Hai vụ nổ súng ở Mỹ làm nhiều người thương vong

Đã có 3 người thiệt mạng trong một vụ nổ súng ở thành phố Sioux Falls bang Dakota Nam, trong khi đó vụ nổ súng gần một trường đại học ở hạt Los Angeles cũng khiến 1 người đàn ông thiệt mạng.

Một vụ nổ súng ở thành phố Sioux Falls bang Dakota Nam (Mỹ) đã làm 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương vào sáng sớm 8/6 (giờ địa phương).

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ một nghi phạm. Theo cảnh sát, dường như không còn mối nguy hiểm nào nữa đối với cộng đồng.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Cảnh sát ra thông cáo báo chí cho hay họ tìm thấy các nạn nhân vào khoảng 2:45 sáng 8/6. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Vết thương của họ được cho là không nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, cảnh sát thông báo đã xảy ra một vụ nổ súng gần một trường đại học ở hạt Los Angeles khiến một người đàn ông thiệt mạng và 4 người khác bị thương vào tối 7/6 (giờ địa phương).

Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết súng đã nổ ở khu vực Đại lộ Greenleaf.

Thông báo cho biết khi nhà chức trách đến nơi, họ thấy khoảng 100 người rời khỏi một ngôi nhà và khi vào trong thì phát hiện một người đàn ông đã bị bắn chết.

Ngoài ra, một người đàn ông khác và 3 phụ nữ cũng bị thương do trúng đạn.

Thông báo cho biết họ đã được đưa đến bệnh viện địa phương và những vết thương này may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giá dầu thế giới giảm khoảng 3% trong phiên giao dịch 16/3

Giá dầu thế giới giảm khoảng 3% trong phiên giao dịch 16/3

Giá dầu thế giới giảm khoảng 3% trong phiên giao dịch 16/3 sau khi xuất hiện thông tin một số tàu chở dầu đã đi qua eo biển Hormuz - tuyến hàng hải quan trọng trung chuyển khoảng 20% lượng dầu và khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) của thế giới - qua đó phần nào làm dịu lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng.

Trung Quốc-Mỹ hướng tới cơ chế hợp tác thương mại mới

Trung Quốc-Mỹ hướng tới cơ chế hợp tác thương mại mới

Quan chức cấp cao Trung Quốc và Mỹ ngày 16/3 cho biết vòng đàm phán kinh tế-thương mại mới giữa hai nước tại Paris (Pháp) đã diễn ra mang tính xây dựng, đồng thời nhấn mạnh quan hệ kinh tế-thương mại ổn định giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới có lợi cho cả hai bên cũng như kinh tế toàn cầu.

Châu Á chịu thiệt hại lớn nhất do gián đoạn vận chuyển dầu qua eo biển Hormuz

Châu Á chịu thiệt hại lớn nhất do gián đoạn vận chuyển dầu qua eo biển Hormuz

Chuyên gia phân tích dầu thô cấp cao của công ty nghiên cứu Kpler, bà Muyu Xu nhận định các nước châu Á chịu thiệt hại lớn nhất do gián đoạn vận chuyển dầu khí qua eo biển Hormuz, đặc biệt là những nước phụ thuộc nhiều vào nguồn cung Trung Đông nhưng có mức dự trữ tương đối thấp, trong đó có Thái Lan.

Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc phát đi cảnh báo toàn cầu về khủng hoảng khí hậu

Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc phát đi cảnh báo toàn cầu về khủng hoảng khí hậu

Nhân Ngày Khí tượng Thế giới 2026, Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc đã phát đi cảnh báo mạnh mẽ về tình trạng khủng hoảng khí hậu toàn cầu. Ông nhấn mạnh các hiện tượng thời tiết cực đoan đang gia tăng nhanh chóng, đồng thời kêu gọi cộng đồng quốc tế tăng cường hệ thống quan trắc, dự báo và cảnh báo sớm...

fb yt zl tw