Hai cán bộ Công an Gia Lai bị đâm trọng thương khi đang truy bắt đối tượng ma tuý

Trong lúc truy bắt tội phạm, Trung tá Trương Công Cường (SN 1985), Phó Đội trưởng và Thiếu tá Nguyễn Văn Hưng (SN 1986) đã bị đối tượng đâm trọng thương.

Ngày 9/6, tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trong lúc truy bắt tội phạm, Trung tá Trương Công Cường (SN 1985), Phó Đội trưởng và Thiếu tá Nguyễn Văn Hưng (SN 1986), cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Gia Lai, bất ngờ bị đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người rút ra đâm liên tiếp làm Thiếu tá Hưng và Trung tá Cường bị thương phải nhập viện cấp cứu. Đồng chí Hưng bị thương nặng, đã được phẫu thuật, hiện đã qua cơn nguy kịch, còn đồng chí Cường sức khỏe đã tạm ổn định.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 7/6/2024, tại khu vực thôn 2, xã Chư Á, Thành phố Pleiku, trong lúc truy bắt đối tượng Hồ Văn Tình (SN 2002), trú tại thôn 3, xã An Phú, Thành phố Pleiku có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy thì bất ngờ bị đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người rút ra đâm liên tiếp làm Thiếu tá Hưng và Trung tá Cường bị thương.

Đối tượng Hồ Văn Tình bị bắt giữ sau 2 giờ lẩn trốn

Nhận được tin báo, ngay lập tức Đại tá Dương Văn Long - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh và Công an Thành phố Pleiku tập trung triển khai lực lượng, truy bắt đối tượng.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng Hồ Văn Tình khi đang lẩn trốn tại khu vực rẫy cà phê của người dân tại thôn 2, Chư Á; thu giữ 2 gói nilon nhỏ (bên trong có chứa chất rắn màu trắng, nghi là ma túy). Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giáo dục kỹ năng cho học sinh dân tộc thiểu số

Giáo dục kỹ năng cho học sinh dân tộc thiểu số

Là tỉnh vùng cao biên giới với hơn 30 dân tộc, trong đó trên 66% là đồng bào dân tộc thiểu số, Lào Cai luôn xác định giáo dục kỹ năng, nâng cao hiểu biết xã hội cho học sinh là nhiệm vụ quan trọng. Những năm gần đây, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Tổ chức UNICEF tại Việt Nam triển khai nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm, học tập sáng tạo dành cho học sinh dân tộc thiểu số, như bình đẳng giới, quyền trẻ em, bảo vệ môi trường, phòng tránh thiên tai...

Khơi dậy tình yêu quê hương

Khơi dậy tình yêu quê hương

Các tác phẩm tham dự cuộc thi đã phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, con người, văn hoá, truyền thống lịch sử, kinh tế, tiềm năng, nỗ lực đổi mới đi lên của mảnh đất và con người Lào Cai… Mỗi tác phẩm ký như một mảnh ghép tạo nên bức tranh lớn mang tên “Lào Cai xanh, hài hoà, bản sắc và hạnh phúc”.

Lan tỏa mô hình trường học xanh

Lan tỏa mô hình trường học xanh

Trường học xanh là mô hình ý nghĩa được ngành giáo dục tỉnh Lào Cai hướng đến trong nhiều năm qua. Mục tiêu của mô hình là xây dựng môi trường học tập trong lành, gắn kết thiên nhiên với việc hình thành kỹ năng sống cho học sinh.

Bí quyết học tiếng Trung của những quán quân

Bí quyết học tiếng Trung của những quán quân

Cuộc thi hùng biện tiếng Trung toàn quốc - Đà Nẵng 2025 đã khép lại với những dấu ấn khó quên. Đặc biệt là chiến thắng đầy thuyết phục của hai thí sinh Nguyễn Thị Phương và Thào Thị Bầu đến từ đội thi Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Lào Cai. Với bản lĩnh, sự tự tin và khả năng hùng biện xuất sắc, các em đã vượt qua 24 đội thi còn lại để mang vinh quang về cho tỉnh Lào Cai tại vòng chung kết diễn ra trung tuần tháng 11 vừa qua.

Thanh niên kiến tạo tương lai liêm chính

Thanh niên kiến tạo tương lai liêm chính

Thanh niên giữ vai trò then chốt trong hành trình xây dựng một xã hội công bằng, minh bạch và phát triển bền vững. Không chỉ là lực lượng kế cận, họ còn là những người tiên phong thúc đẩy liêm chính, đấu tranh với tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực. Bằng nhiệt huyết và trách nhiệm, thế hệ trẻ đang chủ động thực hiện những hành động thiết thực để góp phần hình thành một tương lai trong sạch và một xã hội liêm chính.

Xã Thác Bà: Hỗ trợ làm 62 ngôi nhà cho hộ chính sách

Xã Thác Bà: Hỗ trợ làm 62 ngôi nhà cho hộ chính sách

Từ đầu năm đến nay, xã Thác Bà đã hỗ trợ sửa chữa và xây mới 62 ngôi nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Mức hỗ trợ được thực hiện theo hai nhóm: 30 triệu đồng đối với mỗi hộ sửa chữa nhà và 60 triệu đồng đối với mỗi hộ xây dựng mới.

fb yt zl tw