Dừng tiếp nhận ủng hộ Nhân dân tỉnh Lào Cai khắc phục hậu quả thiên tai đối với 3 tài khoản tiếp nhận

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai vừa ra thông báo về việc dừng tiếp nhận ủng hộ Nhân dân tỉnh Lào Cai khắc phục hậu quả thiên tai kể từ ngày 9/10/2023 đối với 3 số tài khoản tiếp nhận.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đề nghị Kho bạc Nhà nước Lào Cai, Kho bạc Nhà nước thị xã Sa Pa dừng tiếp nhận kinh phí bằng tiền của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ Nhân dân tỉnh Lào Cai khắc phục hậu quả thiên tai kể từ ngày 9/10/2023 theo các số tài khoản sau:

1. Tài khoản do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai tiếp nhận

- Tên tài khoản: Ban Cứu trợ tỉnh Lào Cai.

- Số tài khoản: 3761.0.9086988.91099; mã chương trình mục tiêu: 91099 tại Kho bạc Nhà nước Lào Cai.

2. Tài khoản Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai tiếp nhận

- Tên tài khoản: Ban Cứu trợ thị xã Sa Pa.

- Số tài khoản: 3751.0.9030096.00000 tại Kho bạc Nhà nước Sa Pa.

3. Tài khoản xã Liên Minh, thị xã Sa Pa (Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Minh, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai)

- Tên tài khoản: Ban Cứu trợ xã Liên Minh, thị xã Sa Pa.

- Số tài khoản: 3751.0.9096366.00000 tại Kho bạc Nhà nước Sa Pa.

Xem chi tiết văn bản tại đây

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Phương án chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được đánh giá có thể phần nào giảm bớt được áp lực ôn thi cho học sinh do không còn phải thi môn thứ ba. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo những môn không nằm trong kỳ thi có nguy cơ bị học sinh xem nhẹ, trong khi giáo dục phổ thông hướng tới sự phát triển toàn diện.

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Trong 2 ngày (20 – 21/8), Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức 2 lớp tập huấn về gây mê trong phẫu thuật tiêu hóa ở trẻ em và chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý tiêu hóa ở trẻ em cho cán bộ y tế của Bệnh viện Sản Nhi và các trung tâm y tế khu vực trên địa bàn tỉnh.

Gần 150 học viên được tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại phường Cam Đường

Gần 150 học viên được tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại phường Cam Đường

Sáng 20/8, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lào Cai phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Lào Cai khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các đơn vị làm việc tại trụ sở các khối liên cơ quan trên địa bàn phường Cam Đường.

Thí điểm thi trên máy tính tốt nghiệp THPT 2027

Thí điểm thi trên máy tính tốt nghiệp THPT 2027

Theo Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng giáo dục năm học 2026 - 2027 vừa được Bộ GD-ĐT ban hành, Bộ GD-ĐT yêu cầu các địa phương chuẩn bị điều kiện để từng bước thí điểm thi tốt nghiệp THPT trên máy tính từ năm 2027.

Dấu chân người lính trên hành trình tri ân

Dấu chân người lính trên hành trình tri ân

Trong những cánh rừng sâu, trên những sườn núi cheo leo nơi dấu tích chiến tranh chỉ còn lại trong ký ức của nhân chứng, những người lính Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ (lâm thời) vẫn bền bỉ lần tìm từng manh mối. 

fb yt zl tw