Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023

LCĐT - Sáng 26/3, tại Nhà văn hóa Nhà máy tuyển Apatit, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam tổ chức Chương trình Ngày Đoàn viên năm 2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Tham dự chương trình có hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị trong Khối.

Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023 ảnh 1
Chương trình thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị trong Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Tại chương trình đã diễn ra một số hoạt động: Giao lưu văn nghệ, ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giao lưu thể thao. Chương trình thu hút sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên trong Khối Cơ quan - Doanh nghiệp và đơn vị khách mời một số doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Tằng Loỏng.

Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023 ảnh 2
Bí thư Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp Trần Văn Quân ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023 ảnh 3
Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023 ảnh 4
Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023 ảnh 5
Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023 ảnh 6
Tại Chương trình Ngày Đoàn viên năm 2023 diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao sôi nổi.

Chương trình Ngày Đoàn viên năm 2023 được tổ chức tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng, nơi tập trung đông thanh niên công nhân, Ban tổ chức mong muốn các hoạt động tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho thanh niên công nhân được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời lan tỏa tinh thần vui khỏe, xung kích của đoàn viên, thanh niên đến với mọi đối tượng, nhất là thanh niên công nhân chưa có điều kiện tham gia tổ chức đoàn. Qua đó, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực để thành lập tổ chức Đoàn trong các doanh nghiệp tại khu công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tạo lập 'thế giới số' an toàn, lành mạnh cho trẻ em

Tạo lập 'thế giới số' an toàn, lành mạnh cho trẻ em

Sự phát triển của công nghệ thông tin, internet đã mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro cho các em. Một báo cáo nghiên cứu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho thấy, cứ năm trẻ em và thanh, thiếu niên, thì có một người bị bắt nạt trên mạng. Đáng lo ngại, 3/4 trong số đó không biết tìm kiếm sự giúp đỡ ở đâu...

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Nâng cao chất lượng phục vụ, giải quyết nhanh gọn hồ sơ thủ tục, đảm bảo công khai minh bạch và tạo thuận lợi nhất cho tổ chức, cá nhân luôn là phương châm của xã Mường Hum (huyện Bát Xát) trong công tác cải cách thủ tục hành chính thời gian qua.

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc thật diệu kỳ! Những thanh âm khi trầm bổng, du dương, nhẹ nhàng, sâu lắng, có khi là cao trào, dồn dập... khiến con người hòa mình theo cung bậc cảm xúc, tâm trạng của bản thân như buồn vui, cô đơn hay hạnh phúc... Vì lẽ đó, âm nhạc vẫn được ví như “thần dược” có thể chữa lành những nỗi đau về thể chất và tinh thần.

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội Phụ nữ tỉnh phối hợp với các đơn vị triển khai nhiều mô hình giúp đỡ hội viên phụ nữ khó khăn ở địa bàn biên giới, qua đó, tạo sinh kế, giải quyết việc làm, vươn lên giảm nghèo bền vững.

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Dự án xây dựng mạch vòng trung áp 35 kV kết nối lộ 391-E20.45 (Tằng Loỏng 3) và lộ 372-E20.54 (Sa Pa) nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện huyện Bảo Thắng, thị xã Sa Pa. Dự án được triển khai thi công đi qua địa bàn xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, nhưng khi bước vào giai đoạn cuối thì bất ngờ có phản hồi từ phía người dân.

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Chiều 25/5, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chị Hà Phương Thảo ở thôn Tượng 2, xã Hợp Thành.

fb yt zl tw