Huyện Bắc Hà và Bảo Thắng tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm 2023

Sau thời gian diễn ra sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng huyện Bắc Hà và huyện Bảo Thắng lần thứ XI, năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại huyện Bắc Hà

1.JPG
Quang cảnh lễ khai mạc.
2.JPG
Vận động viên tiêu biểu thực hiện nghi thức rước đuốc.

Từ ngày 28 – 30/10, đã diễn ra Hội khỏe Phù Đổng huyện Bắc Hà lần thứ XI, năm 2023.

Tham gia hội khỏe có 24 đoàn vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị trường học trên địa bàn với hơn 1.300 vận động viên.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 11 nội dung thi đấu là: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đá cầu, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ.

3.JPG
4.JPG
Các VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu.

Kết thúc hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 156 bộ huy chương ở các bộ môn. Thị trấn Bắc Hà giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì toàn đoàn thuộc về đội xã Tà Chải; giải Ba toàn đoàn được trao cho xã Bảo Nhai; 5 giải Khuyến khích thuộc về các đoàn: Nậm Mòn, Hoàng Thu Phố, Cốc Ly, Na Hối, Tả Củ Tỷ.

5.JPG
6.JPG
8.JPG
Trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích thi đấu xuất sắc.

Tại huyện Bảo Thắng

Hội khỏe Phù Đồng huyện Bảo Thắng lần thứ XI, năm 2023 được tổ chức từ ngày 21 - 31/10 với 1.159 vận động viên đến từ 14 đoàn xã, thị trấn và 5 đoàn khối các trường THPT trên địa bàn.

Thi đẩy gậy.jpg
Các vận động viên tranh tài ở nội dung đẩy gậy.

Các vận động viên tranh tài ở 10 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy, kéo co và bắn nỏ.

Thi kéo co.jpg
Sôi nổi nội dung thi kéo co.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội khỏe, chất lượng chuyên môn của các vận động viên được nâng lên rõ rệt; các vận động viên thi đấu trung thực, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, thể hiện được quyết tâm cao trong thi đấu nhưng vẫn giữ được nét đẹp trong sáng của thể thao học đường.

Sau 10 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 145 giải Nhất, 145 giải Nhì và 163 giải Ba cho các cá nhân, các đôi, đồng đội đạt thành tích xuất sắc trong các bộ môn thi đấu.

Giải toàn đoàn khối xã thị thị trấn.jpg
Trao giải toàn đoàn khối xã, thị trấn.

Đối với khối THPT, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường PTDTNT THCS & THPT huyện Bảo Thắng; giải Nhì được trao cho Trường THPT số 1 Bảo Thắng; Trung tâm GDNN – GDTX huyện đạt giải Ba.

Giải toàn đoàn khối trường học .jpg
Trao giải toàn đoàn khối trường học.

Đối với đoàn các xã thị trấn, giải Nhất thuộc về thị trấn Phố Lu; giải Nhì đoàn xã Gia Phú và xã Xuân Quang; giải Ba đoàn xã Phong Niên, thị trấn Nông trường Phong Hải, thị trấn Tằng Lỏong.

Trao gải môn bóng đá nam.jpg
Trao giải môn bóng đá nam.

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; là dịp để ngành giáo dục và đào tạo các địa phương đánh giá kết quả giáo dục thể chất trong các trường học, đồng thời phát hiện, tuyển chọn những học sinh có thành tích cao tiếp tục huấn luyện, tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) 2023 - 2024 đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua ngôi đầu đang là cuộc tranh chấp tay ba quyết liệt giữa Liverpool, Arsenal và Man City. Cuộc đua vô địch được xem là kịch tính nhất trong hơn nửa thập niên trở lại đây của bóng đá Xứ sở Sương mù.

Vui khỏe ngày xuân

Vui khỏe ngày xuân

Mỗi độ xuân về, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh lại được nô nức vào mùa của những lễ hội. Trong không gian văn hóa nhiều sắc màu, người dân có dịp thể hiện tài năng, sức khỏe cũng như sự khéo léo qua những trò chơi, môn thể thao truyền thống.

Jannik Sinner vô địch Rotterdam mở rộng

Jannik Sinner vô địch Rotterdam mở rộng

Jannik Sinner đã đánh bại Alex De Minaur 2 - 0 (7 - 5, 6 - 4) để giành chức vô địch giải quần vợt Rotterdam mở rộng 2024. Đây là danh hiệu thứ 2 trong năm nay của tay vợt người Italy, sau khi lên ngôi ở Australia mở rộng hồi tháng trước.

fb yt zl tw