ĐT Trung Quốc hòa ĐT Singapore lượt đi, trận lượt về vẫn 'cháy vé'

Dù ĐT Trung Quốc bị ĐT Singapore cầm hòa 2-2 ở trận lượt đi, trận lượt về giữa 2 đội tuyển này vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc. 60.000 vé phát hành cho trận đấu ngày 26/3 đã được bán hết.

Cách đây ít ngày, ĐT Trung Quốc đã gây thất vọng lớn khi để ĐT Singapore cầm hòa 2-2 trong trận đấu diễn ra ở Singapore. Đó là cuộc đọ sức mà ĐT Trung Quốc dẫn trước 2-0 nhưng cuối cùng vẫn để đội chủ nhà cầm hòa. Trận hòa này khiến ĐT Trung Quốc thất thế trong cuộc đua giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026.

ĐT Trung Quốc hòa ĐT Singapore lượt đi, trận lượt về vẫn "cháy vé".
ĐT Trung Quốc hòa ĐT Singapore lượt đi, trận lượt về vẫn "cháy vé".

Sau trận đấu, rất nhiều CĐV Trung Quốc đã bày tỏ sự thất vọng với đội tuyển nước này. Một số thậm chí còn chỉ trích HLV Branko Ivanković dù trận đấu vừa qua mới chỉ là trận đầu tiên ông dẫn dắt đội.

Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ SINA và Sohu, sức hút của trận lượt về giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Singapore vẫn rất lớn. Theo đó, 60.000 vé được phát hành để CĐV vào sân vận động Olympic Thiên Tân theo dõi trận đấu đã được bán hết. Đó cũng là trận đầu tiên của ĐT Trung Quốc trên sân nhà dưới thời HLV Branko Ivanković.

Báo chí Trung Quốc khẳng định đây vừa là nguồn động lực nhưng cũng là sức ép với Wu Lei và các đồng đội. Nếu không thể thắng ĐT Singapore trong trận lượt về khi có đông khán giả đến cổ vũ, ĐT Trung Quốc nhiều khả năng sẽ rơi vào khủng hoảng.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Singapore sẽ diễn ra lúc 19h ngày 26/3 tới.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cốc Lầu quan tâm phát triển thể thao quần chúng

Cốc Lầu quan tâm phát triển thể thao quần chúng

Trong chuyến công tác tại xã Cốc Lầu mới đây, chúng tôi ghi nhận phong trào thể thao quần chúng nơi đây đang phát triển sôi nổi, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi còn khám phá thêm nhiều điều thú vị, phản ánh tinh thần đoàn kết, năng động và khát vọng vươn lên của người dân Cốc Lầu.

Cầu thủ nhập tịch có giúp đội tuyển Việt Nam mạnh hơn?

Cầu thủ nhập tịch có giúp đội tuyển Việt Nam mạnh hơn?

Huấn luyện viên (HLV) Kim Sang-sik và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đề xuất nhập tịch loạt cầu thủ nước ngoài như: Geovane Magno, Janclesio hay Gustavo Santana… với mong muốn họ có thể cống hiến và tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng, việc này có thật sự giúp đội tuyển chúng ta mạnh như kỳ vọng?

Barca nhận tin dữ từ Pedri

Barca nhận tin dữ từ Pedri

Barca đang thực sự trải qua giai đoạn đầy sóng gió. Sau trận thua đau trước Real Madrid ở El Clasico khiến họ bị bỏ lại 5 điểm trong cuộc đua vô địch, giờ Hansi Flick lại nhận thêm tin dữ: Pedri dính chấn thương gân kheo và sẽ phải ngồi ngoài dài hạn.

Juventus sa thải HLV Igor Tudor

Juventus sa thải HLV Igor Tudor

Trang chủ Juventus thông báo đã chính thức miễn nhiệm HLV Igor Tudor cùng ban huấn luyện sau khi đội bóng không thắng 8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

Giúp học sinh tỏa sáng trên đường đua

Giúp học sinh tỏa sáng trên đường đua

Sinh ra ở huyện Phúc Thọ cũ, Thành phố Hà Nội, nhưng đến nay thầy giáo Nguyễn Đăng Hưng đã có 22 năm gắn bó với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Mường Khương. Với niềm đam mê thể thao và kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiều năm qua thầy đã bồi dưỡng được nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các giải điền kinh cấp tỉnh, cấp quốc gia.

fb yt zl tw