HLV Hoàng Anh Tuấn viết tâm thư sau khi Olympic Việt Nam bị loại tại ASIAD 19

Sau khi Olympic Việt Nam không thể vượt qua vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 19, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ đặc biệt.

Olympic Việt Nam đã không thể vượt qua vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 19 khi chỉ giành được 3 điểm sau 3 trận đấu tại bảng B. Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn thắng Mông Cổ ở trận ra quân, nhưng sau đó không thể tạo bất ngờ trước các đối thủ rất mạnh là Iran và Saudi Arabia.

Olympic Việt Nam chia tay ASIAD 19 (Ảnh: CTV LL)

Sau khi Olympic Việt Nam kết thúc hành trình tại ASIAD 19, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ đầy cảm xúc: “Tạm biệt ASIAD 19! Là HLV trưởng, tôi xin nhận trách nhiệm trước sự thất bại của Đội tuyển Olympic Việt Nam.

Rõ ràng, thời điểm này ngoài vai trò BHL, chất lượng cầu thủ trẻ, tuổi trung bình 20,3 thì chúng ta vẫn còn khoảng cách rất xa với các đội bóng top đầu châu lục, như Iran và Saudi Arabia. Trình độ họ quá kinh khủng!

Tôi cảm ơn vì Lãnh đạo liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tạo mọi điều kiện để hỗ trợ tôi cùng nhiều HLV Việt Nam phục vụ cho tầm nhìn chiến lược phát triển lâu dài của BĐVN.

Để Bóng đá Việt Nam tiến xa, chúng ta phải tiếp tục trao niềm tin vào các cầu thủ trẻ và cùng cam kết chịu trách nhiệm khi thành tích không như mong muốn. Xin cảm ơn người hâm mộ cả nước”.

HLV Hoàng Anh Tuấn gửi lời nhắc đặc biệt tới các học trò (Ảnh: CTV LL)

Ở cuộc họp báo sau trận đấu với Saudi Arabia, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ sự hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ Olympic Việt Nam. Ông kỳ vọng sau ASIAD 19, các học trò sẽ rút ra những bài học để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sôi nổi Lễ phát động Ngày chạy Olympic tỉnh Lào Cai năm 2026

Sôi nổi Lễ phát động Ngày chạy Olympic tỉnh Lào Cai năm 2026

Sáng 22/3, tại Quảng trường 19/8, UBND tỉnh Lào Cai đã trọng thể tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, vì an ninh Tổ quốc và Giải Việt dã truyền thống tỉnh Lào Cai năm 2026. Đây là sự kiện thể thao quy mô lớn thu hút đông đảo cán bộ và Nhân dân trên địa bàn tham gia.

Mexico ra mắt "chatbot" hỗ trợ du khách trước thềm World Cup 2026

Mexico ra mắt "chatbot" hỗ trợ du khách trước thềm World Cup 2026

Chính quyền thủ đô Mexico City ngày 20/3 (giờ địa phương) thông báo chính thức ra mắt chatbot- trợ lý ảo tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo- AI, mang tên “Xoli” nhằm hỗ trợ du khách trong thời gian diễn ra Giải bóng đá vô địch thế giới (FIFA World Cup 2026), dự kiến diễn ra tại Mexico, Mỹ và Canada từ ngày 11/6 đến 19/7 tới.

Trận Việt Nam - Malaysia: Giá vé cao nhất 400.000 đồng

Trận Việt Nam - Malaysia: Giá vé cao nhất 400.000 đồng

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố giá vé xem trận tuyển Việt Nam gặp Malaysia thuộc lượt cuối vòng loại ba Asian Cup 2027 ngày 31/3 trên sân Thiên Trường (Ninh Bình). Theo đó, trận đấu có 3 hạng vé tương ứng 3 mức giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng.

fb yt zl tw