Kết quả UEFA Champions League sáng 26/10: Mưa bàn thắng

Loạt trận diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay cũng đã chứng kiến rất nhiều bàn thắng được ghi. Bên cạnh đó là đã xác định thêm được những đội bóng vượt qua vòng bảng.

Ở bảng H, CLB Juventus tiếp tục gây thất vọng khi đã để thua Benfica với tỉ số 3 - 4, qua đó chính thức không thể vượt qua vòng bảng của UEFA Champions League. Cũng ở bảng đấu này, PSG đã có chiến thắng đậm với tỉ số 7 - 2 trước đội bóng bị đánh giá là yếu nhất bảng Maccabi Haifa.

Tại bảng F, CLB Real Madrid đã phải nhận thất bại đầu tiên của mùa giải khi để thua RB Leipzig với tỉ số 2 - 3. Tuy nhiên thầy trò HLV Carlo Ancelotti cũng không cần quá lo lắng khi họ đã chính thức vượt qua vòng bảng từ lượt trận trước. Tại bảng E, CLB AC Milan có chiến thắng dễ dàng với tỉ số 4 - 0 ngay trên sân của đối thủ Dinamo Zagreb.

Cuộc đối đầu đáng chú ý nhất giữa 2 CLB Borussia Dortmund và Manchester City trong khuôn khổ bảng G đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, 1 kết quả vừa đủ để cả 2 đội bóng này cùng tiến vào vòng playoff UEFA Champions League.

VTV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hướng đến trở thành trung tâm thể thao khu vực Tây Bắc

Hướng đến trở thành trung tâm thể thao khu vực Tây Bắc

Những năm qua, thể thao Lào Cai đã có bước phát triển mạnh mẽ, ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ thể thao Việt Nam. Đây là thành quả phản ánh những nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh trong việc nâng cao chất lượng xây dựng phong trào luyện tập thể thao.

fb yt zl tw