Đội tuyển Futsal nữ quốc gia tập trung chuẩn bị cho vòng Chung kết giải châu Á

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), từ ngày 23/3, Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ chính thức hội quân, chuẩn bị cho vòng Chung kết Giải Futsal nữ châu Á 2025, khởi tranh đầu tháng 5 tại Trung Quốc.

Từ ngày 23/3, Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ chính thức hội quân. Ảnh: VFF
Từ ngày 23/3, Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ chính thức hội quân. Ảnh: VFF

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đình Hoàng đã xây dựng danh sách 20 vận động viên dự kiến triệu tập. Theo kế hoạch, ngày 23/3 sẽ có 12 vận động viên tập trung tại Nhà thi đấu Quận 8 (Thành phố Hồ Chí Minh); từ ngày 8/4, các vận động viên còn lại (thuộc quân số các câu lạc bộ đang đá giải nữ Cúp quốc gia) sẽ hội quân cùng toàn đội.

Nói về lực lượng ở đợt tập huấn này, Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng cho biết, Ban huấn luyện vẫn giữ nguyên các vận động viên của đợt tập trung trước (lực lượng thi đấu từ vòng bảng), trong đó có: Thanh Hằng, Thùy Trang, Thanh Ngân, Phương Anh… là những nhân tố quan trọng của đội.

Ngoài ra, đội sẽ có một số em đang phát triển tốt của đợt tập trung trước như: Thu Xuân và K’Thủa. Đây là đợt tập huấn rất tốt cho đội với trận đấu tập cùng các đội bóng chất lượng, trình độ cao. Điều này giúp các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm và phát triển chuyên môn tốt hơn. Từ đó, Ban huấn luyện sẽ có những phương án cho giải đấu chính thức.

Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ tập huấn trong nước và nước ngoài. Cụ thể từ ngày 23/3 - 20/4, đội tập luyện tại Nhà thi đấu Quận 8, sau đó đi tập huấn tại Nhật Bản và dự kiến có 2 trận đấu giao hữu với một câu lạc bộ và Đội tuyển Futsal nữ Nhật Bản.

“Chúng ta luôn đặt mục tiêu thi đấu tốt nhất ở vòng Chung kết này và cụ thể hơn là cố gắng giành suất tham dự World Cup. Tuy nhiên, để làm được điều đó, trước tiên phải tập trung nỗ lực vượt qua vòng bảng”, Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng khẳng định.

Theo baotintuc.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tuyển Việt Nam: Đi tìm 'làn gió mới'

Tuyển Việt Nam: Đi tìm 'làn gió mới'

Tuyển Việt Nam và tuyển Campuchia sẽ có trận giao hữu gặp tại sân Gò Đậu (Bình Dương) vào ngày 19/3. Cả hai đội đều xem đây là bài kiểm tra quan trọng để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên của vòng loại Asian Cup 2027.

fb yt zl tw