Kết quả bóng đá hôm nay 28/3: Tây Ban Nha và Đức cùng thắng lớn, thất vọng ĐT Anh

Kết quả bóng đá hôm nay 28/3: ĐT Tây Ban Nha và ĐT Đức cùng giành những chiến thắng đậm, trong khi ĐT Anh bị cầm hòa nhạt nhòa ở loạt trận giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 3/2026.

Loạt trận giao hữu quốc tế rạng sáng 28/3 chứng kiến những kết quả trái ngược của các ông lớn châu Âu. Trong khi ĐT Tây Ban Nha và ĐT Đức cùng thắng ấn tượng, thì ĐT Anh lại gây thất vọng.

Trên sân vận động El Madrigal, Tây Ban Nha dễ dàng đánh bại Serbia với tỷ số 3-0 nhờ màn trình diễn áp đảo. Mikel Oyarzabal tỏa sáng với cú đúp trong hiệp 1, trong khi Victor Munoz ghi bàn ở trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Tây Ban Nha giành chiến thắng "3 sao" trước Serbia.

Tây Ban Nha giành chiến thắng "3 sao" trước Serbia.

La Roja kiểm soát hoàn toàn thế trận với lối chơi tấn công biến hóa và tốc độ. Những pha phối hợp nhuần nhuyễn giúp họ liên tục đặt khung thành đối phương vào tình trạng báo động.

Trong khi đó, Serbia tỏ ra lép vế và gần như không thể chống đỡ sức ép. Bàn ấn định của Munoz ở hiệp 2 khép lại chiến thắng thuyết phục cho ĐT Tây Ban Nha.

Ở một diễn biến khác khác, Đức vượt qua Thụy Sĩ với tỉ số 4-3 trong màn rượt đuổi nghẹt thở. Florian Wirtz trở thành tâm điểm với cú đúp cùng hai kiến tạo.

Đức có thắng lợi nghẹt thở trước Thụy Sĩ.

Đức có thắng lợi nghẹt thở trước Thụy Sĩ.

Thụy Sĩ dù hai lần dẫn trước nhưng Đức luôn biết cách gỡ hòa đầy bản lĩnh. Thế trận đôi công hấp dẫn khiến trận đấu trở nên kịch tính đến những phút cuối. Khoảnh khắc tỏa sáng đúng lúc của Wirtz ở phút 85 đã giúp Đức giành chiến thắng.

Trái ngược, Anh để Uruguay cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà Wembley. Ben White ghi bàn cho Tam Sư ở phút 81 trong ngày đầu trở lại đội tuyển sau hơn 3 năm vắng bóng.

Dàn sao của ĐT Anh gây thất vọng khi bị cầm hòa ngay trên sân nhà.

Dàn sao của ĐT Anh gây thất vọng khi bị cầm hòa ngay trên sân nhà.

Dù kiểm soát bóng nhiều hơn, ĐT Anh lại thiếu sắc bén trong tấn công. Đến phút 90+4, từ một tình huống phạm lỗi của chính Ben White trong vòng cấm, Uruguay được hưởng phạt đền ở cuối trận. Federico Valverde không mắc sai lầm nào trên chấm 11m, ấn định tỷ số hòa 1-1 và khép lại màn tổng duyệt đáng quên của ĐT Anh.

vov.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Nghĩa Đô sẽ tổ chức “Trình diễn kỹ thuật đi cà kheo” xác lập kỷ lục Việt Nam

Nghĩa Đô sẽ tổ chức “Trình diễn kỹ thuật đi cà kheo” xác lập kỷ lục Việt Nam

Hưởng ứng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2026) và 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), xã Nghĩa Đô tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, hấp dẫn trong dịp nghỉ lễ 30/4–1/5, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm phong phú.

Si Ma Cai: Thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao từ thế hệ trẻ

Si Ma Cai: Thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao từ thế hệ trẻ

Phong trào thể dục thể thao ở Si Ma Cai đang lan tỏa mạnh mẽ từ cộng đồng đến trường học. Với tâm huyết của những người làm công tác thể thao và sự quan tâm của địa phương, Si Ma Cai đang từng bước xây dựng môi trường rèn luyện lành mạnh, góp phần nâng cao thể lực và đời sống văn hóa cho người dân vùng cao.

Đội tuyển Pencak Silat Lào Cai - Khát vọng vươn xa

Đội tuyển Pencak Silat Lào Cai - Khát vọng vươn xa

Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng và trưởng thành, đội tuyển Pencak Silat Lào Cai đã ghi dấu bằng nhiều tấm huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, sự phát triển của bộ môn Pencak Silat Lào Cai là kết quả của một quá trình đầu tư bài bản, bền bỉ của địa phương cùng khát vọng vươn xa của toàn đội.

fb yt zl tw