Huyện ủy Văn Bàn và Báo Lào Cai ký kết chương trình hợp tác truyền thông

Chiều 25/4, tại huyện Văn Bàn, Huyện ủy Văn Bàn và Báo Lào Cai đã tổ chức ký kết chương trình hợp tác truyền thông năm 2024 - 2025.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dự buổi ký kết, về phía Huyện ủy Văn Bàn có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn địa phương.

Về phía Báo Lào Cai có đồng chí Nguyễn Thành Nam, Tổng Biên tập Báo Lào Cai, các đồng chí trong Ban Biên tập, lãnh đạo các phòng của Báo Lào Cai.

5822.jpg
Quang cảnh buổi ký kết chương trình hợp tác.

Phát biểu tại buổi ký kết, Bí thư Huyện ủy Văn Bàn - Nguyễn Anh Chuyên đã thông tin một số kết quả đạt được trên mọi lĩnh vực của địa phương trong năm 2023. Nổi bật trong đó, Văn Bàn được Tỉnh ủy, UBND tỉnh đánh giá là 1 trong 2 huyện, thị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt trên 13%; thu ngân sách nhà nước của huyện hoàn thành vượt 118% kế hoạch tỉnh giao và là năm thứ hai có số thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt hơn 500 tỷ đồng; tỷ lệ giảm nghèo đạt 4,34% vượt kế hoạch tỉnh giao…

5883.jpg
Bí thư Huyện ủy Văn Bàn - Nguyễn Anh Chuyên nêu một số kết quả đạt được của địa phương trong năm 2023.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy nêu một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 tập trung lãnh đạo, tăng tốc để về đích hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu theo nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; tạo nền tảng vững chắc để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025.

5841.jpg
Bí thư Huyện ủy Văn Bàn - Nguyễn Anh Chuyên khẳng định trong những kết quả địa phương đạt được có một phần đóng góp của Báo Lào Cai thời gian qua.

“Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, ngoài sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, nỗ lực vượt bậc của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, tôi mong rằng, Báo Lào Cai luôn kề vai sát cánh bằng những tác phẩm truyền thông, báo chí, nghệ thuật đặc sắc, kịp thời cổ vũ, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần hăng say lao động sản xuất, công tác, vượt qua mọi khó khăn, thách thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Văn Bàn”, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên nhấn mạnh.

5863.jpg
Phó Tổng Biên tập Báo Lào Cai - Nguyễn Đức Hoàng phát biểu tại buổi ký kết.
5867.jpg
Đồng chí Vũ Hồng Phương, Chủ tịch UBND huyện Văn Bàn phát biểu tại buổi ký kết.
5855.jpg
5845.jpg
Lãnh đạo các phòng của Báo Lào Cai cám ơn sự quan tâm tạo điều kiện để phóng viên Báo Lào Cai tác nghiệp tại địa phương những năm qua.

Tại chương trình ký kết, các đại biểu cùng nhau trao đổi về việc tạo điều kiện tác nghiệp của địa phương đối với phóng viên Báo Lào Cai và ngược lại sự quan tâm trong công tác của Báo Lào Cai với địa phương.

5873.jpg
Đồng chí Tổng Biên tập Báo Lào Cai - Nguyễn Thành Nam phát biểu tại buổi ký kết.

Phát biểu tại chương trình ký kết, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Tổng Biên tập Báo Lào Cai chúc mừng những kết quả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Bàn đã đạt được những năm qua.

Đồng chí cho biết, Báo Lào Cai là đơn vị báo Đảng địa phương đầu tiên trong cả nước thực hiện cơ chế tự chủ 100%. Thời gian qua, Báo Lào Cai đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức để tiếp cận với báo chí hiện đại và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

5879.jpg
Đồng chí Tổng Biên tập Báo Lào Cai khẳng định Báo Lào Cai sẽ tiếp tục đồng hành với sự phát triển của huyện Văn Bàn, kịp thời tuyên truyền, cổ vũ tinh thần đoàn kết, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xây dựng địa phương ngày thêm giàu đẹp.

Thời gian tới, Báo Lào Cai tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng báo in; báo điện tử đầu tư, mở rộng các nền tảng, xây dựng các fanpage hướng đến từng nhóm đối tượng độc giả nhất định để nâng cao hiệu quả tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, con người và mảnh đất Lào Cai; những kết quả đạt được trong xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị, kinh tế - xã hội đến với đông đảo độc giả; quan tâm thực hiện nhiều bài viết chuyên sâu về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đánh giá tổng kết các chương trình, nghị quyết, đề án…

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Lào Cai đề nghị thời gian tới, Huyện ủy quan tâm chỉ đạo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người dân theo dõi đọc Báo Lào Cai; chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn chủ động phối hợp cung cấp thông tin kịp thời với Báo Lào Cai đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền nhanh và chính xác; nghiên cứu đặt Báo Lào Cai cung cấp cho một số nhóm đối tượng trên địa bàn huyện…

5839.jpg
5826.jpg
Đại biểu tham dự buổi ký kết chương trình hợp tác.
5891.jpg
Bí thư Huyện ủy Văn Bàn và Tổng Biên tập Báo Lào Cai ký kết chương trình hợp tác truyền thông.

Trên cơ sở hợp tác, hai đơn vị tạo điều kiện thuận lợi cho nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo chương trình ký kết. Nội dung hợp tác truyền thông được xác định cụ thể trong lĩnh vực thông tin, tuyên truyền; tập huấn nghiệp vụ và phối hợp phát hành báo theo trách nhiệm của mỗi bên.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khắc phục triệt để bất cập, hạn chế trong quản lý, phát triển nhà ở

Khắc phục triệt để bất cập, hạn chế trong quản lý, phát triển nhà ở

Chiều 21/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn quốc nghe báo cáo, cho ý kiến về dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Nhà ở về sở hữu nhà ở, phát triển nhà ở, quản lý vận hành, sử dụng nhà ở, giao dịch về nhà ở và quản lý nhà nước về nhà ở.

Đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh

Đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh

Chiều 21/5, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh; tuyên dương thanh niên, phụ nữ công an cấp xã tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác năm 2024.

Si Ma Cai tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và an toàn giao thông

Si Ma Cai tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và an toàn giao thông

Từ ngày 17 - 20/5, Công an huyện Si Ma Cai tổ chức chuỗi hoạt động tuyên tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho gần 1.700 học sinh, cán bộ, giáo viên của 3 trường THPT trên địa bàn huyện.

Dự thảo Luật Đường bộ: Thanh tra giao thông có được kiểm tra, xử lý vi phạm trên đường?

Dự thảo Luật Đường bộ: Thanh tra giao thông có được kiểm tra, xử lý vi phạm trên đường?

Sáng 21/5, tiếp tục chương trình của Kỳ họp thứ bảy, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.

Gắn học Bác với công tác chuyên môn

Gắn học Bác với công tác chuyên môn

Đó là phương châm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các thầy, cô giáo Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Lúc, xã Nậm Lúc (huyện Bắc Hà) thực hiện trong nhiều năm qua, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông tin Kết luận kỳ họp thứ 36

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông tin Kết luận kỳ họp thứ 36

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vừa có Thông báo Kết luận kỳ họp thứ 36, trong đó có nội dung xem xét kết luận kiểm tra việc thực hiện kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng đối với Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bát Xát, Bảo Yên và Thị ủy Sa Pa. Kèm theo Kết luận, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã chỉ rõ hướng khắc phục những tồn tại, hạn chế.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Sáng 20/5, thực hiện quy định của Hiến pháp và Luật Tổ chức Quốc hội, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Kỳ họp sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng trong công tác xây dựng pháp luật, giám sát tối cao, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Nhà tư tưởng, lý luận xuất sắc của Đảng ta

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Ðào Duy Tùng (20/5/1924-20/5/2024): Nhà tư tưởng, lý luận xuất sắc của Đảng ta

Hơn nửa thế kỷ hoạt động cách mạng, đồng chí Ðào Duy Tùng đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Ðảng ta, dân tộc ta. Ðồng chí Ðào Duy Tùng là nhà lãnh đạo cao cấp của Ðảng, người chiến sĩ cộng sản kiên trung, tận tụy, suốt đời phấn đấu cho lý tưởng cộng sản, vì độc lập tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Đông đảo cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh dâng hương, báo công với Bác tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Đông đảo cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh dâng hương, báo công với Bác tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), đông đảo cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương, báo công với Bác tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, tham quan Di tích quốc gia Công viên Hồ Chí Minh tại thành phố Lào Cai.

fb yt zl tw