Hành trình về Làng Sen 2024: Giải thưởng đặc biệt tri ân nhà báo

Các nhà báo, phóng viên, biên tập viên... tham dự "Hành trình về Làng Sen 2024" sẽ được nhận nhiều giải thưởng có giá trị của BTC.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong hơn 3.000 VĐV tranh tài tại "Hành trình về Làng Sen 2024", dự kiến có hàng chục nhà báo, phóng viên, biên tập viên... tham dự. Đây cũng là điều dễ hiểu khi báo VietNamNet là đơn vị đồng tổ chức giải đấu, bên cạnh đó còn có nhiều đơn vị truyền thông khác như báo Nghệ An, Đài truyền hình tỉnh Nghệ An, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương...

Để khích lệ và tạo động lực cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên... BTC "Hành trình về Làng Sen 2024" quyết định trao những giải thưởng có giá trị cho các VĐV đạt thành tích cao của hệ báo chí, cũng là món quà tri ân với giới truyền thông, hướng tới kỷ niệm 99 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024)

Giải thưởng hấp dẫn dành cho hệ báo chí

Cụ thể, VĐV về nhất hệ báo chí cự ly 5 km được nhận tổng giá trị 1 triệu đồng với cả nam và nữ, về nhất cự ly 10 km được nhận 1,7 triệu đồng, nhất cự ly 21 km được nhận 1,9 triệu đồng và nhất cự ly 42 km được nhận 2,7 triệu đồng.

Để tham dự giải đấu và tranh những giải thưởng nói trên, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên... cần gửi ảnh chụp thẻ Nhà báo và email tới BTC để đăng ký.

"Hành trình về Làng Sen 2024" có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng sẽ bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km, 42 km. Đối với cự ly 21 km và 42 km sẽ được tính theo hệ tuyển và hệ không chuyên.

Ngoài ra cơ cấu giải thưởng còn bao gồm các giải như: Giải trang phục ấn tượng, giải CLB có thành tích tốt nhất, giải gia đình và giải thưởng nhóm trẻ em…

chay-lang-sen-2-2127.jpg
Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.

Về cơ cấu giải thưởng, VĐV về nhất ở hệ tuyển (nam và nữ) cự ly 42 km được nhận phần thưởng 8 triệu đồng tiền mặt cùng 6 triệu đồng quy đổi bằng hiện vật. Giải nhì hệ tuyển nhận 5 triệu đồng tiền mặt, 4 triệu đồng quy đổi bằng hiện vật, giải ba nhận 4 triệu đồng tiền mặt, 3 triệu đồng quy đổi bằng hiện vật…

Với cự ly 42 km hệ phong trào, các VĐV (nam và nữ) nhận mức thưởng tương đương với hệ tuyển. Đây là một sự khích lệ đáng ghi nhận tại giải đấu năm nay với các VĐV phong trào.

Ở cự ly 21 km hệ tuyển, VĐV về nhất nhận 6 triệu đồng tiền mặt, 5 triệu đồng quy đổi bằng hiện vật. Đây cũng là mức thưởng dành cho các VĐV về nhất của hệ phong trào. Ngoài ra, BTC còn trao giải nhất, nhì, ba, tư, năm cho các cự ly 21 km, 10 km, 5 km hệ tuyển và phong trào.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khởi tranh Giải vô địch Cầu lông trẻ Quốc gia năm 2024

Khởi tranh Giải vô địch Cầu lông trẻ Quốc gia năm 2024

Tối 11/6, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (thành phố Vũng Tàu), Sở Thể dục, Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức khai mạc Giải vô địch Cầu lông trẻ Quốc gia năm 2024 tranh cúp Donex.

Nài ngựa huyện Bát Xát lần đầu tiên vô địch giải đua

Vòng chung kết giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà lần thứ 17: Nài ngựa huyện Bát Xát lần đầu tiên vô địch giải đua

Sáng 8/6, tại sân vận động huyện Bắc Hà đã diễn ra vòng chung kết giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà lần thứ 17. Tại vòng đua này, 32 nài ngựa cùng tranh ngôi vô địch. Nài ngựa Tráng A Giờ, huyện Bát Xát đã xuất sắc về đích đầu tiên.

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á: Tỏa sáng tinh thần đồng đội, sự đoàn kết

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á: Tỏa sáng tinh thần đồng đội, sự đoàn kết

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 29/5-9/6, không những đánh giá tài năng thể thao của học sinh trong khu vực mà còn thúc đẩy tình đoàn kết của giới trẻ, tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu và trao đổi văn hóa ở các nước Đông Nam Á.

32 nài ngựa cùng tranh ngôi vô địch vào ngày mai (8/6)

Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà lần thứ 17: 32 nài ngựa cùng tranh ngôi vô địch vào ngày mai (8/6)

Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà lần thứ 17 được tổ chức 3 vòng: Vòng đấu loại, bán kết và chung kết. Trải qua vòng đấu loại vào cuối tuần trước (2/6), 32 nài ngựa xuất sắc nhất của giải đua sẽ cùng tranh tài để tìm ra nhà vô địch vào sáng mai (8/6).

fb yt zl tw