Tìm ra nguyên nhân 149 người ở Đồng Tháp ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Sở Y tế Đồng Tháp cho biết nguyên nhân khiến 149 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc 12 là do pate gan bị nhiễm khuẩn salmonella.
Sở Y tế Đồng Tháp cho biết nguyên nhân khiến 149 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc 12 là do pate gan bị nhiễm khuẩn salmonella.
Ngoài bị đình chỉ và xử phạt, Cơ sở sản xuất bánh mì - Hồng Ngọc 12 chịu mọi chi phí cho việc xử lý ngộ độc thực phẩm, khám, điều trị người bị ngộ độc thực phẩm với số tiền hơn 383 triệu đồng.
Các đối tượng đưa thông tin có “đá thiên thạch” cần bán rồi dẫn dụ nạn nhân sập bẫy và lấy cớ vi phạm hợp đồng để chiếm đoạt số tiền 2 tỷ đồng.
Ngày 22/3, tại Nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Liên đoàn Đá cầu Việt Nam, Cục Thể dục Thể thao tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Đá cầu cá nhân Quốc gia năm 2024.