Đốt nhà người yêu vì bị đòi chia tay đúng ngày sinh nhật

Bực tức vì bị đòi chia tay, Kim mang 2 can nhựa đựng xăng tạt vào cửa chính và cửa bên hông nhà người yêu rồi bật lửa đốt...

Ngày 22/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lâm Văn Kim (SN 2003, ngụ xã Thuận Yên,TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) về 2 tội “Giết người” và “Hủy hoại tài sản”.

Bị can Lâm Văn Kim.
Bị can Lâm Văn Kim.

Theo kết quả điều tra, Kim và H.T.T.Đ (SN 2004, ngụ cùng địa phương với Kim) có tình cảm yêu đương nam nữ với nhau. Vào ngày 6/10/2023, sau khi đi sinh nhật của Kim thì Đ. yêu cầu chia tay do cảm thấy không còn hợp nhau.

Bực tức vì người yêu đòi chia tay nên Kim đi mua 50 ngàn đồng xăng bỏ vào trong 2 can nhựa rồi để vào trong cốp xe máy của mình. Đến tối 9/10/2023, sau khi nhậu xong, Kim điều khiển xe máy đến nhà của Đ., lấy 2 can nhựa đựng xăng đã chuẩn bị sẵn tạt vào cửa chính và cửa bên hông nhà của Đ. rồi dùng bật lửa đốt. Sau đó, Kim rời khỏi hiện trường.

Lúc này, gia đình Đ đang ngủ trong nhà, phát hiện có lửa bốc cháy nên hô hoán và cùng hàng xóm chữa cháy. Do được phát hiện kịp thời nên vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng làm hư hỏng nhiều tài sản.

cand.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị truy tố vì lừa dối khách hàng, chiếm đoạt 531 tỉ đồng

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị truy tố vì lừa dối khách hàng, chiếm đoạt 531 tỉ đồng

Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội cáo buộc ông Lê Thanh Thản chỉ đạo xây dựng dự án CT6 Kiến Hưng sai nghiêm trọng quy hoạch được duyệt, sau đó quảng cáo gian dối để bán 519 căn hộ, thu lợi bất chính hơn 531 tỉ đồng. Đến nay, các khách hàng này vẫn không được cấp sổ đỏ.

Thu hẹp đất sống của "giang hồ mạng"

Thu hẹp đất sống của "giang hồ mạng"

“Giang hồ mạng” thường là những người nổi lên bằng hình ảnh ngông nghênh, lời lẽ tục tĩu, khoe tiền, khoe quan hệ “huynh đệ”, gây gổ, thách thức hoặc những nội dung lệch chuẩn để hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Lái tàu cầm đầu đường dây rút trộm dầu diesel hơn 4,5 tỷ đồng

Lái tàu cầm đầu đường dây rút trộm dầu diesel hơn 4,5 tỷ đồng

Công an tỉnh Nghệ An vừa phá chuyên án tham ô tài sản xảy ra tại Chi nhánh Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội, bắt giữ nhóm đối tượng chuyên rút trộm dầu diesel từ đầu máy khi tàu vào dừng đỗ ở ga Vinh. Đây là chuyên án lớn nhất từ trước đến nay liên quan tới đường dây rút trộm dầu diesel ngành đường sắt mà Công an Nghệ An triệt xóa.

Khởi tố đối tượng Bùi Xuân Huấn (tức Huấn Hoa Hồng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng"

Khởi tố đối tượng Bùi Xuân Huấn (tức Huấn Hoa Hồng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng"

Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng và thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã phối hợp với Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an thành phố Hà Nội xác minh, thu thập tài liệu liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật của Bùi Xuân Huấn (tức Huấn Hoa Hồng) và các đối tượng liên quan.

fb yt zl tw