Điện lực Văn Bàn tặng quà người nghèo tại xã Minh Lương

Hưởng ứng “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2024”, ngày 23/1, Điện lực Văn Bàn phối hợp cùng Công ty TNHH Thịnh Vượng Ruby (xã Minh Lương, huyện Văn Bàn) tổ chức thăm, tặng quà hơn 30 hộ nghèo trên địa bàn xã.

1.jpg
Toàn cảnh chương trình tặng quà.

Theo đó, 2 đơn vị đã trao 30 suất quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người già đang sinh sống trên địa bàn xã Minh Lương. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm.

2.jpg
Tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn xã Minh Lương.

Các suất quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân viên Điện lực Văn Bàn và doanh nghiệp tại địa phương dành tặng những hộ nghèo, góp phần mang đến niềm vui, động viên tinh thần cho bà trong dịp tết đến, xuân về.

Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm xã hội của tập thể cán bộ, công nhân viên ngành điện lực với cam kết “Vì một cộng đồng phát triển bền vững”.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tự ý tách ethanol khỏi xăng E10 bị xử phạt như thế nào?

Tự ý tách ethanol khỏi xăng E10 bị xử phạt như thế nào?

Tòa soạn nhận được phản ánh của bạn đọc về việc trên mạng xã hội xuất hiện một số video hướng dẫn tách ethanol khỏi xăng E10 bằng phương pháp thủ công, như thêm nước, muối hoặc phụ gia. Hành vi này có vi phạm pháp luật hay không, người thực hiện có thể bị xử phạt thế nào?

Bản Liền ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Bản Liền ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Sáng 02/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bản Liền tổ chức ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an” tại Chi hội thôn Đội 3. Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa phong trào thi đua “Dân vận khéo” và góp phần giữ vững các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.

fb yt zl tw