Đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình người có công tại huyện Mường Khương

Chiều 16/7, đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Mường Khương.

Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Mường Khương.

z5638898537746_0cb5df0014f303d15b0a309cf3b6ce18.jpg
Đoàn công tác thăm bà Đào Thị Bắc - mẹ liệt sỹ.
z5638898518245_ed32f2a6d6fad1b12b7aabdaef8fed3a.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà bà Đào Thị Bắc.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Châu Đức Hùng, sinh năm 1957, thương binh có tỷ lệ thương tật cơ thể 32%, cư trú tại thôn Na Nhung, xã Bản Lầu và gia đình bà Đào Thị Bắc, sinh năm 1925, mẹ liệt sĩ Đỗ Xuân Hòa, cư trú tại thôn Đồng Căm, xã Lùng Vai.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình người có công. Đồng chí khẳng định Ðảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Lào Cai luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, gia đình người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

z5638898421089_9e5cf2de5d70c864858a5125cff9ad78.jpg
z5638898421114_706d0f0e60e8ea6c17cb9369c0b5bff4.jpg
Đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà gia đình thương binh Châu Đức Hùng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Mường Khương tiếp tục quan tâm, động viên và chăm lo đời sống, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hơn 2.000 người tham gia mới BHXH, BHYT trong Tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân

Hơn 2.000 người tham gia mới BHXH, BHYT trong Tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân

Hưởng ứng Tháng vận động, triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2026, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp truyền thông theo hướng gần dân, sát cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHXH, BHYT và mở rộng diện bao phủ an sinh xã hội trên địa bàn.

Ấm áp những món quà dành tặng thiếu nhi dịp 01/6

LÀO CAI: Ấm áp những món quà dành tặng thiếu nhi dịp 01/6

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên, chăm lo và mang đến niềm vui cho các em.

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026

LÀO CAI: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em; đẩy mạnh phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và động viên, khích lệ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Lào Cai: Xác minh vụ việc học sinh lớp 8 bị hành hung sau mâu thuẫn với nhóm bạn

Lào Cai: Xác minh vụ việc học sinh lớp 8 bị hành hung sau mâu thuẫn với nhóm bạn

Tối 30/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một học sinh bị nhóm thanh thiếu niên hành hung trên địa bàn phường Lào Cai. Đoạn video được đăng tải từ một tài khoản được cho là của mẹ học sinh bị hành hung, nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhiều ý kiến từ dư luận.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6: Từ dấu ấn lịch sử đến giá trị nhân văn vượt thời gian

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6: Từ dấu ấn lịch sử đến giá trị nhân văn vượt thời gian

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là ngày hội của trẻ thơ và cũng là cột mốc nhắc nhở nhân loại về trách nhiệm bảo vệ thế hệ mầm non. Lịch sử ngày 1/6 toàn cầu gắn liền với các sự kiện đấu tranh nhân văn, trong khi tại Việt Nam, mốc thời gian này mang đậm dấu ấn tình yêu thương của Bác Hồ cùng bước chuyển mình của văn hóa, truyền thông qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh dự Chương trình vui Tết Thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh dự Chương trình vui Tết Thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026 và thực hiện chủ trương chăm lo đời sống tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, sáng 01/6, Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ “Mừng ngày quốc tế Thiếu nhi" dành cho trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1.

fb yt zl tw