HLV Cristiano Roland chốt danh sách U17 Việt Nam dự giải châu Á

Sáng 23/10, HLV Cristiano Roland chốt 23 cầu thủ U17 Việt Nam được lựa chọn tham dự vòng loại U17 châu Á 2025.

Ba cầu thủ không có tên trong danh sách cuối cùng của U17 Việt Nam là Thái Hiếu, Đức Nhật và Văn Phúc. Dù không được thi đấu tại vòng loại U17 châu Á 2025, nhưng 3 cầu thủ này vẫn tiếp tục ở lại tập luyện cùng U17 Việt Nam.

“Chúng tôi hướng đến mục tiêu chung để thể hiện tinh thần chiến đấu và sự đoàn kết. Bảng đấu của U17 Việt Nam không hề dễ dàng, các thử thách rất khó khăn nhưng đội thi đấu hết mình. Tôi cũng hy vọng nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ trên khán đài cho các trận đấu tới đây”, HLV Cristiano Roland nói.

u17-viet-nam-1-14116-3678-6307.jpg
U17 Việt Nam chốt danh sách, sẵn sàng cho trận ra quân. Ảnh: VFF

Vòng loại U17 châu Á 2025 ban đầu có sự tham dự của 43 đội và được chia thành 10 bảng thi đấu, gồm 7 bảng có 4 đội và 3 bảng có 5 đội. 10 đội đứng nhất 10 bảng cùng với 5 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất cùng chủ nhà Saudi Arabia góp mặt ở VCK.

Tuy nhiên, do U17 Lebanon không tham dự vì lý do khách quan, nên bảng H chỉ còn lại 3 đội là Lào, Malaysia và UAE. Vì thế, các bảng 4 đội (như bảng đấu của U17 Việt Nam), thành tích của đội nhì bảng với đội cuối bảng sẽ không được tính. Còn đối với bảng 5 đội, thành tích của đội nhì bảng với các đội xếp thứ 4 và 5 trong bảng không được xét tới.

19h tối 23/10, U17 Việt Nam có trận ra quân gặp U17 Kyrgyzstan trên sân Việt Trì, Phú Thọ.

danhsach-u17vn-vlu17chaua25-14117-6036-510.png
Theo vietnamnet.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao

Sáng 28/3/2026, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2026). Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lào Cai xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm.

Giải Vô địch Quốc gia Marathon Tiền Phong 2026: Hành trình của ý chí, khát vọng và bản sắc Việt

Giải Vô địch Quốc gia Marathon Tiền Phong 2026: Hành trình của ý chí, khát vọng và bản sắc Việt

Giải Vô địch Quốc gia Marathon Tiền Phong lần thứ 67 năm 2026 đang trở thành tâm điểm của làng điền kinh Việt Nam khi quy tụ số lượng vận động viên đông kỷ lục, cùng nhiều dấu ấn nổi bật về chuyên môn, văn hóa và xã hội. Không chỉ là một cuộc tranh tài thể thao, giải đấu năm nay còn mang trong mình thông điệp sâu sắc về tinh thần dân tộc, khát vọng vươn lên và sự kết nối cộng đồng.

Hoãn bốc thăm Asian Cup 2027

Hoãn bốc thăm Asian Cup 2027

Xung đột Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khiến LĐBĐ châu Á (AFC) hoãn lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2027, dự kiến tổ chức tại Arab Saudi ngày 11/4.

Sứ mệnh thầm lặng của nhà vô địch đi bộ Thu Trang

Sứ mệnh thầm lặng của nhà vô địch đi bộ Thu Trang

Điền kinh vốn là môn thể thao trọng điểm của đấu trường Olympic, nơi mỗi tấm Huy chương vàng đều là một cột mốc lịch sử. Thế nhưng, đằng sau vinh quang ấy là sự hy sinh thầm lặng của các vận động viên nữ khi hằng ngày phải dầm mình dưới nắng gắt trên đường piste.

fb yt zl tw