Hơn 200 học sinh, đoàn viên, thanh niên xã Cốc San được tuyên truyền pháp luật

Chiều 3/11, Thành Đoàn Lào Cai phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Lào Cai, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền ca khúc cách mạng và phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên xã Cốc San.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là hoạt động hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam” năm 2023; nhằm giáo dục các em học sinh về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Qua chương trình cũng nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc đề cao giá trị của pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật, từng bước xây dựng, củng cố các giá trị văn hoá, pháp lý trong đời sống xã hội.

tq3.jpg
Quang cảnh chương trình.

Tại chương trình, học sinh, đoàn viên, thanh niên xã Cốc San đã được tìm hiểu về ý nghĩa, lịch sử của Ngày Pháp luật Việt Nam đồng thời được tuyên truyền về Luật An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao.

tq1.jpg
Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao tặng học bổng cho 2 học sinh.
tq5.jpg
Thành Đoàn Lào Cai trao tặng mô hình "Em nuôi của Đoàn" cho 1 học sinh.

Dịp này, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai đã trao tặng 2 suất học bổng, Thành Đoàn Lào Cai trao tặng 1 mô hình “Em nuôi của đoàn” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; các đơn vị, doanh nghiệp cũng trao tặng một số vật tư y tế cho Trường THCS xã Cốc San.

tq2.jpg
Các đơn vị, doanh nghiệp trao tặng vật tư y tế cho Trường THCS xã Cốc San.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giả mạo văn bản của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về cập nhật VssID 4.0

Giả mạo văn bản của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về cập nhật VssID 4.0

Các đối tượng xấu đã có văn bản giả mạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc cập nhật mới ứng dụng VssID nhằm lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân và tiếp đó là đánh cắp tài khoản cá nhân, gây thiệt hại về tài chính của người dân, ảnh hưởng đến uy tín của ngành bảo hiểm xã hội.

Bắt tạm giam Tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan

Bắt tạm giam Tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan

Chiều 19/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam, khám xét đối với bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, liên quan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai, Công ty Cao su Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan.

Cảnh giác thủ đoạn mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội để chiếm đoạt tài sản

Cảnh giác thủ đoạn mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội để chiếm đoạt tài sản

Công an tỉnh Quảng Ninh khuyến cáo, người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác với một thủ đoạn lừa đảo mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội để yêu cầu cập nhật Căn cước công dân, địa chỉ email,… vào ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số” do sai thông tin, để chiếm đoạt tài sản.

254 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam chuẩn bị hầu tòa

254 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam chuẩn bị hầu tòa

Các cựu lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam đã không thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, đưa ra chủ trương làm trái quy định và nhận hối lộ số tiền đặc biệt lớn, từ đó dẫn đến sai phạm, tiêu cực mang tính hệ thống, trong thời gian dài tại các phòng, trung tâm đăng kiểm, chi cục đăng kiểm trên cả nước...

Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người do dừng xe trên cao tốc: Làm gì để tránh?

Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người do dừng xe trên cao tốc: Làm gì để tránh?

Liên tiếp những ngày qua, trên một số tuyến cao tốc xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều người chết, bị thương. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông chủ yếu là do ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông của một bộ phận người tham gia giao thông chưa cao, không tuân thủ nguyên tắc khi tham gia giao thông trên đường cao tốc.

fb yt zl tw