Hai cán bộ Công an Gia Lai bị đâm trọng thương khi đang truy bắt đối tượng ma tuý

Trong lúc truy bắt tội phạm, Trung tá Trương Công Cường (SN 1985), Phó Đội trưởng và Thiếu tá Nguyễn Văn Hưng (SN 1986) đã bị đối tượng đâm trọng thương.

Ngày 9/6, tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trong lúc truy bắt tội phạm, Trung tá Trương Công Cường (SN 1985), Phó Đội trưởng và Thiếu tá Nguyễn Văn Hưng (SN 1986), cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Gia Lai, bất ngờ bị đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người rút ra đâm liên tiếp làm Thiếu tá Hưng và Trung tá Cường bị thương phải nhập viện cấp cứu. Đồng chí Hưng bị thương nặng, đã được phẫu thuật, hiện đã qua cơn nguy kịch, còn đồng chí Cường sức khỏe đã tạm ổn định.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 7/6/2024, tại khu vực thôn 2, xã Chư Á, Thành phố Pleiku, trong lúc truy bắt đối tượng Hồ Văn Tình (SN 2002), trú tại thôn 3, xã An Phú, Thành phố Pleiku có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy thì bất ngờ bị đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người rút ra đâm liên tiếp làm Thiếu tá Hưng và Trung tá Cường bị thương.

Đối tượng Hồ Văn Tình bị bắt giữ sau 2 giờ lẩn trốn

Nhận được tin báo, ngay lập tức Đại tá Dương Văn Long - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh và Công an Thành phố Pleiku tập trung triển khai lực lượng, truy bắt đối tượng.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng Hồ Văn Tình khi đang lẩn trốn tại khu vực rẫy cà phê của người dân tại thôn 2, Chư Á; thu giữ 2 gói nilon nhỏ (bên trong có chứa chất rắn màu trắng, nghi là ma túy). Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo tiếp cận giáo dục công bằng trong giai đoạn mới

Đảm bảo tiếp cận giáo dục công bằng trong giai đoạn mới

Bảo đảm cơ hội học tập cho mọi người dân, nhất là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang trở thành yêu cầu cấp thiết trong quá trình phát triển. Tại Lào Cai, công tác phổ cập giáo dục và xóa mù chữ được triển khai đồng bộ với nhiều giải pháp thiết thực, góp phần thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng, hướng tới xây dựng xã hội học tập bền vững.

"Mẹ công an" phường Âu Lâu: Lan tỏa việc làm nhân văn

"Mẹ công an" phường Âu Lâu: Lan tỏa việc làm nhân văn

Giữa nhịp sống còn nhiều lo toan của những cư dân ven sông Hồng thuộc phường Âu Lâu, có những câu chuyện nhỏ nhưng đầy nhân văn, giúp cho các mảnh đời kém may mắn vươn lên trong cuộc sống. Ở đó, những nữ cán bộ Công an vốn quen với sắc phục, kỷ luật và những ca trực thâu đêm lại mang thêm một danh xưng giản dị mà đầy yêu thương: “Mẹ Công an”.

Phát động ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi và Trạng Nguyên "Nét chữ - Nết người" toàn quốc

Phát động ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi và Trạng Nguyên "Nét chữ - Nết người" toàn quốc

Ngày 18/3, tại Trường Trung học cơ sở Quang Trung, phường Yên Bái, Tỉnh đoàn Lào Cai, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức lễ phát động ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi và Trạng Nguyên "Nét chữ - Nết người" toàn quốc; tổ chức chặng đua Trạng Nguyên School tour dành cho học sinh trung học cơ sở tỉnh Lào Cai năm học 2025 - 2026.

Thước đo hạnh phúc

Thước đo hạnh phúc

Không phải là những khái niệm lớn lao hay khẩu hiệu mang tính phong trào, với nhiều người dân vùng cao, hạnh phúc bắt đầu từ những đổi thay rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày: có mái nhà kiên cố để trú mưa nắng, có công việc ổn định, con được đến trường, khi ốm đau có nơi chăm sóc sức khỏe. Những điều tưởng chừng giản dị ấy đang dần trở thành “thước đo hạnh phúc” khi các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo và phát triển con người được triển khai đồng bộ, hiệu quả.

Phường Cam Đường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 9 hộ dân theo mô hình "5 tại chỗ"

Phường Cam Đường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 9 hộ dân theo mô hình "5 tại chỗ"

Việc triển khai thành công mô hình "5 tại chỗ” không chỉ nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính mà còn thể hiện quyết tâm của chính quyền địa phương trong việc phục vụ người dân ngày càng tốt hơn, hướng tới nền hành chính công khai, minh bạch, hiện đại.

fb yt zl tw