Giao lưu câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu năm 2022

LCĐT - Ngày 22/10, tại xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình giao lưu các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu năm 2022.

Chương trình giao lưu các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu. ảnh 1
Chương trình giao lưu các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 5 câu lạc bộ trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh, 1 hội thành viên và 41 câu lạc bộ trực thuộc hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố.

Tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã cùng đại diện các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên chia sẻ những kinh nghiệm, bài học, cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức hoạt động tình nguyện mà các câu lạc bộ, đội, nhóm đã triển khai trong thời gian qua.

Các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên chia sẻ kinh nghiệm hoạt động sáng tạo. ảnh 2
Các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên chia sẻ kinh nghiệm hoạt động sáng tạo.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã khen thưởng 16 cá nhân là thành viên của các câu lạc bộ có thành tích tiêu biểu trong việc đóng góp vào phong trào xây dựng Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh khen thưởng các cá nhân có hoạt động tích cực. ảnh 3
Hội LHTN Việt Nam tỉnh khen thưởng các cá nhân có hoạt động tích cực.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các câu lạc bộ đã hỗ trợ 10 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cùng nhiều phần quà bánh kẹo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liêm Phú.

Đặc biệt, các câu lạc bộ đã trao hỗ trợ công trình thanh niên sân chơi cho em cho điểm trường Khổi Ngoa, xã Liêm Phú với tổng trị giá công trình trên 17 triệu đồng.

Trao quà cho thiếu nhi xã Liêm Phú. ảnh 4
Trao quà cho thiếu nhi xã Liêm Phú.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022). Qua đó, biểu dương các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong các cấp hội, hội viên, thanh niên toàn tỉnh; tạo môi trường giao lưu, học hỏi, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm; làm tốt công tác tuyên truyền, đổi mới công tác tổ chức, đảm bảo hiệu quả thiết thực, tránh hình thức, lãng phí.

Trao tặng công trình sân chơi cho em cho điểm trường Khổi Ngoa. Đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia đổ bê tông sân trường. ảnh 5
Trao tặng công trình sân chơi cho em cho điểm trường Khổi Ngoa.
Trao tặng công trình sân chơi cho em cho điểm trường Khổi Ngoa. Đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia đổ bê tông sân trường. ảnh 6
Đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia đổ bê tông sân trường.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sa Pa: Cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn sẵn sàng đón khách

Sa Pa: Cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn sẵn sàng đón khách

Những ngày này, Sa Pa vô cùng náo nhiệt, sôi động bởi chuỗi hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch năm 2023 đang diễn ra nhân dịp Kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng tại thị xã Sa Pa đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất.

Tránh vòng vây lừa đảo online

Tránh vòng vây lừa đảo online

Thống kê từ Bộ Công an, hiện có đến 24 hình thức lừa đảo trực tuyến qua mạng (online). Tùy từng thời điểm mà một hay vài hình thức trong số đó rộ lên, tùy trường hợp tiếp cận mà đối tượng lừa đảo dùng cách thức thích hợp. Do vậy, việc tự trang bị kiến thức để nhận diện lừa đảo online là điều cần thiết.

Tập huấn quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập

Tập huấn quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập

Ngày 21/9, Sở Y tế tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tập huấn “Quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập” và “Công tác tự chủ, giá dịch vụ sự nghiệp công, đấu thầu mua sắm” cho 150 học viên là lãnh đạo các đơn vị y tế, lãnh đạo các phòng tài chính kế toán, kế hoạch tổng hợp các đơn vị trong tỉnh.

Bảo vệ sức khoẻ học đường

Bảo vệ sức khoẻ học đường

Bắt đầu năm học mới, hành trang cho trẻ ngoài sách, vở, đồ dùng học tập thì điều quan trọng hơn cả là đảm bảo môi trường học tập an toàn, giúp các em có sức khỏe để tham gia các hoạt động học tập và rèn luyện.

fb yt zl tw