Đốt nhà người yêu vì bị đòi chia tay đúng ngày sinh nhật

Bực tức vì bị đòi chia tay, Kim mang 2 can nhựa đựng xăng tạt vào cửa chính và cửa bên hông nhà người yêu rồi bật lửa đốt...

Ngày 22/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lâm Văn Kim (SN 2003, ngụ xã Thuận Yên,TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) về 2 tội “Giết người” và “Hủy hoại tài sản”.

Bị can Lâm Văn Kim.
Bị can Lâm Văn Kim.

Theo kết quả điều tra, Kim và H.T.T.Đ (SN 2004, ngụ cùng địa phương với Kim) có tình cảm yêu đương nam nữ với nhau. Vào ngày 6/10/2023, sau khi đi sinh nhật của Kim thì Đ. yêu cầu chia tay do cảm thấy không còn hợp nhau.

Bực tức vì người yêu đòi chia tay nên Kim đi mua 50 ngàn đồng xăng bỏ vào trong 2 can nhựa rồi để vào trong cốp xe máy của mình. Đến tối 9/10/2023, sau khi nhậu xong, Kim điều khiển xe máy đến nhà của Đ., lấy 2 can nhựa đựng xăng đã chuẩn bị sẵn tạt vào cửa chính và cửa bên hông nhà của Đ. rồi dùng bật lửa đốt. Sau đó, Kim rời khỏi hiện trường.

Lúc này, gia đình Đ đang ngủ trong nhà, phát hiện có lửa bốc cháy nên hô hoán và cùng hàng xóm chữa cháy. Do được phát hiện kịp thời nên vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng làm hư hỏng nhiều tài sản.

cand.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lời khai hé lộ thủ đoạn lừa đảo "hợp đồng kỳ nghỉ", chiếm đoạt hơn 612 tỷ đồng

Lời khai hé lộ thủ đoạn lừa đảo "hợp đồng kỳ nghỉ", chiếm đoạt hơn 612 tỷ đồng

Lời khai của hai giám đốc doanh nghiệp trong đường dây lừa đảo núp bóng kinh doanh du lịch vừa bị Công an TPHCM triệt phá đã làm rõ thủ đoạn dụ khách hàng liên tục ký các "hợp đồng kỳ nghỉ", hứa hẹn lợi nhuận cao nhưng không thực hiện cam kết, với tổng số tiền bị chiếm đoạt hơn 612 tỷ đồng.

Lào Cai: Bắt 20 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy ẩn náu trên núi tại xã Minh Lương

Lào Cai: Bắt 20 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy ẩn náu trên núi tại xã Minh Lương

Khoảng 1 giờ ngày 18/6, hơn 100 cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai thuộc các lực lượng Cảnh sát hình sự, CSĐT tội phạm về ma tuý, Cảnh sát cơ động, Công an các xã Minh Lương, Nậm Chày đã bất ngờ đột kích vào các lán trên núi thuộc địa bàn xã Minh Lương, tỉnh Lào Cai, bắt giữ 20 đối tượng về hành vi “Mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy”.

Công an phường Trung Tâm vượt hơn 500 km truy xét các đối tượng liên quan đến ma túy

Công an phường Trung Tâm vượt hơn 500 km truy xét các đối tượng liên quan đến ma túy

Thực hiện mục tiêu xây dựng phường trở thành địa bàn không ma túy trong năm 2026, Công an phường Trung Tâm vừa phối hợp Tổ công tác xây dựng xã, phường không ma túy Công an tỉnh Lào Cai vượt hơn 500 km đến các xã vùng biên của tỉnh Quảng Ninh để truy xét, xác minh và xử lý các đối tượng có biểu hiện vi phạm về ma túy.

Ngăn chặn hoạt động của tổ chức bất hợp pháp "Ân điển cứu rỗi" tại Lào Cai

Ngăn chặn hoạt động của tổ chức bất hợp pháp "Ân điển cứu rỗi" tại Lào Cai

Lợi dụng sự nhẹ dạ và cả tin của một bộ phận đồng bào Mông tại địa bàn tỉnh Lào Cai, các phần tử xấu đã tuyên truyền, lôi kéo một số người dân tham gia tổ chức “Ân điển cứu rỗi”; tổ chức sinh hoạt gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại địa phương. Trước tình hình trên, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Lào Cai  đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm đấu tranh, ngăn chặn xóa bỏ tổ chức này.

Lào Cai: Bắt giữ đối tượng trốn thi hành quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện sau hơn 2 năm lẩn trốn

Lào Cai: Bắt giữ đối tượng trốn thi hành quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện sau hơn 2 năm lẩn trốn

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026, Công an phường Trung Tâm, tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Tổ công tác Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ đối tượng trốn thi hành quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc sau thời gian dài lẩn trốn.

fb yt zl tw