Đồn Biên phòng Bản Lầu trao hỗ trợ cho hộ nghèo xã Lùng Vai

Chiều 11/9, tại thôn Cốc Phúng (xã Lùng Vai), Đồn Biên phòng Bản Lầu phối hợp với cấp ủy đảng, chính quyền xã Lùng Vai (huyện Mường Khương) tổ chức trao hỗ trợ cây giống, con giống và phân bón cho 5 hộ nghèo của thôn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
bp.jpg
Trao hỗ trợ cho người dân.

Đồn Biên phòng Bản Lầu đã hỗ trợ bò giống cho 2 gia đình (mỗi hộ 1 con bò trị giá 15 triệu đồng) và hỗ trợ 22.000 cây quế giống, 5,5 tấn phân bón cho 3 gia đình. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 120 triệu đồng, do cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và các cơ quan, doanh nghiệp ủng hộ.

Hoạt động nhằm củng cố mối quan hệ đoàn kết quân - dân, động viên Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tích cực tham gia cùng bộ đội biên phòng quản lý, bảo vệ vững chắc phên dậu của Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hành trình đến với Giải Diên Hồng lần thứ 2

Hành trình đến với Giải Diên Hồng lần thứ 2

Giải Báo chí toàn quốc về Quốc hội và HĐND (Giải Diên Hồng) lần thứ 2, năm 2024 khép lại với Lễ trao giải trang trọng đúng dịp kỷ niệm 78 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2024). Tại buổi lễ, tỉnh Lào Cai được xướng tên 2 lần trên thảm đỏ với 1 giải Khuyến khích và 1 giải B.

Nhiều giải pháp phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở

Nhiều giải pháp phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở

Tại Lào Cai thời gian qua không có vụ cháy, nổ lớn nào xảy ra, tuy nhiên nguy cơ cháy, nổ vẫn luôn hiện hữu, nhất là trong thời điểm nắng nóng mùa hè. Trước những nguy cơ có thể xảy ra, các cơ quan chức năng và địa phương trong tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) về cơ sở.

Cách nhận biết nấm độc và nấm ăn được

Cách nhận biết nấm độc và nấm ăn được

Hiện đang là mùa mưa, các loại nấm phát triển mạnh nên nhiều người dân ở các vùng núi thường hái về nấu ăn. Tuy nhiên, nhiều loại nấm có độc tố khi ăn phải có thể gây chết người. Do đó, cần phân biệt nấm độc và nấm an toàn.

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 21/6

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 21/6

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, thời tiết các địa phương trong tỉnh: mây thay đổi, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông vài nơi. Ngày trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng với cường độ nhẹ, vùng cao đêm về sáng trời mát, vùng núi cao trời se lạnh.

fb yt zl tw