Đội tuyển Futsal nữ quốc gia tập trung chuẩn bị cho vòng Chung kết giải châu Á

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), từ ngày 23/3, Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ chính thức hội quân, chuẩn bị cho vòng Chung kết Giải Futsal nữ châu Á 2025, khởi tranh đầu tháng 5 tại Trung Quốc.

Từ ngày 23/3, Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ chính thức hội quân. Ảnh: VFF
Từ ngày 23/3, Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ chính thức hội quân. Ảnh: VFF

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đình Hoàng đã xây dựng danh sách 20 vận động viên dự kiến triệu tập. Theo kế hoạch, ngày 23/3 sẽ có 12 vận động viên tập trung tại Nhà thi đấu Quận 8 (Thành phố Hồ Chí Minh); từ ngày 8/4, các vận động viên còn lại (thuộc quân số các câu lạc bộ đang đá giải nữ Cúp quốc gia) sẽ hội quân cùng toàn đội.

Nói về lực lượng ở đợt tập huấn này, Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng cho biết, Ban huấn luyện vẫn giữ nguyên các vận động viên của đợt tập trung trước (lực lượng thi đấu từ vòng bảng), trong đó có: Thanh Hằng, Thùy Trang, Thanh Ngân, Phương Anh… là những nhân tố quan trọng của đội.

Ngoài ra, đội sẽ có một số em đang phát triển tốt của đợt tập trung trước như: Thu Xuân và K’Thủa. Đây là đợt tập huấn rất tốt cho đội với trận đấu tập cùng các đội bóng chất lượng, trình độ cao. Điều này giúp các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm và phát triển chuyên môn tốt hơn. Từ đó, Ban huấn luyện sẽ có những phương án cho giải đấu chính thức.

Đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ tập huấn trong nước và nước ngoài. Cụ thể từ ngày 23/3 - 20/4, đội tập luyện tại Nhà thi đấu Quận 8, sau đó đi tập huấn tại Nhật Bản và dự kiến có 2 trận đấu giao hữu với một câu lạc bộ và Đội tuyển Futsal nữ Nhật Bản.

“Chúng ta luôn đặt mục tiêu thi đấu tốt nhất ở vòng Chung kết này và cụ thể hơn là cố gắng giành suất tham dự World Cup. Tuy nhiên, để làm được điều đó, trước tiên phải tập trung nỗ lực vượt qua vòng bảng”, Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng khẳng định.

Theo baotintuc.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Borussia Dortmund gục ngã tại Nhật Bản: Cerezo Osaka thắng tối thiểu 1-0

Borussia Dortmund gục ngã tại Nhật Bản: Cerezo Osaka thắng tối thiểu 1-0

Borussia Dortmund trải qua trận đấu đáng quên khi để Cerezo Osaka đánh bại với tỷ số 0-1 trong trận giao hữu quốc tế diễn ra tối 29/7. Đại diện Bundesliga cầm bóng nhiều hơn nhưng bất lực trước hàng thủ kín kẽ của đội chủ nhà và thậm chí không có nổi một cú sút trúng đích trong phần lớn thời gian thi đấu.

Dự đoán tỷ số Philippines vs Myanmar (17h00 hôm nay 28/7): The Azkals khẳng định sức mạnh

Bảng B AFF Cup 2026 Dự đoán tỷ số Philippines vs Myanmar (17h00 hôm nay 28/7): The Azkals khẳng định sức mạnh

Chiều nay (28/7), lượt trận thứ hai bảng B Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup 2026) sẽ diễn ra trận đấu giữa Philippines và Myanmar. Được đánh giá vượt trội về lực lượng lẫn phong độ, Philippines đứng trước cơ hội lớn để giành thắng lợi đầu tiên tại giải.

Nhận định Philippines vs Myanmar 17h00 hôm nay (28/7): The Azkals tự tin săn 3 điểm ngày ra quân

Nhận định Philippines vs Myanmar 17h00 hôm nay (28/7): The Azkals tự tin săn 3 điểm ngày ra quân

Vào lúc 17h00 ngày 28/7, trên sân vận động Rizal Memorial, đội tuyển Philippines sẽ có màn chào sân tại Bảng B - AFF Cup 2026 bằng cuộc tiếp đón Myanmar. Trong cục diện bảng đấu có sự góp mặt của Thái Lan, Malaysia và Đông Timor, một chiến thắng là mục tiêu bắt buộc với cả hai đội để cạnh tranh tấm vé vào bán kết.

fb yt zl tw