Huy Hoàng nói gì sau khi giành HCĐ ASIAD 19 và đạt chuẩn A Olympic Paris?

Sau khi giành HCĐ ở nội dung 800m tự do nam môn Bơi ở ASIAD 19, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng bày tỏ sự hạnh phúc vì đã lấy lại được cảm giác thi đấu.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối ngày 28/9, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tham dự chung kết nội dung 800m tự do nam môn Bơi ở ASIAD 19. Với thành tích 7 phút 51 giây 44, vận động viên của Việt Nam giành về tấm HCĐ. Không những vậy, thành tích trên còn giúp Nguyễn Huy Hoàng vượt chuẩn A Olympic và có suất tham dự Olympic Paris 2024.

Huy Hoàng giành HCĐ ở nội dung 800m tự do nam (Ảnh: CTV Bùi Lượng)

Nguyễn Huy Hoàng bày tỏ sự hạnh phúc: “Đây chưa phải thành tích tốt nhất của tôi nhưng quan trọng là tôi đã giành được huy chương. Hôm nay tôi đã lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất, khác hẳn với ngày thi đấu trước đó. ASIAD 4 năm mới có 1 lần, tôi rất vui với thành tích ngày hôm nay”.

Hôm 26/9 vừa qua, Nguyễn Huy Hoàng để hụt huy chương ở nội dung 1500m tự do nam sở trường. Kình ngư sinh năm 2000 tiếc nuối khi bản thân gặp sức ép tâm lý và không đạt thành tích tốt nhất. Dù vậy, Nguyễn Huy Hoàng vẫn đạt chuẩn B Olympic ở nội dung này.

Huy Hoàng đã có vé dự Olympic Paris 2024 (Ảnh: CTV Bùi Lượng)

Như vậy, trong ngày thi đấu 28/9, Đoàn Thể thao Việt Nam giành được tổng cộng 4 huy chương, gồm 1 HCV của môn Bắn súng, 1 HCB của môn Thể dục dụng cụ và 2 HCĐ từ môn Bắn súng và Bơi.

Theo VOV null

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Ngày 3/12, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), lần đầu tiên diễn ra Chạy giao lưu hữu nghị quốc tế lần thứ nhất năm 2023 trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc).

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B EURO 2024. Cùng với đội bóng đang thể hiện phong độ cao ở vòng bảng là Albania, đây được xem là bảng “tử thần” ở giải đấu sắp tới.

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã đi hết hành trình, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng vận động viên và các cổ động viên. Trong 9 ngày diễn ra sôi nổi, các đội thi đã có màn trình diễn đẹp mắt qua 338 nội dung thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại các đường đua.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw