Đội tuyển Khối An ninh nhân dân giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an tỉnh năm 2023

Chiều 21/12, Công an tỉnh tổ chức Lễ bế mạc, trao giải Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật toàn lực lượng Công an tỉnh năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dự Lễ bế mạc có Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Trọng tài, Tổ Thư ký; lãnh đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố và các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh; hơn 300 cán bộ, chiến sĩ của 12 đội tuyển trong toàn lực lượng Công an tỉnh.

1-324-1060.jpg
Quang cảnh lễ bế mạc hội thi.

Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an tỉnh năm 2023 diễn ra trong 2 ngày 20 - 21/12. Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, qua 2 ngày thi đấu, 12 đội tuyển đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi. Trong quá trình thi đấu có nhiều nội dung khó, nguy hiểm như phần thi chiến thuật, võ thuật, bắn súng quân dụng. Với tinh thần trách nhiệm cao, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Trọng tài và các đội tuyển đã phấn đấu, nỗ lực hết mình để tổ chức hội thi thành công, không xảy ra chấn thương trong thi võ thuật cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong bắn đạn thật.

2-8863-1979-6689-5356.jpg
Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội tuyển tham gia hội thi.

Các đội tuyển tham gia hội thi được đánh giá cao, chất lượng khá đồng đều. Nhiều chỉ huy đội tuyển đã thực hiện tốt từ khẩu lệnh đến phương pháp điều hành chỉ huy. Cán bộ, chiến sĩ các đội tuyển đã nêu cao ý thức tập luyện và thi đấu đạt thành tích tốt nhất. Nội dung bắn súng đã phát hiện thêm nhiều cá nhân có thành tích nổi trội, tạo nguồn cho đội tuyển Công an tỉnh tham gia hội thi, hội thao các cấp trong thời gian tới.

3-1686-9749.jpg
Ban Tổ chức trao giải cho phần thi Điều lệnh Công an nhân dân.
4-9515-1882.jpg
Ban Tổ chức trao giải cho phần thi Võ thuật Công an nhân dân.
5-8798-2375.jpg
Ban Tổ chức trao giải cho phần thi Bắn súng.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển Khối An ninh nhân dân; giải Nhì cho đội tuyển Công an huyện Bảo Thắng và Công an huyện Bảo Yên; giải Ba cho các đội tuyển Công an huyện Văn Bàn, Công an huyện Bát Xát và Khối Xây dựng lực lượng.

6-3718-2367.jpg
img-4746-5913-7365.jpg
Ban Tổ chức trao các giải chuyên đề và giải phụ cho các đội tuyển.

Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 5 giải giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba, 23 giải khuyến khích và 3 giải phụ ở các nội dung thi cho các đội tuyển, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi lần này.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lực lượng vũ trang huyện Mường Khương tổ chức điểm Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024

Lực lượng vũ trang huyện Mường Khương tổ chức điểm Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 16/5, lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Mường Khương tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024. Đây là đại hội được Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh chỉ đạo chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh tổ chức đại hội trong thời gian tới.

Đưa hơi ấm gia đình vào doanh trại

Đưa hơi ấm gia đình vào doanh trại

Vào ngày nghỉ cuối tuần, Trung đoàn 254, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh lại đón rất đông người thân đến thăm chiến sĩ mới. Việc tạo điều kiện cho các chiến sĩ mới được gặp mặt gia đình, người thân, bạn bè cũng là giải pháp được đơn vị thực hiện trong nhiều năm qua để nâng cao chất lượng tuyển quân, xây dựng quân đội chính quy.

Vẹn nguyên ký ức

Vẹn nguyên ký ức


Đã gần 50 năm trôi qua, mặc dù tuổi cao và không còn minh mẫn nhưng ký ức về cuộc chiến đấu giải phóng miền Nam, thống nhất hai miền đất nước, ký ức ngày độc lập vẫn hằn sâu trong tâm trí của các cựu chiến binh khi được sống trong thời khắc lịch sử.

Lào Cai trong Đại thắng mùa Xuân 1975

Lào Cai trong Đại thắng mùa Xuân 1975

Chiến dịch Hồ Chí Minh với đỉnh cao là chiến thắng ngày 30/4 giải phóng hoàn toàn miền Nam có phần đóng góp đáng kể của quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai. Đó là đóng góp to lớn về sức người, sức của với tinh thần "tất cả cho tiền tuyến, tất cả cho chiến thắng" để cùng dân tộc làm nên những trang sử mang tầm thời đại.

 Đảm bảo cho người dân, du khách một kỳ nghỉ lễ an toàn, bình yên

Đảm bảo cho người dân, du khách một kỳ nghỉ lễ an toàn, bình yên

Trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2024, công an các huyện, các xã vùng cao, biên giới của tỉnh phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai nhiều giải pháp nhằm giữ vững an ninh, trật tự, phòng chống tội phạm, kịp thời xử lý các vụ việc phát sinh từ cơ sở, đảm bảo an toàn, bình yên cho Nhân dân trong suốt kỳ nghỉ lễ.

Thành phố Lào Cai tổ chức thành công Hội thi bắn súng quân dụng và Hội thao quốc phòng dân quân, tự vệ năm 2024

Thành phố Lào Cai tổ chức thành công Hội thi bắn súng quân dụng và Hội thao quốc phòng dân quân, tự vệ năm 2024

Chiều 26/4, sau 1 ngày diễn ra sôi nổi, Hội thi bắn súng quân dụng và Hội thao quốc phòng dân quân, tự vệ năm 2024 thành phố Lào Cai đã kết thúc thành công. Đây là đơn vị được Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh chọn làm điểm tổ chức hội thi để Ban CHQS 8 huyện (thị xã) trong tỉnh tham quan, học tập, rút kinh nghiệm.

Đảm bảo an toàn, phòng chống cháy, nổ trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2024

Đảm bảo an toàn, phòng chống cháy, nổ trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2024

Trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2024, thời gian nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, dự báo tình hình thời tiết trên địa bàn tỉnh có nắng nóng cực điểm nên tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy, nổ cao. Cũng trong dịp nghỉ lễ, lượng người đi xa trở về nhà và lượng khách du lịch đến Lào Cai tăng, vì thế, công tác phòng, chống cháy nổ được chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng chú trọng.

Giao nhiệm vụ diễn tập phòng thủ dân sự huyện Bát Xát năm 2024

Giao nhiệm vụ diễn tập phòng thủ dân sự huyện Bát Xát năm 2024

Sáng 24/4, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập phòng thủ dân sự - ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bát Xát năm 2024. Đại tá Phạm Hùng Hưng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh chủ trì hội nghị.

fb yt zl tw