Huyện Si Ma Cai phát động ủng hộ "Tết vì người nghèo” Xuân Ất Tỵ năm 2025

Ngày 18/12/2024, huyện Si Ma Cai tổ chức Lễ phát động ủng hộ “Tết vì người nghèo” Xuân Ất Tỵ năm 2025.

quang-canh-buoi-phat-dong.jpg
Quang cảnh lễ phát động.

Dự lễ phát động có Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Si Ma Cai; cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn.

cac-to-chucca-nhan-ung-ho-tet-vi-nguoi-ngheo-nam-2025-8.jpg
Cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện ủng hộ "Tết vì người nghèo" năm 2025.

Tại lễ phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Si Ma Cai đã ra lời kêu gọi các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn huyện phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, tích cực ủng hộ và đóng góp kinh phí, tạo nguồn lực để chăm lo cho người nghèo trong dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Ngay sau lễ phát động, Ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 270 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, UBND các xã, thị trấn và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

77 năm đã trôi qua kể từ ngày quân và dân ta làm nên Chiến thắng Phố Ràng lịch sử (26/6/1949), nhưng trên mảnh đất Bảo Yên, hào khí của những ngày tháng oanh liệt ấy vẫn vẹn nguyên giá trị. Không chỉ được gìn giữ qua những trang sử, tại Khu di tích hay trong các hoạt động giáo dục truyền thống, tinh thần Phố Ràng còn được các thế hệ hôm nay tiếp nối bằng ý chí vươn lên, khát vọng dựng xây quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tôn vinh 17 gia đình trẻ tiêu biểu Lào Cai: Lan tỏa giá trị “ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”

Tôn vinh 17 gia đình trẻ tiêu biểu Lào Cai: Lan tỏa giá trị “ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”

Sáng 26/6, Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức Chương trình Tọa đàm - tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu với chủ đề “Ấm no, tiến bộ, hạnh phúc” năm 2026. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt và lan tỏa lối sống tích cực trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Trịnh Tường: Lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Trịnh Tường: Lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Ngày 26/6, Đồn Biên phòng Trịnh Tường phối hợp với Hội Phụ nữ xã Trịnh Tường, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực hướng về phụ nữ, trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới.

fb yt zl tw