Iphone 15 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai 12/9

Trong sự kiện Wonderlust diễn ra lúc 10 giờ ngày 12/9 (tức 0 giờ ngày 13/9, giờ Hà Nội) tại khuôn viên trụ sở Apple Park ở California, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản mới nhất của điện thoại di động iPhone và một bản cập nhật mới cho phần mềm điều hành.

Đây cũng có thể là lần đầu tiên khách hàng thấy được ảnh hưởng của các quy định của Liên minh châu Âu đối với thiết kế sản phẩm của công ty Apple.

Theo những thông tin rò rỉ được báo chí đăng tải, iPhone thế hệ mới sẽ có những thay đổi đáng chú ý. Trong đó, thay đổi đáng chú ý nhất là việc chuyển từ cổng sạc Lightning độc quyền của công ty sang cổng USB-C để tuân thủ luật sạc chung của Liên minh châu Âu. Đây là cam kết mà Apple đã đưa ra từ cuối năm ngoái.

Ảnh minh họa.

Theo dự đoán của các chuyên gia, thế hệ iPhone 15 vẫn sử dụng thiết kế vuông vắn nhưng thay đổi nhỏ ở cạnh viền khi máy được làm bo cong. Bản Pro sẽ chuyển sang dùng khung sườn bằng titan thay vì thép không rỉ, giúp máy nhẹ hơn.

Một điểm thay đổi đáng chú ý khác là công tắc nút gạt chế độ im lặng được đổi thành nút Action, có thể tùy chỉnh nhiều chức năng.

Ngoài ra, các mẫu iPhone 15 Pro Max cũng được cho là sẽ có hệ thống camera cải tiến cho phép zoom quang học lớn hơn. IPhone 15 sẽ ra mắt với 5 màu gồm xanh lam, san hô, vàng, đen và trắng.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng yêu cầu sửa gấp quy định hoãn xuất cảnh vì nợ thuế: Gỡ vướng cho người dân, doanh nghiệp trước ngày 20/6

Phó Thủ tướng yêu cầu sửa gấp quy định hoãn xuất cảnh vì nợ thuế: Gỡ vướng cho người dân, doanh nghiệp trước ngày 20/6

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng vừa yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, sửa đổi các quy định liên quan đến việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người nộp thuế còn nợ nghĩa vụ tài chính, sau khi xuất hiện nhiều phản ánh về những bất cập trong quá trình thực thi.

Hội thảo “Phát huy vai trò của các tổ chức tài chính trong thúc đẩy xanh hóa tín dụng và phát triển kinh tế xanh"

Hội thảo “Phát huy vai trò của các tổ chức tài chính trong thúc đẩy xanh hóa tín dụng và phát triển kinh tế xanh"

Ngày 18/6, tại xã Lục Yên, Trung tâm Phát triển Khoa học công nghệ và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Yên Bái (YENBAI CDSH) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò của các tổ chức tài chính trong thúc đẩy xanh hóa tín dụng và phát triển kinh tế xanh".

Để cây chè mãi ngát hương

Để cây chè mãi ngát hương

Trong bức tranh kinh tế nông nghiệp của Lào Cai, cây chè từ lâu đã được xác định là một trong những cây trồng hàng hóa chủ lực. Tuy nhiên, để đưa hương chè vươn xa và nâng tầm giá trị trên bản đồ thế giới, cần những “cú huých” nhằm hóa giải các “điểm nghẽn”.

Chi tiết cách tính giá xăng E10 RON95-III

Chi tiết cách tính giá xăng E10 RON95-III

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 29 thí điểm một số chính sách trong triển khai lộ trình sử dụng xăng sinh học E10. Đáng chú ý, mặt hàng xăng E10 RON 95-III sẽ chính thức thay thế xăng RON 95-III để trở thành mặt hàng tiêu dùng phổ biến do Nhà nước công bố giá cơ sở.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai khảo sát mô hình phát triển dược liệu tại xã Púng Luông

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai khảo sát mô hình phát triển dược liệu tại xã Púng Luông

Sáng 17/6, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai trực tiếp đến khảo sát một số mô hình trồng dược liệu trên địa bàn xã Púng Luông, nhằm đánh giá thực trạng, hiệu quả phát triển vùng dược liệu, qua đó phục vụ công tác nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện các cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh về phát triển dược liệu trên địa bàn.

Bàn giao 1.200 tấn gạo do Việt Nam sản xuất cho Cuba

Bàn giao 1.200 tấn gạo do Việt Nam sản xuất cho Cuba

Hoạt động bàn giao gạo do Việt Nam sản xuất cho Cuba tiếp tục khẳng định hợp tác nông nghiệp là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Cuba; thể hiện cam kết đồng hành lâu dài của doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp tại Cuba.

Chính phủ chốt lộ trình xăng E10:

Chính phủ chốt lộ trình xăng E10:

Chính phủ vừa ban hành loạt chỉ đạo mới nhằm đẩy nhanh lộ trình sử dụng xăng sinh học E10 trên toàn quốc. Không chỉ đưa E10 vào diện Nhà nước điều hành giá, cơ quan quản lý còn yêu cầu xử lý dứt điểm lượng xăng khoáng RON95 tồn dư, đồng thời tăng cường kiểm soát chất lượng và bảo đảm nguồn cung trong giai đoạn chuyển đổi.

fb yt zl tw