Hoàn thành tìm kiếm 5 người mất tích tại khu nhà điều hành Thủy điện Đông Nam Á - Nậm Lúc

Ông Nguyễn Duy Hòa, Bí thư Huyện ủy Bắc Hà cho biết, cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị chức năng của tỉnh trong việc khắc phục sụt sạt, mở đường, từ hôm qua máy xúc đã được đưa vào để hỗ trợ tìm kiếm người mất tích tại 2 điểm sạt lở đất ở xã Nậm Lúc.

T2.jpg
Đưa được máy móc vào để hỗ trợ tìm kiếm người mất tích tại 2 điểm sạt lở đất gây chết người tại xã Nậm Lúc.

Theo đánh giá của các lực lượng chức năng tại hiện trường, việc đưa máy móc vào hỗ trợ đã khiến tiến độ tìm kiếm người mất tích tại 2 điểm là xóm Bản Cái, thôn Nậm Tông, xã Nậm Lúc và Thủy điện Đông Nam Á - Nậm Lúc được đẩy nhanh hơn rất nhiều.

Đến thời điểm này, tại khu nhà điều hành Thủy điện Đông Nam Á - Nậm Lúc đã chính thức hoàn thành việc tìm kiếm 5 người mất tích.

Danh tính các nạn nhân tử vong trong sạt lở đất tại nhà khu nhà điều hành Thủy điện Đông Nam Á - Nậm Lúc (Bắc Hà), gồm: Lò Thị Hằng, sinh năm 2000; Nguyễn Hữu Trung, sinh năm 1979; Lê Đình Sơn, sinh năm 1978; Cao Văn Tuấn, sinh năm 1986; Nguyễn Trọng Sơn, sinh năm 1991.

NL.jpg
Máy xúc hỗ trợ việc tìm kiếm nhanh hơn.

Hiện, các lực lượng đang tập trung cao độ cho việc tìm kiếm 8 người mất tích còn lại trong vụ sạt lở đất tại xóm Bản Cái.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bài 1: Biểu tượng của niềm tin

Chiến dịch xây dựng trường biên giới - thắp sáng tương lai vùng cao Bài 1: Biểu tượng của niềm tin

Chủ trương đầu tư xây dựng hệ thống trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và THCS tại 248 xã biên giới đất liền là quyết sách mang tính chiến lược, thể hiện sâu sắc tính nhân văn và sự chăm lo đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào vùng biên ải.

Phát huy hiệu quả mô hình "Trường học an toàn trên không gian mạng"

Phát huy hiệu quả mô hình "Trường học an toàn trên không gian mạng"

Những năm gần đây, từ các trường học ở khu vực đô thị đến những điểm trường bán trú vùng cao, hình ảnh học sinh sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet đã trở nên quen thuộc. Internet mở ra cơ hội tiếp cận tri thức, tra cứu bài giảng và kết nối bạn bè, song cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với lứa tuổi học đường.

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Sau nhiều ngày mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Phình Hồ (Lào Cai) bị bùn đất, đá tràn xuống lòng đường, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Sáng 21/8, Công an xã Phình Hồ phối hợp với Tổ An ninh, trật tự và Chi đoàn thôn Giàng La Pán tổ chức khắc phục, bảo đảm giao thông trên địa bàn.

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Phương án chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được đánh giá có thể phần nào giảm bớt được áp lực ôn thi cho học sinh do không còn phải thi môn thứ ba. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo những môn không nằm trong kỳ thi có nguy cơ bị học sinh xem nhẹ, trong khi giáo dục phổ thông hướng tới sự phát triển toàn diện.

fb yt zl tw