HLV Park Hang Seo chính thức có bến đỗ mới

Mới đây, chiến lược gia Park Hang Seo đã chốt xong tương lai với bóng đá Việt Nam.

Thời gian qua, cựu HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã nhận được khá nhiều lời mời từ các đội bóng thuộc khu vực Đông Nam Á (trong đó có Singapore, Indonesia…) nhưng đã từ chối, và quyết định trở lại đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Mới đây, chiến lược gia Hàn Quốc đã kí hợp đồng với CLB Bắc Ninh và trở thành Cố vấn cấp cao của đội bóng được xem là tân binh ở giải hạng Nhì Quốc gia Việt Nam.

Bắc Ninh FC đang nhận được nhiều chú ý trong làng bóng đá Việt Nam khi chi đậm để có được HLV Park Hang Seo với cam kết, cấp 10 triệu USD mỗi năm để giúp đội bóng vận hành.

Hiện đội bóng phía Bắc đang sửa sang sân vận động Từ Sơn và thậm chí đang xây thêm một sân vận động mới cùng một học viện trẻ để sớm đi theo con đường chuyên nghiệp.

Với sự đầu tư toàn diện hiện tại, HLV Park Hang Seo sẽ nắm vai trò định hướng tương lai, hỗ trợ đào tạo trẻ và vận hành CLB theo tiêu chuẩn quốc tế, để Bắc Ninh FC thăng hạng lên V-Leauge 1 nhanh nhất có thể.

Bắc Ninh FC sẽ thi đấu hạng Nhì 2024 dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Sông Lam Nghệ An Ngô Quang Trường và vừa chiêu mộ một loạt cái tên có tiếng của bóng đá Việt Nam như thủ môn Minh Nhựt, tiền vệ Lê Sỹ Minh, hậu vệ trẻ Nguyễn Ngọc Thắng, hậu vệ Quang Tình và tiền vệ Đào Nhật Minh.

Báo Giáo dục & Thời đại

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam – Thái Lan: Màn tái đấu đầy duyên nợ

Việt Nam – Thái Lan: Màn tái đấu đầy duyên nợ

Vào lúc 16 giờ 30 ngày 19/8, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan ở trận tranh hạng 3 Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2025. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu giàu cảm xúc, khi hai đội bóng giàu truyền thống nhất Đông Nam Á đối diện nhau trong bối cảnh cùng khao khát khẳng định vị thế.

Lukaku chấn thương, Napoli lo sốt vó

Lukaku chấn thương, Napoli lo sốt vó

Serie A 2025/26 sắp khởi tranh, nhưng nhà ĐKVĐ Napoli đang phải đối mặt với nỗi lo lớn: tình trạng chấn thương của Romelu Lukaku. Tiền đạo người Bỉ, trụ cột trên hàng công của HLV Antonio Conte, đã gặp vấn đề ở cơ đùi trong trận giao hữu với Olympiacos và nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở vòng mở màn trước Sassuolo.

Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi phường Cam Đường

Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi phường Cam Đường

Sáng 17/8, tại Nhà đa năng Trường THCS Lý Tự Trọng, phường Cam Đường đã diễn ra các trận đấu vòng trong và lễ bế mạc, trao giải cho các đội bóng xuất sắc tham gia Giải Bóng chuyền hơi phường Cam Đường chào mừng đại hội đảng các cấp.

fb yt zl tw