Hai trọng tài Việt Nam sẽ điều hành tại Vòng chung kết Giải bóng đá U20 nữ châu Á 2024

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, mới đây, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có thư bổ nhiệm hai nữ trọng tài của Việt Nam tham gia điều hành tại Vòng chung kết Giải Bóng đá U20 nữ châu Á 2024 tại Uzbekistan.

Hai trọng tài Việt Nam sẽ điều hành tại Vòng chung kết Giải bóng đá U20 nữ châu Á 2024.

Hai nữ trọng tài Lê Thị Ly (Thành phố Hồ Chí Minh) và Hà Thị Phượng (trợ lý trọng tài, Hải Phòng) sẽ tham gia điều hành các trận đấu tại vòng Chung kết Giải bóng đá U20 nữ châu Á 2024 từ ngày 28/2 đến 17/3/2024 tại thành phố Tashkent, Uzbekistan.

Trọng tài Lê Thị Ly là một trong ba trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á, thường xuyên được bổ nhiệm điều hành các giải đấu và trận đấu chính thức.

Trước đó, vào tháng 1/2024, hai nữ trọng tài này được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) tin tưởng bổ nhiệm tham gia điều hành trận đấu giữa Đội tuyển nữ Triều Tiên gặp Đội tuyển nữ Nhật Bản diễn ra ngày 24/2/2024 tại Pyongyang, Triều Tiên. Đặc biệt, trọng tài Lê Thị Ly được FIFA trao cơ hội là trọng tài chính điều hành trận đấu này.

TTXVN/Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giúp học sinh tỏa sáng trên đường đua

Giúp học sinh tỏa sáng trên đường đua

Sinh ra ở huyện Phúc Thọ cũ, Thành phố Hà Nội, nhưng đến nay thầy giáo Nguyễn Đăng Hưng đã có 22 năm gắn bó với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Mường Khương. Với niềm đam mê thể thao và kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiều năm qua thầy đã bồi dưỡng được nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các giải điền kinh cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Nguyễn Filip lại lỡ hẹn với ĐT Việt Nam

Nguyễn Filip lại lỡ hẹn với ĐT Việt Nam

Nguyễn Filip tái phát chấn thương háng, nghỉ 6 - 8 tuần. Anh sẽ lỡ hẹn với đợt tập trung vào tháng 11 của ĐT Việt Nam. Sự thiếu vắng của anh cũng ảnh hưởng rất lớn đến CLB Công an Hà Nội trong giai đoạn tới.

Lào Cai chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ I

Lào Cai chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ I

Hướng tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X năm 2026, tỉnh Lào Cai đang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) các cấp lần thứ I. Sự kiện nhằm đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao toàn dân, tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, đồng thời thúc đẩy tinh thần thể thao sâu rộng trong cộng đồng.

fb yt zl tw