tiếp tục được tổ chức hoành tráng, thu hút sự tham gia của các vận động viên trong và ngoài tỉnh. Lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng, cùng sự hào hứng của các cua - rơ, hứa hẹn một giải đua thành công ngoài mong đợi.

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) 2023 - 2024 đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua ngôi đầu đang là cuộc tranh chấp tay ba quyết liệt giữa Liverpool, Arsenal và Man City. Cuộc đua vô địch được xem là kịch tính nhất trong hơn nửa thập niên trở lại đây của bóng đá Xứ sở Sương mù.

fb yt zl tw