HLV Cristiano Roland chốt danh sách U17 Việt Nam dự giải châu Á

Sáng 23/10, HLV Cristiano Roland chốt 23 cầu thủ U17 Việt Nam được lựa chọn tham dự vòng loại U17 châu Á 2025.

Ba cầu thủ không có tên trong danh sách cuối cùng của U17 Việt Nam là Thái Hiếu, Đức Nhật và Văn Phúc. Dù không được thi đấu tại vòng loại U17 châu Á 2025, nhưng 3 cầu thủ này vẫn tiếp tục ở lại tập luyện cùng U17 Việt Nam.

“Chúng tôi hướng đến mục tiêu chung để thể hiện tinh thần chiến đấu và sự đoàn kết. Bảng đấu của U17 Việt Nam không hề dễ dàng, các thử thách rất khó khăn nhưng đội thi đấu hết mình. Tôi cũng hy vọng nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ trên khán đài cho các trận đấu tới đây”, HLV Cristiano Roland nói.

u17-viet-nam-1-14116-3678-6307.jpg
U17 Việt Nam chốt danh sách, sẵn sàng cho trận ra quân. Ảnh: VFF

Vòng loại U17 châu Á 2025 ban đầu có sự tham dự của 43 đội và được chia thành 10 bảng thi đấu, gồm 7 bảng có 4 đội và 3 bảng có 5 đội. 10 đội đứng nhất 10 bảng cùng với 5 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất cùng chủ nhà Saudi Arabia góp mặt ở VCK.

Tuy nhiên, do U17 Lebanon không tham dự vì lý do khách quan, nên bảng H chỉ còn lại 3 đội là Lào, Malaysia và UAE. Vì thế, các bảng 4 đội (như bảng đấu của U17 Việt Nam), thành tích của đội nhì bảng với đội cuối bảng sẽ không được tính. Còn đối với bảng 5 đội, thành tích của đội nhì bảng với các đội xếp thứ 4 và 5 trong bảng không được xét tới.

19h tối 23/10, U17 Việt Nam có trận ra quân gặp U17 Kyrgyzstan trên sân Việt Trì, Phú Thọ.

danhsach-u17vn-vlu17chaua25-14117-6036-510.png
Theo vietnamnet.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Định hướng chiến lược về xây dựng con người Việt Nam

Định hướng chiến lược về xây dựng con người Việt Nam

Ngày 27/3/1946, khi chính quyền cách mạng non trẻ đang phải đối mặt muôn vàn thử thách chống “giặc đói, giặc dốt và giặc ngoại xâm”, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục đăng trên Báo Cứu quốc với tầm nhìn sâu xa “Dân cường thì nước thịnh” và chính Người đã nêu tấm gương sáng về thể dục, rèn luyện thân thể.

Đội tuyển Việt Nam tự tin hướng tới chiến thắng trước Bangladesh

Đội tuyển Việt Nam tự tin hướng tới chiến thắng trước Bangladesh

Ngày 25/3, phát biểu tại cuộc họp báo trước thềm trận giao hữu quốc tế FIFA Days tháng 3/2026 với đội tuyển Bangladesh, Huấn luyện viên Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu giành chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, đồng thời cho biết đội đang có thêm nhiều phương án tấn công nhờ sự bổ sung lực lượng và quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng.

Khai mạc Đại hội "Khỏe vì an ninh Tổ quốc” lần thứ I năm 2026

Khai mạc Đại hội "Khỏe vì an ninh Tổ quốc” lần thứ I năm 2026

Sáng 25/3, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc Đại hội "Khỏe vì an ninh Tổ quốc” lần thứ I năm 2026. Đây là sự kiện thể thao thường niên nhằm biểu dương lực lượng, nâng cao sức khỏe và thể lực cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Đội tuyển Việt Nam giữ vững khí thế tích cực trước hai trận đấu sắp tới

Đội tuyển Việt Nam giữ vững khí thế tích cực trước hai trận đấu sắp tới

Chiều 23/3, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, duy trì khí thế tích cực, hướng tới trận giao hữu với đội tuyển Bangladesh (ngày 26/3) trước khi bước vào cuộc tái đấu với đội tuyển Malaysia tại Vòng loại cuối Asian Cup 2027.

Hành trình lan tỏa đam mê

Hành trình lan tỏa đam mê

Không được học tập bài bản, chẳng có môi trường luyện tập lý tưởng, thời gian luyện tay, luyện mắt chủ yếu vào lúc nông nhàn nhưng niềm đam mê bắn nỏ với những phụ nữ dân tộc thiểu số chưa bao giờ nguội tắt. Những nữ xạ thủ chân đất ấy còn âm thầm lan tỏa đam mê đến nhiều phụ nữ khác trong cộng đồng.

fb yt zl tw