Hiện trường tan hoang vụ nổ khí gas trên phố Yên Phụ

Khu vực hiện trường vụ nổ khí gas tại số 42 đường Yên Phụ lớn (Hà Nội) tan hoang. Nhiều vật dụng như cửa cuốn, cửa ra vào của các tầng và xe máy bị hất văng ra phía mặt đường. Vụ việc cũng khiến nhiều người bị thương.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 15/8. Người dân ở xung quanh ngôi nhà trên nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong. Nhiều vật dụng như cửa cuốn, cửa ra vào của các tầng và xe máy bị hất văng ra phía mặt đường. Do ảnh hưởng từ vụ nổ, một số người đang lưu thông trên đường cũng bị thương.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng điều phương tiện cứu hộ cứu nạn cùng CBCS đến hiện trường ứng cứu các nạn nhân. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định vụ nổ do khí gas, có ít nhất 4 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Sức ép của vụ nổ khiến toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà trên bị biến dạng, đường dây điện chạy qua cũng trũng xuống, cây cối xung quanh gẫy cành chắn ngang đường. Ngoài ra, tại hiện trường cũng ghi nhận nhiều xe máy bị hư hỏng.

Mặt tiền của căn nhà sau vụ nổ.

Xe máy của một nạn nhân tại hiện trường.

Cảnh sát di chuyển một chiếc xe máy ra khỏi hiện trường.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn triển khai làm nhiệm vụ tại hiện trường.

Mảnh vỡ của vụ nổ văng xa hàng chục mét.

Giao thông trên đường Yên Phụ theo hướng đi đường Thanh Niên ùn tắc sau vụ nổ.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc từ xa.

Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

Thị trường lao động nước ta rất đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ “choáng ngợp” và dễ dàng là “con mồi” cho những đơn vị tuyển dụng kém chất lượng. Làm thế nào để tránh “bẫy” việc làm này?

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7): Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

"Để không bị tụt hậu, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng thành công xã hội học tập. Đây là nền tảng quan trọng giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện, tri thức xây dựng đất nước và nâng tầm vóc quốc gia trong thời kỳ toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nêu rõ.

Yên Bái đột phá phát triển giao thông vùng cao

Yên Bái đột phá phát triển giao thông vùng cao

Phát triển mạng lưới giao thông vùng cao là một trong những chủ trương lớn, khâu đột phá chiến lược của tỉnh Yên Bái, sau nhiều nỗ lực, đến nay hệ thống đường giao thông liên vùng, liên huyện, liên xã được kết nối, từng bước hoàn thiện, mang lại sức sống, diện mạo mới, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và thu hút đầu tư vào địa bàn khó khăn của tỉnh.

Người được phân công trực tiếp giúp đỡ người bị áp dụng biện pháp giáo dục có thể được hỗ trợ tới 1,5 triệu đồng/tháng

Người được phân công trực tiếp giúp đỡ người bị áp dụng biện pháp giáo dục có thể được hỗ trợ tới 1,5 triệu đồng/tháng

HĐND tỉnh vừa ban hành Nghị quyết 10/2024/NQ-HĐND về Quy định mức hỗ trợ người được phân công trực tiếp giúp đỡ người bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Theo đó, người được phân công giúp đỡ người bị áp dụng biện pháp giáo dục có thể được hưởng mức hỗ trợ tới 1,5 triệu đồng/tháng. Quy định này được áp dụng từ ngày 15/7/2024. 

fb yt zl tw