Hơn 400 suất cháo dành tặng người bệnh

Ngày 22/4, Tổ công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kết nối với Chi hội Happy Women Leader Network Lào Cai, Nhà hàng Hồng Long phối hợp tổ chức chương trình từ thiện dành cho người bệnh.

HIP_7649.jpg
Người bệnh có mặt để nhận những phần cháo của nhà hảo tâm.

Tại chương trình, hơn 400 suất cháo cá hồi đã được trao tận tay bệnh nhân, người nhà bệnh nhân điều trị nội trú. Những bát cháo của các nhà hảo tâm chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực, vượt qua bệnh tật.

HIP_7772.jpg
HIP_7761.jpg
Những phần quà trao tận tay người bệnh.
HIP_7657.jpg
Phát cơm, cháo từ cho người bệnh là hoạt động từ thiện được Tổ công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh kết nối trong nhiều năm qua.

Trong 3 tháng đầu năm 2024, Tổ công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kêu gọi ủng hộ hoạt động từ thiện được gần 700 triệu đồng, trong đó trao tiền mặt hỗ trợ bệnh nhân hơn 378 triệu đồng và trao tặng hiện vật hơn 319 triệu đồng. Tổ công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng đã kết nối hỗ trợ 9.294 suất ăn cho bệnh nhân với tổng giá trị hơn 114 triệu đồng, trong đó có 3.994 suất cơm, 800 suất cháo và 4.500 cái bánh mì.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

"Không phải cứ hợp nhất là thành một cộng đồng", đó là điều cán bộ cơ sở ở Lào Cai đều hiểu khi bắt đầu hành trình sắp xếp lại thôn, bản. Để những người vốn quen sống ở không gian khác nhau trở thành tập thể thống nhất, điều cần nhất là sự đồng thuận được xây dựng từ niềm tin, bắt đầu từ những người đứng đầu thôn, bản.

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Thính giả Hoàng Nam (Hà Nội) hỏi: "Khi lái ô tô trên đường hai chiều, do không quan sát kỹ tôi vô tình để bánh xe ô tô đè vạch vàng liền nét ở giữa đường. Xin hỏi trường hợp xe ô tô chỉ mới đè lên vạch chứ chưa lấn hẳn sang làn ngược chiều thì có bị phạt không?"

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Theo Thông báo số 9441/TB-BNV ngày 16/10/2025 của Bộ Nội vụ về việc nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công chức, viên chức thực hiện hoán đổi ngày làm việc thứ Hai (31/8/2026) sang thứ Bảy (22/8/2026). 

fb yt zl tw