Điện lực Bảo Thắng khẩn trương khắc phục hậu quả mưa dông

Đêm 5/5, rạng sáng 6/5, trên địa bàn thị trấn Nông trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng xảy ra mưa dông, gây thiệt hại nhiều tài sản của các hộ dân và ngành điện.

Riêng về ngành điện, qua thống kê sơ bộ có 17 vị trí cột điện 0,4kV đổ, nghiêng, gãy, làm mất điện 359 khách hàng, ước tính thiệt hại khoảng 250 triệu đồng.

Để đảm bảo cấp điện an toàn, xử lý kịp thời những sự cố về điện, Ban Giám đốc Điện lực Bảo Thắng đã chỉ đạo các phòng, tổ, đội phối hợp cấp vật tư, phương tiện, nhân lực, lập các phương án tại chỗ để kịp thời khắc phục hậu quả mưa dông.

2.jpg
Công nhân xử lý các vị trí cột đổ, gãy tại hiện trường.

Đến 17 giờ ngày 6/5, Điện lực Bảo Thắng đã khắc phục hoàn sự cố, cấp lại điện cho toàn bộ khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Bạn đọc hỏi: Tôi là người khuyết tật đặc biệt nặng, không tự phục vụ bản thân, được cấp thẻ BHYT nhưng khi đi bệnh viện hầu như thuốc phải tự mua hoàn toàn, ngay cả đạm, glucose bệnh viện đều không cấp phát. Tôi phải làm gì để hưởng quyền lợi?

Bước tiến trong điều trị ung thư gan

Bước tiến trong điều trị ung thư gan

Ung thư gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao, đòi hỏi các cơ sở y tế không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào điều trị. Trong bối cảnh đó, việc Bệnh viện Đa khoa số 2 tỉnh Lào Cai đã chính thức làm chủ kỹ thuật chụp nút mạch điều trị ung thư gan (TACE) không chỉ mở ra cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân ngay tại tuyến tỉnh.

"Ngày thứ Bảy cùng dân"

"Ngày thứ Bảy cùng dân"

Như thường lệ, buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Nậm Sỏm, xã Tả Củ Tỷ, tỉnh Lào Cai với sự tham dự của 9 đảng viên trong chi bộ và tổ công tác “Ngày thứ Bảy cùng dân” của xã do ông Bùi Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã làm tổ trưởng.

fb yt zl tw