Đồn Biên phòng Bản Lầu trao hỗ trợ cho hộ nghèo xã Lùng Vai

Chiều 11/9, tại thôn Cốc Phúng (xã Lùng Vai), Đồn Biên phòng Bản Lầu phối hợp với cấp ủy đảng, chính quyền xã Lùng Vai (huyện Mường Khương) tổ chức trao hỗ trợ cây giống, con giống và phân bón cho 5 hộ nghèo của thôn.

bp.jpg
Trao hỗ trợ cho người dân.

Đồn Biên phòng Bản Lầu đã hỗ trợ bò giống cho 2 gia đình (mỗi hộ 1 con bò trị giá 15 triệu đồng) và hỗ trợ 22.000 cây quế giống, 5,5 tấn phân bón cho 3 gia đình. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 120 triệu đồng, do cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và các cơ quan, doanh nghiệp ủng hộ.

Hoạt động nhằm củng cố mối quan hệ đoàn kết quân - dân, động viên Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tích cực tham gia cùng bộ đội biên phòng quản lý, bảo vệ vững chắc phên dậu của Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cấp cứu sau khi ăn loại củ giống sâm đất

Cấp cứu sau khi ăn loại củ giống sâm đất

Sau khi ăn loại củ giống sâm đất, người đàn ông ở Phú Thọ xuất hiện triệu chứng ngộ độc. Ông được đưa đến bệnh viện cấp cứu và nhận chẩn đoán ăn phải củ thương lục, loài cây này có độc ở nhiều bộ phận.

Khi học sinh trở thành 'đồng kiến trúc sư' của môi trường số trong trường học

Khi học sinh trở thành 'đồng kiến trúc sư' của môi trường số trong trường học

Trong quá trình chuyển đổi số của giáo dục, Internet đang trở thành hạ tầng thiết yếu của trường học. Theo đó, nhu cầu thiết kế hệ thống Internet trong trường học theo hướng an toàn ngay từ đầu, giúp phòng ngừa và giảm thiểu các rủi ro trực tuyến đối với học sinh được đặt ra cấp thiết hiện nay.

Khung hình phạt cho hành vi lừa đảo bằng công nghệ giả mạo video, giọng nói

Khung hình phạt cho hành vi lừa đảo bằng công nghệ giả mạo video, giọng nói

Việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giả mạo video, giọng nói của người thân, bạn bè nhằm lừa nạn nhân chuyển tiền là hình thức lừa đảo mới trên không gian mạng. Theo quy định của pháp luật, hành vi này có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

fb yt zl tw