Hội thi báo cáo viên giỏi huyện Văn Bàn năm 2023

Ngày 25/7, Huyện ủy Văn Bàn tổ chức Hội thi "Báo cáo viên giỏi" cấp huyện năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
giai nhi.jpg
Tham dự hội thi có 22 thí sinh đến từ 21 xã, thị trấn và cơ quan của huyện.

Hội thi được tổ chức 2 năm một lần nhằm tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ báo cáo viên giao lưu, học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Từ đó phát hiện báo cáo viên có triển vọng để bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Tham dự hội thi có 22 thí sinh đến từ 21 xã, thị trấn và cơ quan của huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Soạn đề cương; thuyết trình và trả lời câu hỏi vấn đáp.

Nội dung thi theo chủ đề về Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, 5, 6 (khóa XIII) của Đảng; nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; gương người tốt việc tốt, những mô hình hay, cách làm sáng tạo hiệu quả tại cơ quan đơn vị địa phương; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân”…

giai nhât.jpg
Trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thủy đến từ Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải, gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì; 3 giải Ba; 4 giải Khuyến khích. Đồng thời trao 2 giải chuyên đề và lựa chọn 3 thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội: Phát huy vai trò trong công tác dân vận tại cơ sở

MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội: Phát huy vai trò trong công tác dân vận tại cơ sở

Thời gian qua, mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã phát huy tốt vai trò trong công tác dân vận hướng về cơ sở, góp phần tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ổn định an ninh, trật tự, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Văn Bàn: Thành lập 2 chi bộ đảng đầu tiên trong đơn vị kinh tế tư nhân

Văn Bàn: Thành lập 2 chi bộ đảng đầu tiên trong đơn vị kinh tế tư nhân

Ngày 7/11/2023, tại huyện Văn Bàn, Đảng ủy xã Chiềng Ken long trọng tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Thế Tuấn và Đảng ủy xã Nậm Chày công bố quyết định thành lập Chi bộ Nhà máy thủy điện Hỏm Dưới. Đây là 2 chi bộ đảng của đơn vị kinh tế tư nhân đầu tiên tại huyện Văn Bàn.

Cách mạng Tháng Mười Nga khai mở một thời đại mới

Kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023) Cách mạng Tháng Mười Nga khai mở một thời đại mới

Ngày 7/11/1917, dưới sự lãnh đạo của Đảng Bolshevik Nga, đứng đầu là V.I.Lênin, cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười đã nổ ra và giành thắng lợi, đánh dấu bước ngoặt trong đời sống chính trị của thế giới. Cuộc cách mạng vĩ đại đó đã vạch đường cho nhân loại đi đến một xã hội mới, trong đó nhân dân lao động được giải phóng khỏi ách áp bức, bóc lột, đứng lên làm chủ đất nước và vận mệnh của mình.

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2023: Khẳng định bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức của thí sinh

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2023: Khẳng định bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức của thí sinh

Báo cáo viên có vai trò quan trọng trong việc truyền tải các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Việc tổ chức hội thi cấp tỉnh là dịp để đội ngũ báo cáo viên học hỏi, nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng nhằm phục vụ tốt hơn công tác tuyên truyền, vận động.

Bảo Thắng phát triển đồng bộ giao thông và đô thị

Bảo Thắng phát triển đồng bộ giao thông và đô thị

Đô thị là trung tâm phát triển của vùng, khu vực trong khi hạ tầng giao thông là “huyết mạch” nuôi dưỡng nền kinh tế phát triển, trong đó có các đô thị. Xác định rõ chân lý đó, huyện Bảo Thắng đã lựa chọn ưu tiên phát triển đồng bộ hệ thống giao thông và các đô thị theo hướng bổ trợ, đồng bộ, thống nhất, tạo nguồn lực phát triển tổng hợp cho địa phương.

fb yt zl tw